Download YouTube Downloader Pro (YTD Video Downloader) Full – Công cụ tải Video trên Youtube tốt nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

YouTube Downloader Pro (YTD Video Downloader) là phần mềm cho phép bạn download, chuyển đổi và xem video từ YouTube, Google Video, Yahoo Video, và hầu hết các website chia sẻ video. Chương trình rất dễ sử dụng, chỉ cần dán URL cho đoạn video mà bạn muốn tải về vào YouTube Downloader.Đang tải YouTube-Downloader-Pro-YTD-Offline-Installer-Download.png…
Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi định dạng video tải về để sử dụng trên Ipod, Iphone, PSP, điện thoại di động, Windows Media, Xvid và MP3. Bạn có thể sử dụng YTD Downloader để tải về các đoạn video bạn chọn.

YTD Video Downloader & Video Converter cho phép Tải xuống video, âm thanh, danh sách phát để xem sau. Chuyển đổi video sang MP3 và video sang MP4.

YTD Video Downloader & Video Converter cho phép Tải xuống video và chuyển đổi toàn bộ danh sách phát và kênh ở định dạng MP4, MKV, M4A, MP3, AVI.

Các tính năng của YouTube Downloader Pro

Download HD video – Youtube Downloader cho phép bạn dễ dàng tải video HD Youtube (1080p) cùng với nhiều trang web khác . Tải video HD được thực hiện dễ dàng với YTD.

• tải nhanh và dễ dàng để sử dụng. Tải video rất đơn giản. Giao diện của YTD siêu dễ dàng để sử dụng . Chỉ cần dán URL vào giao diện và kích download. Youtube Downloader sẽ xử lý nốt phần còn lại.

• Chuyển đổi định dạng video. YTD Downloader cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng video bao gồm cả HD (1080p). Không khác Youtube Downloaders đơn giản có thể làm điều này một cách nhanh chóng hoặc dễ dàng – đó là lý do YTD là tốt nhất

• Tải phim và Xem sau. Mạng của bạn chậm và không thể kết nối để tải video? Muốn xem video sau? Không có vấn đề! Youtube Downloader làm cho nó đơn giản để tải video để bạn có thể xem chúng trên thời gian của riêng bạn.

• Xem Video trên các thiết bị khác. Đã nhiều thiết bị mà bạn xem video trên? YTD Downloader làm cho nó dễ dàng chuyển đổi video để xem trên mọi thiết bị, cho dù đó là iPhone, iPod, PSP, iTunes, hoặc nhiều hơn…
• Tích hợp Video Player. YTD Downloader cũng cho phép bạn phân loại, sắp xếp và xây dựng danh sách nhạc từ tất cả các video yêu thích của bạn. Bắt đầu xem chúng ngay bây giờ thôi nào các bạn

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

YouTube Downloader Pro 5.9.22 Full Portable

Link dự phòng:

Veryfiles      |      Fshare

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Link tải bản cài đặt Full

YouTube Downloader Pro Full

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

Phiên bản Portable đã kích hoạt sẵn.

Trả lời