Unity 3D Professional 2019 Full Key-Phần mềm Lập trình thiết kế Game

Tải Unity 3D Professional 2019 Full Active-Phần mềm Lập trình thiết kế Game

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Các tính năng chính

3, Link tải tốc độ cao

4, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Unity 3D là một trung tâm sáng tạo dành cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà phát triển game và các thành viên khác trong nhóm. Nó gồm các công cụ thiết kế cảnh 2D và 3D, kể chuyện và chiếu phim, chiếu sáng, hệ thống âm thanh, công cụ quản lý Sprite, hiệu ứng hạt và hệ thống hoạt hình dopesheet mạnh mẽ.

Các tính năng chính của Unity 3D Professional

Trình chỉnh sửa tất cả trong một mở rộng để phù hợp với quy trình sản xuất của bạn

Unity Editor có nhiều công cụ cho phép chỉnh sửa và lặp lại nhanh chóng trong các chu kỳ phát triển của bạn, bao gồm chế độ Play để xem trước nhanh công việc của bạn trong thời gian thực.

 • Trình chỉnh sửa tất cả trong một: Có sẵn trên Windows, Mac và Linux, nó bao gồm một loạt các công cụ thân thiện với nghệ sĩ để thiết kế trải nghiệm nhập vai và thế giới trò chơi, cũng như bộ công cụ phát triển mạnh mẽ để thực hiện logic trò chơi và hiệu suất cao lối chơi.
 • 2D & 3D: Unity hỗ trợ cả phát triển 2D và 3D với các tính năng và chức năng cho các nhu cầu cụ thể của bạn trên nhiều thể loại.
 • Các công cụ tìm đường AI: Unity bao gồm một hệ thống điều hướng cho phép bạn tạo các NPC có thể di chuyển thông minh trong thế giới trò chơi. Hệ thống sử dụng các lưới điều hướng được tạo tự động từ hình dạng Cảnh của bạn hoặc thậm chí các chướng ngại vật động để thay đổi điều hướng của các ký tự khi chạy.
 • Quy trình làm việc hiệu quả: Unity Prefabs , là đối tượng trò chơi được cấu hình sẵn, cung cấp cho bạn quy trình làm việc hiệu quả và linh hoạt cho phép bạn làm việc tự tin mà không phải lo lắng về việc mất thời gian.
 • Giao diện người dùng: Hệ thống UI tích hợp của chúng tôi cho phép bạn tạo giao diện người dùng nhanh và trực quan.
 • Các công cụ vật lý: Tận dụng Box2D, hệ thống Vật lý dựa trên DOTS mới và NVIDIA PhysX hỗ trợ cho trò chơi có độ chân thực và hiệu năng cao.
 • Công cụ tùy chỉnh: Bạn có thể mở rộng Trình chỉnh sửa với bất kỳ công cụ nào bạn cần để phù hợp với quy trình làm việc của nhóm. Tạo và thêm tiện ích mở rộng tùy chỉnh hoặc tìm những gì bạn cần trên Cửa hàng tài sản của chúng tôi, nơi có hàng ngàn tài nguyên, công cụ và tiện ích mở rộng để tăng tốc dự án của bạn.
 • Cộng tác tốt hơn: Xem những gì người khác đang làm, ngay trong trình chỉnh sửa Unity nơi bạn dành phần lớn thời gian của mình.

Không gian làm việc cho những người sáng tạo

Unity Editor là một trung tâm sáng tạo dành cho các nghệ sĩ 3D, nghệ sĩ 2D, nhà thiết kế và nhà phát triển. Nó bao gồm các công cụ thiết kế cảnh 2D và 3D, kể chuyện và điện ảnh, hệ thống âm thanh và video, công cụ quản lý Sprite, hiệu ứng hạt và hệ thống hoạt hình dopesheet mạnh mẽ.

