Tải Wise Duplicate Finder Pro Full Active-Công cụ Tìm và xóa dữ liệu trùng lặp tốt nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Wise Duplicate Finder Pro là phần mềm hỗ trợ tìm và xoá tệp tin trùng lặp dựa theo tên file, kích thước và nội dung tệp tin một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, Wise Duplicate Finder Pro còn giúp người dùng tìm và xoá tệp tin trống, sao lưu và phục hồi dữ liệu đảm bảo bạn có thể khôi phục dữ liệu bị xoá bất cứ lúc nào.

Các tính năng và đặc điểm của Wise Duplicate Finder Pro:

Quản lý mọi loại trùng lặp

Các bạn tải xuống rất nhiều tài liệu, hình ảnh, bài hát và phim trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Khi thời gian trôi qua, chúng sẽ lấp đầy ổ cứng của bạn. Bạn thấy mình thường xuyên hết dung lượng đĩa. Wise Duplicate Finder có thể giúp bạn xác định vị trí và loại bỏ các bản sao không cần thiết, giải phóng không gian đĩa của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ loại bản sao nào để quản lý với Wise Duplicate Finder.

Tìm tệp trống

Sau khi làm sạch các tập tin trên ổ cứng của bạn, bạn có thể bị bỏ lại với một loạt các tệp rỗng hoặc các tệp có kích thước bằng không bạn muốn xóa. Thay vì tìm kiếm chúng theo cách thủ công, bạn sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng Wise Duplicate Finder Pro để tìm và xóa chúng.

Xóa bản sao trùng lặp theo cách thủ công hoặc tự động

Sau khi quá trình quét kết thúc, chương trình sẽ hiển thị tất cả các tệp trùng lặp trong nhóm. Wise Duplicate Finder cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát để loại bỏ các bản sao. Bạn có thể xem qua kết quả tìm kiếm và quyết định bản sao nào cần xóa. Nhưng nếu bạn có một lượng lớn bản sao, bạn sẽ mất nhiều thời gian để chọn. Vì vậy, hãy để chương trình lưu một cách tự động.

Sao lưu và khôi phục

Không bao giờ phải lo lắng về việc làm mất tập tin sai do nhầm lẫn. Nếu bạn xóa tệp do nhầm lẫn, bạn luôn có thể sử dụng chức năng khôi phục để khôi phục tệp. Wise Duplicate Finder cho phép bạn đưa chúng trở lại trong một cú nhấp chuột.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Wise Duplicate Finder Pro 1.3.8 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Dropgalaxy |  Uploading | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, Uploading, Dropgalaxy)

Phiên bản khác:

Wise Duplicate Finder Pro 1.3.7 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Uploading | Secufiles | Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén, cài đặt phần mềm.

2 – Mở Patched chạy Activate.exe với quyền “Run as administrator” và điền đầy đủ các trường thông tin và nhấp vào “Activate”

3 – Click “Patch Hosts” để Block kiểm tra đăng kí.

4 – Hoàn thành.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm:

1. Chọn vị trí bạn muốn quét

Khi khởi chạy công cụ tìm kiếm Wise Duplicate, trước tiên hãy chú ý là lựa chọn vị trí tệp ở trên cùng bên trái. Vui lòng nhấp vào “Thêm thư mục” để chọn một vị trí như Máy tính để bàn, Thư viện Windows, Ổ đĩa cứng để quét các tệp trùng lặp.

2. Chọn quy tắc quét

bạn có thể cấu hình nó để so sánh tên tệp và kích thước, đối sánh từng phần, thậm chí kết quả tìm kiếm theo kết quả khớp chính xác. Các cách khác nhau sẽ liệt kê các kết quả khác nhau. Tất nhiên, nó cũng sẽ mất thời gian khác nhau. Trong khi đó, bạn sẽ thấy mỗi phần của các tệp trùng lặp được tô màu khác nhau, điều này khiến bạn phát hiện ra chúng dễ dàng hơn.

3, Xóa / Xóa các tệp trùng lặp

Khi quét hoàn tất, tất cả các tệp trùng lặp được lưu trữ theo nhóm với các màu nền khác nhau. Tiếp theo, chọn tệp bạn muốn xóa và nhấp vào nút “Xóa mục đã chọn” ở dưới cùng.

Cài đặt nâng cao

Ở góc dưới bên phải, bạn sẽ tìm thấy “Cài đặt nâng cao”, từ đây bạn có thể đặt để quét theo loại tệp như hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu, lưu trữ và email. Hoặc, thêm loại tệp.

 

Sao lưu và khôi phục

Wise Duplicate Finder được đặt để tự động sao lưu các tệp đã xóa ở một vị trí cụ thể trong trường hợp bạn xóa chúng do nhầm lẫn. Bạn có thể tắt hoặc thay đổi thư mục sao lưu trong Cài đặt.

Nó đã xảy ra với hầu hết chúng ta. Bạn xóa một tập tin và nhận ra bạn cần nó trở lại. Đừng lo lắng, Wise Duplicate Finder có tính năng “Restore” trong menu

Trả lời