Download Ukeysoft Spotify Music Converter Full – Phần mềm Tải xuống và chuyển đổi các bài hát và danh sách phát của Ogg Vorbis sang MP3, M4A, FLAC, WAV.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Ukeysoft Spotify Music Converter là công cụ chuyển đổi âm nhạc và tải xuống hơn 30 triệu bài hát / danh sách phát / album DRM-ed (định dạng Ogg) dưới dạng MP3, FLAC, WAV, AAC để nghe ngoại tuyến trên tất cả các thiết bị và trình phát ngay cả khi không có đăng ký trả phí. Ukeysoft Spotify Music Converter giúp Tải nhạc trực tuyến xuống định dạng MP3, M4A, WAV, FLAC, OGG hoặc AIFF một cách dễ dàng với tất cả các thẻ ID3 được bảo lưu, để người dùng miễn phí hoặc cao cấp có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc ngoại tuyến trên mọi thiết bị.

Các tính năng tuyệt vời của Ukeysoft Spotify Music Converter

Tải xuống nhạc miễn phí

Ukeysoft Spotify Music Converter bạn có thể nhanh chóng tải các bài hát, danh sách phát, album, nghệ sĩ, sách nói và podcast về máy tính để phát lại ngoại tuyến dễ dàng, người đăng ký miễn phí hoặc trả phí đều có thể sử dụng UkeySoft Music Converter để tải xuống và chuyển đổi nhạc Ogg Vorbis sang MP3 / M4A. Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn sẽ có thể thưởng thức các bài hát yêu thích của mình ngoại tuyến trên mọi máy nghe nhạc MP3, iPod Nano, PS4, điện thoại di động, v.v.

 • Tải xuống nhạc bằng tài khoản miễn phí hoặc cao cấp.
 • Tải các bài hát , album và danh sách phát xuống PC / Mac để nghe ngoại tuyến.
 • Giữ nhạc trực tuyến miễn phí mãi mãi.
 • Lưu nhạc trực tuyến dưới dạng tệp âm thanh MP3 lên đến 320 Kbps.

Chuyển đổi nhạc sang MP3 / M4A / WAV / FLAC

UkeySoft Music Converter hoàn toàn tương thích với tất cả hệ điều hành Windows và macOS, nó có khả năng tải xuống các bài hát, album, danh sách phát & podcast và chuyển đổi chúng sang các định dạng MP3 , M4A, WAV, FLAC, OGG hoặc AIFF. Chuyển đổi fter, người đăng ký miễn phí hoặc trả phí có thể ngoại tuyến thưởng thức âm nhạc trên PC / Mac, ghi nhạc đã tải xuống CD hoặc phát nhạc trên máy nghe nhạc MP3 hoặc nghe nhạc trên Android / iPhone / iPad và bất kỳ điện thoại di động nào ngoại tuyến mà không cần sử dụng ứng dụng

 • Chuyển đổi nhạc OGG được bảo vệ sang MP3 / M4A / WAV / FLAC không có DRM;
 • Chuyển đổi hàng loạt bài hát, album, nghệ sĩ và podcast;
 • Giữ chất lượng âm nhạc gốc 100% và duy trì thẻ ID3 & thông tin siêu dữ liệu;
 • Giữ cho nhạc ngoại tuyến có thể phát mãi mãi ngay cả khi hủy đăng ký Premium.

Tùy chỉnh chất lượng âm nhạc

Nó sẽ bảo toàn chất lượng 100% trong khi chuyển đổi nhạc OGG với tốc độ nhanh gấp 5 lần. Bạn cũng có thể thay đổi tốc độ bit và tốc độ mẫu cho nhạc đầu ra. Giá trị cao hơn, chất lượng tốt hơn, kích thước lớn hơn.

 • Chuyển đổi âm nhạc với tốc độ nhanh hơn 5 lần;
 • Lưu giữ tất cả các thẻ siêu dữ liệu như tên bài hát, nghệ sĩ, album, tác phẩm nghệ thuật, số bản nhạc, thể loại, v.v. trong các bài hát đầu ra;
 • Lưu nhạc trực tuyến thành tệp âm thanh MP3 với 320 Kbps , bạn cũng có thể thay đổi codec hoặc điều chỉnh tốc độ bit từ 128 Kbps đến 320 Kbps trước khi chuyển đổi.

Tải xuống Siêu dữ liệu nhạc và Thẻ ID3

Không giống như các trình ghi âm và chuyển đổi âm nhạc khác, UkeySoft Music Converter không chỉ có thể tải xuống và chuyển đổi nhạc Ogg Vorbis sang các tệp âm thanh MP3, FLAC, WAV hoặc M4A, hơn thế nữa, nó còn có thể bảo toàn chất lượng nhạc gốc một cách dễ dàng và tải xuống siêu dữ liệu thẻ ID3 của nhạc sau khi chuyển đổi , chẳng hạn như tên bài hát, tên nghệ sĩ, hình ảnh bìa, số bản nhạc, năm, thể loại, nhà soạn nhạc, v.v.

Thưởng thức, chia sẻ và sử dụng Spotify Music miễn phí

Sau khi chuyển đổi nhạc OGG sang các tập tin MP3, bạn có thể thưởng thức các bài hát trên bao nhiêu thiết bị tùy thích. Thậm chí, bạn có thể chèn một Đĩa CD trắng vào máy tính, sau đó ghi nhạc vào CD thông qua iTunes, Windows Media Player hoặc trình ghi CD của bên thứ ba khác. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng, chỉnh sửa, chia sẻ, phát hoặc ghi các bài hát đã chuyển đổi một cách tự do:

 • Truyền phát nhạc trên iPhone, iPad, iPod nano , iPod shuffle, iPod classic, điện thoại Android, Zune, PS4, máy tính bảng Android, Xbox one, Apple Watch mà không có giới hạn.
 • Đặt nhạc phát trực tuyến làm nhạc chuông; Đặt nhạc làm Báo thức cho iPhone và điện thoại Android.
 • Chuyển các bài hát sang ổ USB để phát trong Ô tô, TV thông minh, loa di động, v.v.
 • Chuyển nhạc OGG sang Apple Music hoặc chia sẻ chúng với bạn bè hoặc gia đình của bạn qua Email, Cloud Drive hoặc Discord .
 • Thêm nhạc trực tuyến vào Video: Bạn có thể sử dụng nhạc làm BGM video, ví dụ: Thêm nhạc OGG vào iMovie dưới dạng dự án, thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram, v.v.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Ukeysoft Music Converter 3.2.5 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles    |    Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Các phần mềm Tải và chuyển đổi nhạc Spotify khác

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Chạy File Patched với quyền “Run as admin” và nhấp Patch

5 – Hoàn thành.

Trả lời