 • Kể chuyện: Tạo nội dung điện ảnh tuyệt đẹp và các chuỗi trò chơi với Dòng thời gian .
 • Nội dung điện ảnh: Điều khiển các cảnh quay giống như một đạo diễn phim với máy ảnh thông minh và năng động của Cinemachine .
 • Phân loại màu và hiệu ứng: Tạo giao diện bạn muốn với FX Xử lý bài chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng.
 • Hoạt hình: Hoạt hình trực tiếp trong Unity với Timeline, các công cụ hoạt hình như gói hoạt hình 2D , gian lận hoạt hình , các hạt và tích hợp chặt chẽ với Maya, 3ds Max và các công cụ của bên thứ ba khác.
 • Shader Graph: Tác giả shader trực quan và xem kết quả ngay lập tức.
 • Đồ thị VFX: Tạo VFX tuyệt đẹp từ đơn giản đến phức tạp và xem kết quả trong thời gian thực mà không cần phải viết mã.
 • Thiết kế cấp độ và tạo mẫu: Thiết kế nhanh, nguyên mẫu và kiểm tra cấp độ của bạn với ProBuilder , sau đó pha trộn họa tiết và màu sắc, điêu khắc lưới và các đối tượng phân tán bằng Polybrush .
 • Xoay vòng: Chi tiết và đánh bóng các mô hình 3D của bạn một cách nhanh chóng với sự tích hợp liền mạch của các công cụ tạo nội dung số (DCC) của Unity như Maya và 3ds Max, bao gồm Trình xuất FBX .
 • Ánh sáng: Nhận phản hồi tức thì với Lightmapper lũy tiến, đánh bóng và trau dồi cảnh của bạn bằng Xử lý bài và tối ưu hóa cảnh của bạn với Chế độ chiếu sáng hỗn hợp để có kết quả tốt nhất cho nền tảng mục tiêu.
 • Các công cụ video: Nhập và định cấu hình các video clip vào Unity và đưa nó trực tiếp vào một tham số kết cấu để phát lại khi chạy.
 • Công cụ âm thanh: Nhập hoặc ghi lại âm thanh vào Unity và áp dụng các hiệu ứng để làm cho mức độ và cảnh của bạn trở nên đắm chìm hơn.

Mở khóa dữ liệu CAD của bạn để phát triển thời gian thực

Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với phần mềm PiXYZ, giải pháp tốt nhất để tối ưu hóa dữ liệu 3D, chúng tôi cung cấp tất cả những gì bạn cần để nhanh chóng nhập, quản lý và tối ưu hóa các tổ hợp CAD lớn của bạn vào Unity cho các dự án trực quan hóa thời gian thực.

PiXYZ thực hiện phỏng đoán và bỏ qua phương trình chuẩn bị dữ liệu CAD, đảm bảo tất cả các tệp CAD của bạn được tối ưu hóa cho Unity, bất kể nguồn nào. Đi từ nhập khẩu CAD đến xuất bản thời gian thực chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Tự động hóa quy trình làm việc của bạn với Cloud Build

Cloud Build cho phép tích hợp và quản lý xây dựng liên tục bằng cách biên dịch các bản dựng cột mốc cho nhiều nền tảng đồng thời và cho phép các bản dựng được chia sẻ giữa các nhóm.

 • Quy trình làm việc tự động: Dành nhiều thời gian hơn để tạo bằng cách thiết lập các bản dựng tự động trong đám mây cho dự án của bạn.
 • Bản dựng đồng thời: Tạo bản dựng song song cho nhiều mục tiêu thiết bị và loại người dùng.
 • Phân phối ở mọi nơi: Nhận các bản dựng phù hợp cho đúng đồng đội, tất cả được phân phối trong đám mây.

Một bộ công cụ Cộng tác tích hợp

Tận dụng bộ công cụ và dịch vụ cộng tác tích hợp để đưa ý tưởng của bạn vào sản xuất và bàn tay của người chơi.

 • Cộng tác cho phép những người không quen thuộc với các hệ thống kiểm soát nguồn tận dụng lợi ích của nó thông qua giao diện người dùng trực quan được tích hợp vào trình chỉnh sửa. Với các tính năng mới sắp ra mắt vào năm 2019, CollabISE cũng sẽ có thể hỗ trợ các dự án lớn.
 • Tích hợp giúp bạn cập nhật các thay đổi trong dự án hoặc thông báo từ báo cáo người dùng. Sử dụng Tích hợp để kết nối các dịch vụ của Unity như Cộng tác và Chẩn đoán đám mây với các công cụ truyền thông và năng suất như Slack, Jira và Discord.

Tập trung vào những gì quan trọng

Game Foundation cung cấp các hệ thống trò chơi phổ biến sẵn có, linh hoạt và có thể mở rộng hoàn toàn để bạn có thể tiết kiệm thời gian tập trung vào việc xây dựng những gì quan trọng, lối chơi độc đáo.

