Download Voicemod Pro 1.2.6.8 Full – Thay đổi giọng nói cho Youtuber

Tải Voicemod Pro Full Key – Phần mềm thay đổi phần mềm giọng nói tốt nhất cho các game thủ, người sáng tạo nội dung , Streamer và Youtuber

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Voicemod là sự thay đổi phần mềm giọng nói miễn phí tốt nhất cho các game thủ, người sáng tạo nội dung, Streamer và Youtuber. Thêm công cụ sửa đổi giọng nói để nghe giống như người máy, quỷ, sóc chuột, phụ nữ, đàn ông hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể tưởng tượng! Nó hoạt động với tất cả các trò chơi yêu thích của bạn và tích hợp hoàn hảo với Elgato Stream Deck, phần mềm Streamlabs OBS , Twitch , Gamecaster hoặc Omegle . Sử dụng trình thay đổi giọng nói trực tiếp trên luồng tiếp theo của bạn , tạo Giao diện giọng nói của bạn trong vài giây hoặc ghi lại với trình thay đổi giọng nói bật và chỉnh sửa video sau đó .

Voicemod bổ sung các hiệu ứng âm thanh tùy chỉnh và thay đổi giọng nói trong thời gian thực cho hàng loạt trò chơi và chương trình bao gồm CS: GO , Minecraft , Rust , Fortnite , Valorant , Among Us , Discord , Skype , TeamSpeak , v.v. ! Thiết lập chỉ sau năm phút!
Trở thành một người máy, một con quỷ, hoán đổi giới tính, trở nên nổi tiếng với một người nổi tiếng thay đổi giọng nói, hoặc thậm chí biến thành một siêu sao âm nhạc với autotune. Voicemod có một thư viện khổng lồ với các hiệu ứng giọng nói để biến những khoảnh khắc chơi game đơn giản với đồng đội hoặc trong cuộc trò chuyện gần gũi thành những kỷ niệm vui nhộn. Sử dụng công cụ thay đổi giọng nói miễn phí cho Ngày Cá tháng Tư  hoặc   trò đùa Halloween !
Bằng cách sử dụng các phím bấm tùy chỉnh với soundboard Voicemod, bạn luôn có thể phát hiệu ứng âm thanh hoàn hảo vào đúng thời điểm. Thưởng thức các hiệu ứng âm thanh đi kèm với Voicemod hoặc tải lên các tệp MP3 hoặc WAV của riêng bạn. Đây là những thứ hoàn hảo để làm sống động trò chơi của bạn là Apex Legends , Rocket League , Valheim , League of Legends , Rainbow Six Siege hoặc Valorant . Các hiệu ứng âm thanh theo chủ đề mới được thêm vào mỗi tháng.
Bạn đã thử mọi thứ mà Voicemod cung cấp và bây giờ bạn muốn tạo bộ lọc giọng nói của riêng mình ! Voicelab có một loạt các hiệu ứng thay đổi giọng nói cấp chuyên nghiệp để chơi cùng. Hơn một tá hiệu ứng âm thanh mang đến sự tự do sáng tạo hoàn toàn trong việc xây dựng bản sắc giọng hát mới của bạn . Kích hoạt công cụ sửa đổi giọng nói của bạn vào lần tới khi bạn chơi Minecraft , Roblox , Rust , Cyberpunk hoặc Phasmophobia . Sau khi bạn hoàn tất, hãy chia sẻ tiếng nói tùy chỉnh của bạn với cộng đồng nói chung!

Các tính năng chính của phần mềm Voicemod Pro

THAY ĐỔI GIỌNG NÓI TRỰC TIẾP

Voicemod thay đổi giọng nói của bạn trong thời gian thực – không cần ghi âm trước

THIẾT LẬP DỄ DÀNG

Thiết lập bộ điều chế giọng nói trong vòng chưa đầy 5 phút

CÔNG CỤ THÊM

Tạo giọng nói của riêng bạn và thêm bất kỳ đoạn âm thanh nào vào soundboard

GIỌNG NÓI TUYỆT.

Hơn 90 giọng nói và hiệu ứng khác nhau

TÍCH HỢP ĐẦY ĐỦ

Sử dụng Voicemod trực tiếp trong trò chơi hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác

TỐI ƯU HIỆU SUẤT

Voicemod sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của trò chơi hoặc ứng dụng của bạn

CÁCH THIẾT LẬP VOICEMOD

  1. Tải xuống Voicemod và định cấu hình nó một cách chính xác trên PC của bạn bằng cách chọn micrô chính của bạn làm thiết bị đầu vào.
    Chọn tùy chọn menu Hộp thoại để truy cập các bộ lọc giọng nói khác nhau.
  2. Đảm bảo rằng nút chuyển đổi “Trình thay đổi giọng nói” ở cuối cửa sổ được bật.
  3. Duyệt qua thư viện các hiệu ứng giọng nói, chọn mục yêu thích của bạn và gán chúng cho keybinds nếu bạn muốn.
  4. Sử dụng nút chuyển đổi “Hear Myself” ở cuối cửa sổ để trình diễn giọng nói mới của bạn và nút chuyển đổi “Hiệu ứng nền” để bật hoặc tắt các hiệu ứng xung quanh.
  5. Đảm bảo rằng bạn chọn “Micrô (Thiết bị âm thanh ảo Voicemod)” làm thiết bị đầu vào của bạn trong ứng dụng bạn muốn sử dụng bộ đổi giọng nói.
  6. Giọng nói mới của bạn bây giờ sẽ đến qua tín hiệu micrô của bạn. Bạn tốt để đi!

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Voicemod Pro 1.2.6.8 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles |  Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản Voicemod miễn phí mới nhất

Voicemod 2.9.0.0 Full

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT 

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Hoàn thành.

Phần mềm yêu cầu phải có kết nối Internet để có thể hoạt động.

Chú ý (Rất quan trọng): Vì đây là phiên bản cũ, Mỗi khi sử dụng phần mềm, Voicemod sẽ yêu cầu cập nhật lên phiên bản Voicemod V2 để có thể tiếp tục sử dụng.

Cách khắc phục: Trước khi khởi động phần mềm, các bạn hãy tắt kết nối Internet -> Sau đó chạy phần mềm, Sau khi vào phần mềm thành công, chỉ cần kết nối lại Internet là bạn sẽ sử dụng được phiên bản Voicemod Pro.

Trả lời