Free MP3 Cutter Full -Phần mềm cắt nhạc MP3 miễn phí

Tải Free MP3 Cutter Full – Phần mềm cắt nhạc MP3 chuyên nghiệp miễn phí

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Phần mềm Free MP3 Cutter hỗ trợ cắt nhạc MP3 trên máy tính người dùng. Free Mp3 Cutter giúp bạn tạo ra nhiều bản nhạc chuông bằng cách cắt 1 đoạn nhạc trong một bài hát mà bạn yêu thích. Cùng tính năng với Free Mp3 Cutter còn có Mp3 Cut hay X Wave MP3 Cutter Joiner … tuy nhiên, Free Mp3 Cutter vẫn được lựa chọn và sử dụng nhiều hơn cả.

Free MP3 Cutter là một trong những phần mềm hỗ trợ cắt nhạc mp3 chuyên nghiệp nhất trên máy tính hiện nay. Với Free MP3 Cutter, người dùng có thể tự tạo ra nhiều bản nhạc chuông hay và độc đáo dựa trên những đoạn nhạc hoặc bài hát đã có.

Tính năng chính của Free MP3 Cutter:


– Chia tách âm thanh từ file Audio hoàn chỉnh.

Sử dụng Free MP3 Cutter để cắt một đoạn âm thanh từ một file Audio hoàn chỉnh. Bạn chỉ việc chọn lựa chính xác và bôi đậm đoạn nhạc cần cắt, loại bỏ những phần dư thừa còn lại là đã có ngay đoạn ân thanh mà mình mong muốn.

– Hiển thị màn hình dạng sóng.

Chương trình hiển thị các file âm thanh theo đồ thị dạng sóng âm thanh, nhờ vậy, bạn có thể xác định chính xác đoạn nhạc nào có âm lượng nhỏ và đoạn nào có âm lượng lớn hơn.

– Nghe trước âm thanh trước khi cắt.

Nhờ đồ thị dạng sóng này, bạn có thể nghe lại từng đoạn nhạc để lựa chọn chính xác đoạn nhạc mình cần cắt, và cần bỏ đi những đoạn nhạc nào.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí, chỉ cần cài đặt và sử dụng.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Free MP3 Cutter Full

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW |  | Mshare | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, FilesPW)

Các phần mềm miễn phí liên quan các bạn tham khảo:

Hướng dẫn cắt file MP3 với Free MP3 Cutter

Bước 1: Nhập file MP3

Tiếp theo, nhập file MP3 mà mình muốn cắt vào chương trình. Đơn giản, chỉ cần nhấn chuột vào nút Open để lựa chọn file audio trong máy tính.

Sau đó, hộp thoại Open sẽ mở ra và bạn hãy duyệt thư mục chứa file MP3 mình cần. Tiếp theo nhấn Open.

Và bạn sẽ nhìn thấy biểu đồ dạng sóng âm thanh của file MP3 được nhập vào như bên dưới:

Bước 2: Thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc của file MP3

Sau đó, nhấn chuột vào biểu tượng Play để phát file MP3. Trong quá trình nghe, bạn có thể thiết lập luôn thời gian bắt đầu và kết thúc của đoạn âm thanh cần cắt trong mục Set Start và Set Endtương ứng.

Để chắc chắn mình thiết lập đúng thời gian bắt đầu và kết thúc của file audio, vui lòng nhấn nút Play Selection để phát lại. Nếu cảm thấy hài lòng, nhấn Save Selection để lưu lại file audio đó.

Bước 3: Lưu lại file audio được cắt

Lúc này, hộp thoại Save As sẽ hiển thị để cho phép người dùng lưu lại file audio được cắt. Vui lòng nhập tên file vào trường File Name. Sau đó, nhấn Save để lưu.

Như vậy, chúng ta vừa hoàn tất quá trình cắt file MP3 cực kỳ đơn giản và dễ dàng với phần mềm Free MP3 Cutter. Và bây giờ, bạn có thể sử dụng đoạn âm thanh đó để làm nhạc chuông cho chiếc điện thoại di động của mình.

This Post Has 3 Comments

Trả lời