Tải FileMaker Pro Advanced Full Active-Phần mềm quản lý Cơ sở dữ liệu

FileMaker Pro Advanced phiên bản bao gồm FileMaker Pro và một số chức năng nâng cao, đây là phần mềm được sử dụng để tạo ra các giải pháp cho doanh nghiệp giúp bạn tạo ra các File có thể chạy trên iPad, iPhone, Windows, Mac và web. Sử dụng FileMaker Pro Advanced để quản lý và chia sẻ thông tin nhóm. Bạn có thể dùng FileMaker Pro làm giải pháp để quản lý danh bạ, hàng tồn kho, dự án và nhiều hơn nữa..

Một số tính năng chính của FileMaker Pro Advanced

  • Tạo database tùy biến: Tạo cơ sở dữ liệu tùy biến sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng. Để bắt đầu, kéo và thả dữ liệu Microsoft Excel vào trong FileMaker Pro.
  • Báo cáo công việc: Nhận các công cụ báo cáo từng bước một, giúp người dùng quản lý và tự động các tác vụ. Dễ dàng tạo và gửi email báo cáo theo dạng Excel và PDF.
  • Đăng tải dữ liệu lên web: Đăng tải an toàn cơ sở dữ liệu lên trên website chỉ với một vài cú kích. Với công cụ này, người dùng có thể dễ dàng tạo các cuộc khảo sát, trang đăng ky, form lấy ý kiến phản hồi của khách hàng,…Chia sẻ nhanh chóng: Chia sẻ an toàn với người dùng Windows và Mac. Thêm vào đó, phần mềm còn hỗ trợ chia sẻ cơ sở dữ liệu qua mạng với 9 người dùng khác.

Link tải tốc độ cao

FileMaker Pro Advanced 17.0.6 Full Active

Link dự phòng:

Mshare |  Secufiles |  Fshare

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
– Launch untouched base retail setup.
– Use serial during install choosing full setup.
– Install full update setup.

Trả lời