Tải Topaz Sharpen AI Full Key – Phần mềm nâng cao chất lượng ảnh, sửa ảnh bị mờ được hỗ trợ bởi AI.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Sharpen AIphần mềm làm sắc nét hình ảnh hỗ trợ AI duy nhất hiện có và nó có thể tạo ra một số kết quả thực sự kỳ diệu. Sửa ảnh bị mờ chỉ trong vài cú nhấp chuột và cứu những bức ảnh không thể chỉnh sửa trước đây.

Không có gì tệ hơn cảm giác chụp được một bức ảnh hoàn hảo, chạy nhanh về nhà, mở nó trên máy tính của bạn… và nhận ra rằng nó bị mờ ở mức 100%. Khi điều này xảy ra, nó thường do một trong ba vấn đề: rung máy, vấn đề lấy nét hoặc độ mềm nói chungSharpen AI bao gồm một mô-đun riêng biệt để xử lý, làm sắc nét hình ảnh chỉ trong vài cú nhấp chuột

Những tính năng chính của Topaz Sharpen AI

Ổn định: Giảm rung lắc tự nhiên

Ngay cả những bàn tay vững vàng nhất cũng không thể so sánh với chân máy khi nói đến độ sắc nét của hình ảnh. Tuy nhiên, không giống như giá ba chân, bạn luôn có tay bên mình! Làm sắc nét mô-đun Ổn định của AI đã được đào tạo để đảo ngược chuyển động mờ và làm cho hình ảnh cầm tay giống như được chụp từ giá ba chân.

Lấy nét: Hiệu chỉnh lấy nét tốt hơn

Chỉnh lấy nét là một vấn đề nổi tiếng là khó, dễ mắc sai lầm, nhưng mô-đun Lấy nét của Sharpen AI vượt trội trong việc sửa độ mờ lấy nét lên đến mười pixel. Điều này hoàn hảo để làm sắc nét đôi mắt mất nét hoặc khắc phục các vấn đề do lấy nét trong máy ảnh không chính xác. Mẹo: sử dụng các điều chỉnh có chọn lọc để có kết quả tốt nhất!

Làm sắc nét: Làm sắc nét đầu vào chung

Ngay cả khi không có chuyển động nhòe hoặc vấn đề lấy nét, hình ảnh nhìn ra từ máy ảnh vẫn mềm mại. Sharpen AI bao gồm mô-đun Sharpen chuyên điều chỉnh một lượng nhỏ độ mềm nói chung mà không có bất kỳ hiện vật hoặc quầng sáng nào. Đó là công cụ làm sắc nét trông tự nhiên nhất mà bạn sẽ sử dụng.

Được hỗ trợ bởi AI

Sharpen AI được đào tạo với hàng triệu hình ảnh để nó có thể tìm hiểu các đặc điểm của chi tiết so với nhiễu – và sau đó chỉ nâng cao chi tiết. Trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể khôi phục chi tiết hình ảnh.

Tích hợp liền mạch

Hoạt động ở bất cứ đâu bạn hiện đang chỉnh sửa ảnh của mình. Sử dụng Sharpen AI như một phần mềm độc lập hoặc như một plug-in cho Topaz Studio / Photoshop / Lightroom Classic.

Không ngừng cải tiến

Thông qua đào tạo AI liên tục, mô hình nâng cao của Sharpen AI trở nên nhanh hơn và chất lượng cao hơn theo thời gian. Bạn sẽ nhận được những thứ mới nhất và tuyệt vời nhất khi mô hình được cải thiện.

Hiệu suất nhanh

Sharpen AI hiện được tối ưu hóa cho CPU Intel và iGPU với hỗ trợ Intel OpenVINO ™. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được tốc độ xử lý nhanh hơn tới 5 lần với một cạc đồ họa Intel (Thế hệ thứ 6 trở lên)!

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Topaz Sharpen AI 3.3.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Topaz Sharpen AI 3.2.2 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Google Drive

Các phần mềm chỉnh sửa Video/ảnh khác của Topaz

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Gỡ cài đặt phiên bản cũ (Nếu có)

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Mở phần mềm và đăng nhập phần mềm bằng một tài khoản miễn phí (nếu chưa có hãy tự tạo một tài khoản nhé)

Chọn dùng thử Start Trial

3 – Thoát phần mềm hoàn toàn

4 – Kích đúp “Topaz Sharpen AI.reg” -> Yes -> Ok

5 – Thêm các dòng sau vào file hosts(C:WindowsSystem32driversetchosts)

127.0.0.1 topazlabs.com
127.0.0.1 et.topazlabs.com
127.0.0.1 104.22.33.115
127.0.0.1 172.67.37.186

6 – Hoàn thành

This Post Has 2 Comments

Trả lời