 • Linh hoạt và có thể mở rộng hoàn toàn: Quy trình API và Unity Editor linh hoạt để xây dựng các hệ thống như kho, thương mại trò chơi và tiến trình của người chơi.
 • Thiết bị dữ liệu tự động: Các sự kiện được tự động theo dõi bởi các phân tích, cho phép hiểu biết sâu sắc mà không cần viết một dòng mã.
 • Các dự án trò chơi chất lượng cao hơn: Có được các hệ thống trò chơi đã được thử nghiệm và đã được chứng minh sử dụng các thực tiễn tốt nhất thay vì bắt đầu từ đầu.

Hiệu suất động cơ

Tối ưu hóa các sáng tạo tương tác của bạn với một công cụ hiệu suất hàng đầu tiếp tục cải thiện

 • Các công cụ định hình nâng cao: Liên tục tối ưu hóa nội dung của bạn trong suốt quá trình phát triển với các tính năng định hình của Unity. Ví dụ, kiểm tra xem nội dung của bạn có bị ràng buộc bởi CPU hoặc GPU hay không và xác định chính xác những khu vực cần cải thiện, để bạn có thể cung cấp cho khán giả trải nghiệm mượt mà.
 • Hiệu suất C ++ gốc: Lợi ích từ hiệu suất C ++ gốc đa nền tảng của chúng tôi với kịch bản phụ trợ IL2CPP (Ngôn ngữ trung gian đến C ++) do Unity phát triển.
 • Thời gian chạy kịch bản Mono /.NET 4.6 / C # 7.3
 • Hệ thống đa luồng hiệu năng cao: Sử dụng đầy đủ các bộ xử lý đa lõi có sẵn hôm nay (và ngày mai), mà không cần lập trình nặng. Nền tảng mới của chúng tôi để cho phép hiệu suất cao được tạo thành từ ba hệ thống phụ: Hệ thống công việc C #, cung cấp cho bạn một hộp cát an toàn và dễ dàng để viết mã song song; Hệ thống thành phần thực thể (ECS), một mô hình để viết mã hiệu suất cao theo mặc định và Trình biên dịch Burst, tạo ra mã gốc được tối ưu hóa cao.

Kết xuất đồ họa

Làm cho trò chơi của bạn trở nên sống động vào ban ngày với các trục mặt trời hoặc đưa người chơi của bạn xuống những con đường nửa đêm rực sáng với các dấu hiệu neon hoặc vào các đường hầm tối tăm.

 • Công cụ kết xuất thời gian thực: Tạo độ trung thực hình ảnh tuyệt vời với Chiếu sáng toàn cầu theo thời gian thực, Raytracing và Kết xuất dựa trên vật lý.
 • API đồ họa gốc: Unity hỗ trợ đa nền tảng, nhưng vẫn gần với API đồ họa cấp thấp của từng nền tảng, cho phép bạn tận dụng các cải tiến phần cứng và GPU mới nhất, như Vulkan, iOS Metal, DirectX12, nVidia VRWorks hoặc AMD LiquidVR.
 • Scriptable Render Pipeline: tạo đường ống kết xuất tùy chỉnh hoặc chọn cấu hình tốt nhất cho dự án của bạn, HDRP hoặc Universal Render Pipeline mới (trước đây là Đường ống kết xuất nhẹ) từ Unity.

Xây dựng một lần, triển khai mọi nơi để tiếp cận đối tượng trên nền tảng dẫn đầu

 • Hơn 25 nền tảng trên thiết bị di động, máy tính để bàn, bảng điều khiển, TV, VR, AR và Web.
 • Hỗ trợ nền tảng nhiều hơn bất kỳ công cụ sáng tạo nào khác: Với Unity, bạn có thể tiếp cận đối tượng rộng nhất và cảm thấy tự tin rằng IP của bạn là bằng chứng trong tương lai, bất kể ngành công nghiệp phát triển như thế nào hoặc trí tưởng tượng của bạn đưa bạn đến đâu.

Link tải tốc độ cao

Unity 3D Professional 2019 v2019.2.7 Full Active

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare | Fshare

(Các bạn có thể download tốc độ cao tại Secufiles)

Link tải phiên bản khác:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1) Cài đặt phần mềm
2) Copy file “Cờ rắc”  vào thư mục cài đặt phần mềm

3) Chạy file cờ rắc với quyền Admin
4) Hoàn thành!

This Post Has 3 Comments

Trả lời