Tải Topaz DeNoise AI Full – Công cụ hàng đầu để loại bỏ nhiễu, Tăng chất lượng hình ảnh bằng AI

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

DeNoise AI sử dụng một cách tiếp cận mới về cơ bản được gọi là học sâu: sau một quá trình dài học hỏi từ hàng triệu hình ảnh, DeNoise AI đã học được cách phân biệt chính xác giữa chi tiết hình ảnh thực và nhiễu. Điều này cho phép bạn loại bỏ nhiễu trong khi vẫn thực sự khôi phục chi tiết hình ảnh, điều mà chỉ vài năm trước đây là điều không thể.

Các tính năng chính của Topaz DeNoise AI

Nhiếp ảnh động vật hoang dã

Cho dù bạn đang chụp ảnh động vật hoang dã trong môi trường sống tự nhiên của nó hay thú cưng của bạn ở nhà, nhiễu hạt do cắt xén quá mức hoặc cài đặt ISO cao có thể làm giảm chất lượng ảnh của bạn. Với DeNoise AI, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ nhiễu đó đồng thời cải thiện chi tiết hình ảnh. Bạn cũng sẽ chú ý ngay đến con vật nhờ khả năng phục hồi chi tiết ấn tượng ở mắt, lông và lông vũ.

Chụp ảnh ban đêm

Ngay cả với các máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, nhu cầu điều chỉnh cài đặt ISO của bạn thường là cần thiết để có được độ phơi sáng thích hợp trong khi vẫn đảm bảo các ngôi sao rõ nét và điều đó có thể dẫn đến bầu trời đêm ồn ào. May mắn thay, DeNoise AI đã học được từ hàng nghìn bức ảnh tương tự và có thể phân biệt giữa các ngôi sao và hạt làm xáo trộn chúng. Bạn cũng sẽ trải nghiệm thêm chi tiết trong các yếu tố tiền cảnh của mình.

Nhiếp ảnh vĩ mô

Từ những con côn trùng nhỏ bé đến những bông hoa thanh lịch, khám phá những chi tiết phức tạp của những thứ nhỏ bé như vậy vừa bổ ích về mặt sáng tạo vừa có thể thách thức về mặt kỹ thuật. Thông thường, các cài đặt máy ảnh cần thiết để có được những bức ảnh sắc nét dẫn đến hiện tượng nhiễu hạt gây mất tập trung. Đây là nơi DeNoise AI thực sự tỏa sáng. Công nghệ dựa trên AI thông minh của chúng tôi loại bỏ tiếng ồn gây mất tập trung và nâng cao chi tiết ở nơi bạn muốn.

Nhiếp ảnh chân dung

Với hầu hết các ứng dụng khác, loại bỏ nhiễu khỏi ảnh chân dung của bạn cũng sẽ loại bỏ các kết cấu da tự nhiên, để lại cho bạn vẻ ngoài bằng nhựa không tự nhiên. May mắn thay, DeNoise AI có thể phân biệt giữa loại bỏ tiếng ồn gây mất tập trung và duy trì kết cấu da quan trọng, mang lại cho bạn kết quả rõ ràng hơn. Ảnh chân dung, đám cưới và sự kiện của bạn sẽ rõ ràng và sắc nét hơn hẳn với DeNoise AI.

Làm việc với các tệp JPEG hoặc RAW

Được giới thiệu trong DeNoise AI  , mô hình AI “Tiếng ồn thô” tạo ra kết quả chất lượng cực cao từ thông tin cảm biến bổ sung trong các tệp thô. Chú ý các chi tiết được thêm vào trong các lông và xung quanh mắt; kiểu tái tạo chi tiết này sẽ không thể thực hiện được nếu không có thông tin thô. Sau đó, bạn có thể lưu đầu ra sạch dưới dạng tệp thô DNG để xử lý bình thường trong Lightroom hoặc Camera Raw.

Khôi phục chi tiết và loại bỏ nhiễu

Các công cụ giảm nhiễu thông thường lọc ảnh của bạn thông qua các phép toán phức tạp và chắc chắn dẫn đến mất chi tiết quan trọng. Về cơ bản, AI có sự khác biệt: khi được sử dụng đúng cách, nó thực sự có thể cải thiện chất lượng hình ảnh thực bằng cách loại bỏ nhiễu trong khi khôi phục chi tiết. Dưới đây là một số lý do tại sao DeNoise AI cung cấp khả năng giảm nhiễu vượt trội.

Giảm nhiễu tự nhiên hơn

Giảm nhiễu truyền thống thường làm mịn hình ảnh của bạn và tạo hiệu ứng mờ. Khả năng khử nhiễu thông minh của DeNoise AI tạo ra kết quả trông tự nhiên như thể nó được lấy ra từ máy ảnh.

Khôi phục chi tiết hình ảnh

Thước đo khả năng khử nhiễu tốt là nó bảo tồn chi tiết tốt như thế nào. DeNoise AI còn tiến thêm một bước nữa: sau khi học hỏi từ hàng triệu hình ảnh thực, nó thực sự có thể nâng cao chi tiết hình ảnh đồng thời khử nhiễu.

AI luôn cải tiến

DeNoise AI không ngừng cải thiện bằng cách liên tục đào tạo các mô hình AI của mình, DeNoise AI sẽ thông minh hơn trong việc xác định sự khác biệt giữa nhiễu và chi tiết hình ảnh.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Topaz DeNoise AI 3.3.4 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |    Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Gỡ cài đặt phiên bản cũ (nếu có). Không cài đặt đè lên phiên bản cũ.

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát phần mềm hoàn toàn

3 – Chặn phần mềm bằng Firewall (Rất quan trọng) và thêm các dòng sau vào file host:

127.0.0.1 topazlabs.com
127.0.0.1 et.topazlabs.com
127.0.0.1 104.22.33.115
127.0.0.1 172.67.37.186

4 – Kích đúp File “Topaz Denoise AI.reg” -> Yes -> Ok

5 – Hoàn thành.

Trả lời