Download TunesKit Spotify Music Converter Full – Tải xuống và chuyển đổi các bài hát, danh sách phát, album và nghệ sĩ nhạc Spotify sang MP3, AAC, WAV, FLAC, M4A, M4B

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

TunesKit Spotify Music Converter là ứng dụng được thiết kế để tải xuống và chuyển đổi các bài hát, danh sách phát, album và nghệ sĩ nhạc Spotify sang MP3, AAC, WAV, FLAC, M4A, M4B một cách dễ dàng, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời để thưởng thức âm nhạc Spotify ngoại tuyến trên mọi máy nghe nhạc và thiết bị. Với TunesKit Spofity Music Converter, việc tải xuống tất cả các loại nhạc từ Spotify  trong vài giây chỉ với một cú nhấp chuột.

TunesKit Spotify Converter không chỉ có khả năng tải nhạc Spotify mà còn có thể xóa Spotify DRM và chuyển đổi các bài hát, album và nghệ sĩ sang một số định dạng đầu ra phổ biến, bao gồm MP3, AAC, WAV, FLAC, M4A, M4B cho các định dạng khác nhau. nhu cầu. Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ có thể phát nhạc Spotify ngoại tuyến trên mọi máy nghe nhạc MP3, thiết bị di động, hệ thống âm thanh gia đình, radio trên xe hơi, v.v.

TunesKit Spolity Music Converter kết hợp với công nghệ giải mã nhạc DRM mới nhất để có thể dễ dàng bẻ khóa mã hóa DRM từ nhạc Spotify mà không giảm chất lượng. Do đó, thẻ ID và thông tin siêu dữ liệu của các luồng Spotify, chẳng hạn như nghệ sĩ, số bản nhạc, năm, thể loại, nhà soạn nhạc, v.v. sẽ được giữ lại 100%.

Sử dụng TunesKit Spotify Music Converter thực sự đơn giản vì nó bao gồm một giao diện thực sự trực quan, vì vậy không cần phải có sách hướng dẫn hoặc hướng dẫn để tận dụng nó ngay từ đầu. Để tải xuống bất kỳ bài hát nào, bạn chỉ cần sao chép liên kết Spotify của nó, dán vào thanh tìm kiếm của TunesKit Spotify Music Converter và để ứng dụng tìm kiếm. Khi bạn đã chọn tất cả các bài hát bạn muốn tải xuống, chỉ cần nhấp vào nút ‘Chuyển đổi’ và sau một vài giây, tất cả nhạc sẽ sẵn sàng để bạn nghe và thưởng thức mà không có bất kỳ loại giới hạn nào.

Các tính năng của TunesKit Spolity Music Converter

  • Tải xuống bất kỳ bản nhạc, album, nghệ sĩ và danh sách phát nào từ Spotify
  • Chuyển đổi các bài hát và danh sách phát Spotify được bảo vệ sang MP3, AAC, WAV, FLAC, M4A, M4B
  • Bảo toàn chất lượng gốc và siêu dữ liệu của nhạc Spotify
  • Dễ dàng tổ chức thư viện nhạc đầu ra của nghệ sĩ và album
  • Quản lý và lưu trữ các tệp nhạc Spotify của mình dễ dàng hơn.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao 

TunesKit Spolity Music Converter 2.8.3 Full Key

Link dự phòng:

Veryfiles       |        Uploading    |       Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Các phần mềm Tải và chuyển đổi nhạc Spotify khác

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Hoàn thành.

Trả lời