Download WonderFox DVD Video Converter Full  – Phần mềm chuyển đổi video DVD

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

WonderFox DVD Video Converter là phần mềm chuyển đổi Video DVD sang các định dạng Video thông dụng khác với tốc độ nhanh. Các Video sau khi trích xuất có khả năng tương thích với nhiều Website trực tuyến và hầu hết các thiết bị di động.

WonderFox DVD Video Converter hỗ trợ rip đĩa DVD và video sang các định dạng video phổ biến (cả video HD và SD) hoặc trích xuất âm thanh từ Video, đầu ra gồm HD AVI, HD MP4, HD MOV, FLV, HD WMV, AVI, MP4, VOB, MKV, WMV, MPEG, MP3, OGG, FLAC, MKA, WMA… Phần mềm này có khả năng chuyển DVD và video sang video web như: video trên YouTube, Facebook, MySpace và Yahoo và các thiết bị di động như iPad, iPhone, Apple TV, BlackBerry Cell Phones và PlayBook, Sumsung Galaxy series, Tab, Note, Nexus,….

Tính năng chính của phần mềm chuyển đổi video WonderFox DVD Video Converter

Sao lưu và chuyển đổi nội dung DVD

WonderFox DVD Video Converter có khả năng sao lưu bất kỳ đĩa DVD bị mã hóa nào, bao gồm DVD với CSS, mã vùng, RCE, Sony ArccOS, UOP, Disney X-project DRM và những kỹ thuật mã hóa mới nhất. Hơn nữa, công nghệ DECSS được cập nhật liên tục để xử lý những đĩa DVD thương mại mới.

Chuyển đổi DVD, video sang hơn 200 định dạng video và các thiết bị di động

Chuyển đổi DVD sang video HD: Kích hoạt tính năng chuyển đổi video DVD sang file video mới nhất hoặc HD, 4k, 8k bao gồm HD AVI, HD MP4, HD MOV, FLV, HD WMV, AVI, MP4, VOB, MKV, WMV, MPEG, H264, HEVC(H265), VP9, WEBM,…

Tải video trực tuyến

Một trình download video web thông minh được tích hợp sẵn trong ứng dụng cho phép người dùng tải về những video trực tuyến từ YouTube, Facebook, Vimeo, LiveLeak, Metacafe và những nguồn video trực tuyến phổ biến khác; cho phép chọn và tải video có độ phân giải cao từ YouTube, tải 10 video trực tuyến cùng lúc.

Tốc độ chuyển đổi siêu nhanh

Tốc độ chuyển đổi video sẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho bạn biết ứng dụng chuyển đổi này tốt như thế nào. WonderFox DVD Video Converter được cải thiện rất nhiều về tốc độ chuyển đổi video. Một đoạn video 120 phút với độ phân giải 1280×720 có thể được chuyển đổi trong khoảng từ 3 đến 7 phút mà không làm giảm chất lượng.

Chỉnh sửa video

Một trình biên tập video mạnh mẽ cũng được tích hợp trong WonderFox DVD Video Converter giúp bạn tạo ra những video theo ý muốn.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

WonderFox DVD Video Converter Factory Pro 26.5 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |      Fshare    |       Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

WonderFox DVD Video Converter Factory Pro 26.4 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |      Fshare    |       Google Drive

Các bạn tải WonderFox HD Video Converter Factory Pro Full Active Tại đây

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt:

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Chặn phần mềm bằng Firewall (quan trọng)

3 – Chạy Keygen -> Tạo Key đăng ký chương trình

4 – Hoàn thành.

Trả lời