VideoProc 4.1 Full Key- Chuyển đổi định dạng video

Tải VideoProc (tên cũ WinX HD Video Converter Deluxe) Full Active – Phần mềm Chuyển đổi định dạng video

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

VideoProc (tên cũ WinX HD Video Converter Deluxe) là công cụ chuyển đổi video / nén video UHD (YouTube) với trình chỉnh sửa video, cho phép bạn kiểm soát tốt nhất mọi tệp video đa rãnh , SD, HD và 4K trên PC.

Với công nghệ tăng tốc phần cứng cấp 3 , nó tận dụng tối đa Intel QSV, NVIDIA CUDA / NVENC và AMD để mã hóa và giải mã video, có thể tăng tốc độ xử lý video nhanh hơn 47 lần so với thời gian thực!

VideoProc có khả năng chỉnh sửa video với dung lượng lớn được ghi lại từ GoPro, DJI, máy ảnh 4K để ổn định, denoising, cắt, lọc, tách, sáp nhập và subtitling. Song song, nó là một công cụ chuyển đổi video và nén giúp chuyển mã video HEVC / H.264 , chuyển đổi mọi video, âm thanh và DVD, chẳng hạn như MKV sang MP4, M4A sang MP3 và DVD sang MP4, đồng thời tạo nội dung phương tiện như vậy trên màn hình TV lớn hoặc thiết bị di động.

VideoProc giúp người dùng máy tính nhanh chóng thay đổi, chuyển đổi định dạng cho các tập tin video, chương trình có khả năng thay đổi các định dạng video như mp4, mov, mkv… Ngoài tính năng chuyển đổi video, chương trình này cũng hỗ trợ người dùng trích xuất audio từ file video một cách dễ dàng.

Các tính năng của VideoProc

 • Chuyển đổi 4K, MKV, AVI, MP4
 • Chỉnh sửa, hợp nhất, cắt, phụ đề
 • Video tới iPhone, Android, v.v.
 • Tải xuống, ghi lại và thay đổi kích thước
 • Cung cấp 160 video codec và 50 audio codec.
 • Hỗ trợ các định dạng để chuyển đổi video HD: BDAV, M2TS, MKV, AVCHD, HDTV, MPEG-TS.
 • Hỗ trợ định dạng của các thiết bị xách tay: iPad, iPod, iPhone, Apple TV, PS3, PSP, Xbox, Zune, PDA, Blackberry, Nokia, Android, Zen…
 • Chuyển đổi định dạng video với tốc độ cao.

Các chức năng của WinX HD Video Converter Deluxe

Chuyển đổi video 4K HD & SD tại One Go

 • Với hơn 36 bộ giải mã video và âm thanh tích hợp, cho phép bạn yên tâm rằng tất cả các loại video HD và UHD tiêu chuẩn có thể được chuyển đổi hoặc nén hoàn hảo để phù hợp với trình phát phương tiện của bạn một cách dễ dàng, ví dụ MKV sang AVI / MP4, MTS / M2TS sang MOV / MPEG, MP4 sang AVI, WMV sang H264 và trích xuất nhạc từ video sang MP3, chỉ để đặt tên cho một số.

Tốc độ nhanh số 1 thế giới, nhanh hơn 5 lần so với những người khác

 • Bằng cách hỗ trợ Intel QSV, MMX-SSE, Nvidia CUDA / NVENC, siêu phân luồng và AMD 3DNow tiên tiến nhất thế giới! công nghệ, WinX HD Video Converter Deluxe tăng tốc đáng kể tốc độ chuyển đổi, biến nó thành trình chuyển đổi video CUDA nhanh nhất để chuyển đổi video 4K / 1080p và tải xuống video trực tuyến. Theo đó, PC của bạn được kích hoạt để chơi game, duyệt web mà không phải chịu gánh nặng trong quá trình chuyển đổi.

