Download K-Lite Codec Pack Full/Mega/Standard/Basic – Bộ giải mã định dạng nhạc và video

Nội dung:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Các tính năng chính

3, Liên kết tải xuống tốc độ cao

Giới thiệu phần mềm:

K Lite Codec Pack là codec nhạc và video được sử dụng kết hợp với phần mềm nghe nhạc và phim trên máy tính để bạn thưởng thức bất kỳ tập tin video và nhạc nào. K Lite Codec Pack  tương thích với nhiều phiên bản Windows khác nhau, với các gói codec phổ biến có thể phát tới 99% tất cả các bộ phim bạn tải xuống từ Internet.

Không chỉ giúp bạn thưởng thức những bản nhạc, video độc đáo và hấp dẫn, K Lite Codec Pack Full còn là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn trong các trường hợp gặp phải những video ở các định dạng mà máy tính chưa hỗ trợ đọc. Công cụ có thể cho phép bạn chơi đến 99 % các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.

Những tính năng chính của công cụ K-Lite Codec Pack:

– Thưởng thức các file nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin.

Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc hay, độc đáo và hấp dẫn hoặc thỉnh thoảng thư giãn bằng việc xem phim trên internet. Nhưng có quá nhiều định dạng media mà máy tính phải cài đặt tiện ích hỗ trợ mới có thể xem được nó. Giờ đây bạn có thể yên tâm sử dụng công cụ K-Lite Mega Codec Pack để xem phim và nghe nhạc thoải mãi trên nhiều định dạng mà không phải cài đặt thêm bất cứ thứ gì.

– Cho phép bạn chơi nhạc trên nhiều các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.

– Hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau.

K-Lite Mega Codec Pack hỗ trợ cho người dùng thưởng thức mọi bản nhạc ở gần như tất cả các định dạng: AVI (.avi .divx), MPEG-PS (.mpeg .mpg .m1v .m2v), MPEG-TS (.ts .m2ts), Matroska (.mkv .mka), MP4 (.mp4 .m4v), Ogg (.ogm .ogg), DVD/VCD/XVCD (.vob .dat), Flash, Video (.flv), QuickTime (.mov .hdmov), RealMedia (.rm .rmvb .ra .ram), 3GP (.3gp .3gpp .3g2 .3gp2), MP3 (.mp3), MPEG-4 Audio (.m4a .aac), FLAC (.flac), MusePack (.mpc .mpp), WavPack (.wv), OptimFrog (.ofr .ofs), Monkey’s Audio (.ape), True Audio (.tta), Apple Lossless Audio Codec (.alac), AC3/DTS (.ac3 .dts), AMR (.amr), AMV (.amv), Trackers (.xm .s3m .it .mod .umx).

– Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Tiện ích được thiết kế có giao diện gần giống Explorer Windows, trên đó chứa kho dữ liệu các file audio và video, cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng, đặc biệt có thể kéo thả, tạo danh sách nhạc… trên kho dữ liệu của mình.

– Tương thích hoạt động trên các hệ điều hành.

Link tải tốc độ cao từ trang chủ

K-Lite Codec Pack Full

K-Lite Codec Pack Mega

K-Lite Codec Pack  Standard

K-Lite Codec Pack Basic

Trả lời