Download Freemake Video Converter Full – Phần mềm chuyển đổi mọi định dạng Video tốt nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Freemake Video Converter  là phần mềm chuyển đổi mọi định dạng Video, hỗ trợ đến 200 định dạng đầu vào, kiểm soát hoàn toàn các kết quả đầu ra bằng cách tùy biến các thông số chuyển đổi.

Freemake Video Converter cho phép tạo mẫu thiết lập của riêng bạn bằng cách thiết lập video và codec âm thanh, kích thước khung hình, vv Chọn một biểu tượng, và lưu tùy chỉnh cho bạn cài sẵn cho sử dụng thêm với chuyển đổi video miễn phí .

Freemake là công cụ chuyển đổi video miễn phí duy nhất có video trực tuyến thông qua copypaste URL trực tiếp từ YouTube, Facebook, MTV, Vimeo, Dailymotion, ComedyCentral, Megavideo, 40 trang web được hỗ trợ và chuyển đổi chúng sang định dạng hoặc thiết bị có sẵn.

Tính năng chính của Freemake Video Converter

  • 200 + Định dạng đầu vào : Freemake Video Converter chấp nhận bất kỳ tập tin video như là một đầu vào: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS, và nhiều hơn nữa. Nhập khẩu nhạc (MP3, AAC, WMA, WAV), và hình ảnh (JPG, BMP, PNG, GIF) để biến chúng thành video miễn phí và dễ dàng! 200 + định dạng được hỗ trợ
  • Đầu ra định dạng AVI, WMV, MP4, MKV, FLV, SWF, 3GP, MP3 : Chuyển đổi video miễn phí với các định dạng video phổ biến nhất. Rip đĩa DVD được bảo vệ.
  • Chuyển đổi miễn phí cho iPod, iPhone, iPad, PSP, PS3, Android : Tối ưu hóa video cho Apple, Sony, và các thiết bị Android. Chuyển đổi video miễn phí cho iPod Classic, iPod Touch, iPod Nano, iPod 5G, iPhone, chuyển đổi sang iPad, Sony PSP, PS2, PS3, BlackBerry, Xbox, Apple TV, các thiết bị di động Android, điện thoại thông minh, vv
  • Ghi đĩa Blu-ray : Chuyển đổi phim yêu thích của bạn sang định dạng Blu-ray video và ghi BD-chất lượng cao. Tạo đĩa Blu-ray ra của bất kỳ nội dung đầu vào: video, âm thanh, hình ảnh, URL. Ghi nhiều bản sao Blu-ray và lưu dẫn Blu-ray video vào đĩa cứng như là một tập tin ISO hoặc thư mục Blu-ray.
  • Ghi đĩa DVD – lên đến 40 giờ! : Có thể ghi video DVD lên đến 20h để một đĩa DVD chuẩn hoặc 40h đến DVD-DL. Với Freemake Video Converter bạn có thể làm nhiều bản sao đĩa DVD và lưu DVD video đầu ra cho máy tính của bạn như là một tệp tin ISO hoặc thư mục DVD.
  • Video Converter với hỗ trợ phụ đề : Chuyển đổi DVD, MKV, MOV với phụ đề nhúng vào bất kỳ định dạng video hoặc thiết bị . Thêm SSA / SRT / ASS phụ đề bên ngoài cho bất kỳ video với chuyển đổi video .
  • Tải ảnh và MP3 lên YouTube : Upload phim ảnh, trình chiếu hình ảnh, MP3 lên YouTube Freemake Video Converter. Tải AVI, WMV, MP4, 3GP, JPG, BMP, GIF, MP3 lên YouTube. Chương trình sẽ cắt video (nếu có yêu cầu) vào phần 15 phút và chèn chúng vào một danh sách nhạc YouTube.
  • Cắt, Tham gia, Xoay, kích thước giới hạn, điều chỉnh tỷ lệ khía cạnh : Cut video từ tập tin của bạn. Xoay hoặc lật video. Tham gia một số đoạn video vào một tập tin, thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bộ phận. Phù hợp với kích thước tập tin đầu ra cho bất kỳ giới hạn (ví dụ 700 Mb, 1.4 Gb, 4.7 Gb). Điều chỉnh đầu ra video với tỉ lệ thành lập: thêm các thanh màu đen, căng, zoom, tự động điều chỉnh.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Freemake Video Converter 4.1.13.15 Full Active

Link dự phòng:

VeryfilesGoogle Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Freemake Video Converter 4.1.12.115 Full Active

Link dự phòng:

VeryfilesGoogle Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ KÍCH HOẠT:

1. Cài đặt ứng dụng
2. Sử dụng tệp Keygen hoặc Patch để kích hoạt Ứng dụng
3. Tận hưởng!

Cách sử dụng Keygen:
————————————————– —————————–
1. Cài đặt Sản phẩm Freemake
2. Chạy Sản phẩm Freemake
3. Chạy Keygen
4. Lựa chọn Gói danh mục của bạn
5. Nhập bằng Textbox “Zeros:” zero number like 0000
6. Nhập bằng Textbox “Lucky Nr:” số của bạn từ 1 – 99999
6. nhấn Generate button
7. Nhập key in to Freemake Products
8. Chúc bạn vui vẻ

————————————————– —————————–
Cách sử dụng Patch:
————————————————– —————————–
1. Cài đặt ứng dụng
(Không chạy ứng dụng)
2. Sao chép tệp Patch vào thư mục cài đặt
3. Chạy tệp Patch với quyền “Chạy với tư cách quản trị viên” và áp dụng nó.
4. Tận hưởng!

Trả lời