Hơn 410 hồ sơ cài sẵn cho các thiết bị Android của Apple

 • Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ phát video trong hành trình, nhưng không có điện thoại di động nào có thể phát tất cả các video HD như M2TS và MKV. Với trình chuyển đổi video HD này cho Windows (10), bạn có thể làm cho bất kỳ video nào tương thích với bảng điều khiển / trình phát di động để thưởng thức chúng trên iPhone, iPad, Xbox, Windows Phone, tab Android, điện thoại, v.v …

Trình tải xuống trực tuyến và Trình chuyển đổi video

 • với nâng cao Công cụ tải xuống video trực tuyến, nó cho phép bạn tải xuống các video 2160p / 4K sắc nét và các tệp video / âm thanh nhạc pop từ YouTube, Yahoo, Facebook, DailyMotion, Vimeo, Vevo, SoundCloud, v.v. trên 300 trang web video trong 30 giây và chuyển đổi chúng thành AVI, MPEG, WMV, MOV, vv để phát lại ngoại tuyến, chỉnh sửa thêm hoặc tạo DVD.

Chỉnh sửa / Cắt / Hợp nhất / Video phụ đề dễ dàng

 • Đây là trình chỉnh sửa video cho phép bạn tạo các video clip và cắt các cạnh màu đen bằng cách cắt xén và cắt xén, hoặc hợp nhất nhiều video để tạo một video mới. Đặc biệt hơn, bên cạnh việc bật các phụ đề bên trong, trình chỉnh sửa phim dễ sử dụng cho phép bạn thêm các tệp phụ đề SRT bên ngoài đã được tải xuống từ internet vào video trước khi chuyển đổi.

Tạo & Chuyển đổi hình ảnh Video

 • Trình chiếu Video Trình chuyển đổi video này cũng có một tính năng thưởng để tạo trình chiếu từ hình ảnh ảnh JPG / PNG / BMP của bạn trong nháy mắt. Với trình tạo ảnh, bạn có thể chia sẻ trình chiếu di chuyển với bạn bè qua Email hoặc đưa nó lên internet. Bạn có thể tùy chỉnh trình chiếu hình ảnh với nhạc nền và chuyển đổi nó thành AVI, MP4, MKV, FLV, v.v.

Đầu ra Video với chất lượng cao nhất có thể

 • Công cụ khử xen kẽ Công cụ chất lượng cao nhúng và “Khung đôi Yadif” có thể tối ưu hóa chất lượng hình ảnh một cách linh hoạt, giảm nhiễu và điều chỉnh độ nét để làm cho video đầu ra rõ ràng hơn. Trên hết, tất cả các tham số bitrate và độ phân giải đều có thể điều chỉnh để cân bằng chất lượng video và kích thước tệp.

Hỗ trợ cạnh tranh cho các video HD nhiều track

 • Bộ chuyển đổi video HD đánh bại nhiều đối thủ bằng công nghệ độc đáo để hỗ trợ các video HD đa track BDAV, M2TS, MKV, AVCHD, HDTV và MPEG-TS. Đặc biệt, bạn có thể chọn (các) ngôn ngữ mong muốn từ nhiều bản âm thanh trước khi chuyển đổi. Nó tự động sửa dữ liệu không chính xác và đảm bảo quá trình chuyển đổi video ổn định.

Nhận WinX HD Video Converter và đưa video của bạn đến đúng định dạng ngay lập tức

 • WinX HD Video Converter Deluxe là công cụ tốt nhất để tải xuống video trực tuyến (YouTube, Facebook) và chuyển đổi MKV, HEVC / H.265, AVCHD, M2TS, AVI, MP4, v.v. Chúng tôi liên tục cập nhật phần mềm này để hỗ trợ các định dạng video mới và số lượng thiết bị ngày càng tăng của Microsoft, Apple, Google, v.v … Tận hưởng chuyển đổi video chất lượng cao, ổn định và nhanh chóng.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

VideoProc 4.1 Full Active

Link dự phòng:

Dropgalaxy |  Uploading | Secufiles | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Uploading, Dropgalaxy,  Secufiles)

Phiên bản khác:

VideoProc 4.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Dropgalaxy |  Uploading | Secufiles | Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File [email protected] vào mục cài đặt phần mềm. Mặc định:

C:\Program Files (x86)\Digiarty\VideoProc\

4 – Chạy File [email protected] với quyền “Run as admin” và nhấp vào “Đầu báo đốm”

5 – Hoàn thành.

This Post Has 2 Comments

Trả lời