Tải VoiceBot Pro Full Key-Phần mềm điều khiển máy tính bằng giọng nói

VoiceBot cho phép bạn nhận lệnh bằng giọng nói của bạn! VoiceBot giúp bạn gửi các tác vụ đến trò chơi và ứng dụng của bạn bằng giọng nói. Sử dụng giọng nói của bạn để nhập các phím tắt, nhấp và di chuyển chuột của bạn và thực thi các macro và tập lệnh.

Tính năng chính của phần mềm điều khiển máy tính VoiceBot Pro

  • Kiểm soát máy tính bằng giọng nói tiên tiến: Hãy điều khiển trò chơi yêu thích của bạn với công nghệ nhận dạng giọng nói cao cấp của VoiceBot Pro. Gán các lệnh thoại để thực hiện các hành động trong game và thực hiện những hành động đơn giản, phức tạp với một từ duy nhất.
  • Khả năng tương thích hoàn toàn với VR: Hoàn toàn tương thích với tai nghe VR yêu thích của bạn, bao gồm cả Oculus Rift. Hãy đưa game VR của bạn lên một tầm cao mới.
  • Các profile game có sẵn để sử dụng: VoiceBot Pro đi kèm với hàng trăm profile game được tạo sẵn để tiện sử dụng, dù đó là game mới, game cũ hay game mất phí VoiceBot Pro cũng có sẵn profile cho nó.
  • Các macro có thể tùy chỉnh: Tạo macro cho game để gán lệnh bằng giọng nói. Sử dụng trình soạn thảo đơn giản được tích hợp sẵn để tạo ra những trình tự cơ bản hoặc code những macro phức tạp nhờ tích hợp trình biên tập C#.
  • Đồng bộ hóa giữa các máy tính: Đăng nhập vào tài khoản Binary Fortress và đồng bộ profile game giữa các máy tính một cách tự động.
  • Chia sẻ với cộng đồng: Tạo và chia sẻ các profile tùy chỉnh của bạn với cộng đồng VoiceBot Pro. Bạn có một trò chơi yêu thích nhưng không có profile VoiceBot Pro cho nó? Hãy yêu cầu và cộng đồng VoiceBot Pro sẽ giúp bạn tạo một cái.
  • Global Macros: Tính năng này cung cấp các lệnh thường xuyên được sử dụng chẳng hạn như đóng một cửa sổ, tăng/giảm âm lượng, khóa màn hình,… Bạn có thể sử dụng Global Macros để kiểm soát nhanh máy tính hoặc tạo macro riêng để kiểm soát đầy đủ hơn.
  • Có sẵn trên Steam: Steam xử lý việc cài đặt và cấp giấy phép, vì vậy bạn luôn có VoiceBot Pro ở bất cứ nơi nào có thư viện game Steam.

Link tải tốc độ cao:

Download VoiceBot Pro 3.3.2 full Key

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare | Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt
2) Trong quá trình cài đặt khi yêu cầu “License Key” chọn “Use Trial Version…”
3) Sử dụng Windows Firewall chặn cả “DisplayFusion.exe” và “DisplayFusionSettings.exe” trong thư mục cài đặt kết nối đến internet
4) Sử dụng keygen để đăng ký tại Settings >> License Key
5) Thưởng thức!
Chú ý: Phần mềm này yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén và “cờ rắc”.

Trả lời