Download Truncad 3DGenerator Full – Phần mềm thiết kế nội thất giúp bạn thiết kế, tính toán và chế tạo đồ nội thất với hình ảnh 3D trực quan với một cú nhấp chuột.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Truncad 3DGenerator là một phần mềm thiết kế nội thất giúp bạn thiết kế, tính toán và chế tạo đồ nội thất với hình ảnh 3D trực quan mang đến cho khách hàng cơ hội thiết kế đồ nội thất mơ ước của mình với một cú nhấp chuột.

TrunCAD là chính xác những gì bạn cần khi bạn đang làm việc trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất. Từ thiết kế và trình bày đến sản xuất và trao đổi dữ liệu với đồng nghiệp, bạn chỉ cần lập kế hoạch cho các đơn vị trực tiếp với tối đa mười tủ cho mỗi đơn vị.

Dù là đồ nội thất nào, việc thi công nhanh chóng sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả như yêu cầu. Chỉ cần nhập kích thước và chọn vật liệu và việc xây dựng của bạn đã hoàn thành. Bạn in tất cả các bản vẽ chi tiết về thiết kế của mình với thông tin kích thước chính xác để chắc chắn rằng nó phù hợp với quá trình sản xuất của bạn.

Dễ dàng lên kế hoạch cho đồ nội thất của bạn hoặc thiết kế toàn bộ căn phòng. Hỗ trợ trí tưởng tượng của khách hàng để tăng tốc độ đưa ra quyết định. Trình bày theo cách chân thực từ mọi góc độ ngay tại vị trí khách hàng của bạn.

Việc xuất 3D các tệp DXF từ TrunCAD cho phép bạn dễ dàng trao đổi dữ liệu với tất cả các hệ thống CAD thông thường. Điều này cho phép bạn giao dữ liệu chính xác và đầy đủ cho các kiến ​​trúc sư và đồng nghiệp, đồng thời đảm bảo sự hợp tác tối ưu và suôn sẻ.

Các tính năng của Truncad 3DGenerator

  • Sản xuất nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn
  • Lên kế hoạch cho đồ nội thất mà thông thường bạn sẽ mất hàng giờ chỉ trong vài phút.
  • TrunCAD xuất: Chế độ xem 2D, 3D DXF, 3D STL, Kết xuất, Danh sách cắt tùy chỉnh, Tính giá, Dữ liệu CNC, Nhãn, Tối ưu hóa bảng điều khiển, Nhãn tối ưu hóa bảng điều khiển

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

TrunCAD 20XX / 3DGenerator 2021.4 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |      Fshare    |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Các phần mềm thiết kế nhà, thiết kế nội thất khác

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File License key ‘TrunCAD_20XX.lic’ vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Chạy File Patch với quyền “Run as admin” để vá chương trình

5 – Hoàn thành.

Trả lời