Tải YouTube By Click Premium Full Active-Phần mềm tải video trên Youtube

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

YouTube By Click Premium là chương trình hỗ trợ tải video từ: YouTube , Dailymotion , Vimeo , Facebook và hơn 40 trang web ở nhiều chế độ: HD , MP3 , MP4 , AVI và tất cả các định dạng khác.

Phần mềm tải video YouTube By Click mang đến cho bạn trải nghiệm tải video tuyệt vời nhất, tận hưởng tốc độ tải video YouTube xuống rất nhanh.

Bạn có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát hoặc thậm chí tải xuống tất cả video của một kênh cụ thể chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn không cần phải chọn từng video một, chuyển đến danh sách phát hoặc kênh yêu thích của bạn và tải xuống hàng loạt.

Tải xuống nhiều video như bạn muốn cùng một lúc, bạn có thể tải xuống hàng chục video cùng một lúc. Sau khi tải xuống, theo dõi tải xuống của bạn trên một giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng.

Đôi khi bạn muốn tải xuống video YouTube riêng tư hoặc tải xuống video Facebook riêng tư. Các trình tải xuống YouTube khác không cho phép điều đó! Với YouTube By Click, bạn có thể làm điều đó!

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy tải ngay YouTube By Click Premium để tải video từ YouTube , Dailymotion , Vimeo , Facebook dễ dàng.

Chức năng chính của YouTube By Click

  • Hỗ trợ tất cả các trang web: Tải xuống từ YouTube, Facebook, Instagram, Twitter, Vimeo, Dailymotion, YouKu và nhiều hơn nữa !
  • Tải xuống Danh sách phát YouTube: Tải xuống toàn bộ Danh sách phát và Kênh trên YouTube. Tải xuống toàn bộ trang của Instagram. Tất cả cùng một lúc trong 1 cú nhấp chuột!
  • Chất lượng HD và 4K: Tải video xuống 720p , 1080p và 4K . Chuyển đổi sang MP3 , MP4 , AVI , FLV , WMV , 3GP , WEBM , MKV , WAV , AAC và M4A
  • Luôn cập nhật

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

YouTube By Click Premium 2.3.17 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles    |    Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

YouTube By Click Premium 2.3.15 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles    |    Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Thêm các dòng sau vào file hosts:

0.0.0.0 logic.softwareservicetool.com
0.0.0.0 logic.byclickdownloader.com

4 – Chặn địa chỉ IP sau bằng Firewall:

93.190.143.45

5 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

6 – Chạy File Patched với quyền “Run as admin” và nhấp Patch

7 – Hoàn thành.

Trả lời