Tải Weather Watcher Live Full Active-Công cụ xem thời tiết hiệu quả

Weather Watcher Live là công cụ nhỏ gọn và đơn giản giúp bạn xem các thông tin dự báo thời tiết chi tiết của các địa phương ngay trên màn hình máy tính như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, tốc độ gió,… Các thông tin luôn được cập nhật từ những trung tâm dự báo lớn để người dùng có những sự sắp xếp các kế hoạch phù hợp với tình hình thời tiết.

Weather Watcher Live cho phép người dùng cập nhật các thông tin thời tiết của nhiều quốc gia và thành phố từ khắp nơi trên thế giới. Tiện ích này cung cấp những thông tin cơ bản như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, tình hình nắng mưa. Bạn cũng có thể xem các vị trí nhiều sương mù, tuyết, thời gian mặt trời mọc và lặn, hoặc lượng mưa dự đoán ở các vị trí khác nhau.

Weather Watcher Live cho phép xem trước thời tiết của các giờ hoặc các ngày liên tiếp của một địa phương nhất định. Người dùng cũng có thể thiết lập cho ứng dụng tự động kiểm tra các bản cập nhật mới và bắt đầu thu nhỏ, chuyển đổi nhiệt độ, gió, áp suất, lượng mưa, thời gian và khả năng hiển thị các đơn vị, chọn loại cảnh báo. Người dùng cũng có thể thay đổi âm thanh cảnh báo và giao diện của chương trình.

Các tính năng chính của Weather Watcher Live:

– Ứng dụng cập nhật thông tin thời tiết.

Weather Watcher Live là ứng dụng nhỏ gọn được tích hợp chặt chẽ với Windows cho phép người dùng xem và cập nhật thông tin thời tiết từ nhiều địa điểm của trái đất. Bạn có thể tự tạo danh sách các vị trí riêng cho mình và xem dự báo trong các ngày liên tiếp hoặc những mốc thời gian cụ thể. Không chỉ có tính năng xem thời tiết dạng thông thường, ứng dụng này còn đưa ra những cảnh báo về thời tiết dạng nghiêm trọng như bão, động đất,… Một ưu điểm của phần mềm này là cập nhật bản đồ thời tiết để người dùng so sánh cụ thể ở các vùng khác nhau.

– Tùy chỉnh dễ dàng.

Weather Watcher Live cũng cho phép người dùng thiết lập danh sách từ khóa để lọc các cảnh báo thời tiết khắc nghiệt. Tiện ích này còn có khả năng thay đổi hình nền máy tính bằng các hình ảnh định dạng JPEG, GIF, BMP, và HTML. Nó hoạt động với một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống và tương thích chặt chẽ với Windows.

Link tải:

Weather Watcher Live 7.2.169 Full Active

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare | Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm và thoát
2) Copy file Cờ rắc vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\Weather Watcher Live
3) Chạy file Cờ rắc bằng “Run As Administrator” và click vào nút “Cờ rắc”
4) Hoàn thành!

Trả lời