Download Kontakt 6.1.1 Full Active-Phần mềm tạo âm thanh nhạc cụ

Tải Kontakt Full Active-Phần mềm tạo âm thanh nhạc cụ chuyên nghiệp

Kontakt là chương trình hỗ trợ người dùng trong công việc tự tạo những âm thanh nhạc cụ cá nhân và lưu thành tập tin trên máy tính.

Phần mềm cung cấp 37 bộ lọc âm thành, bốn hiệu ứng phòng thu on-board và cập nhật tính năng kéo dài thời gian, hệ thống công cụ bus tiên tiến. Các bộ lọc xử lý quang phổ biến các bộ lọc thấp thành bộ lọc formant tiến tiến, quản lý cộng hưởng tự động để tránh các lỗi và biến dạng âm thanh không mong muốn.

Tiện ích Kontakt bao gồm một thư viện âm thanh phong phú và đa dạng với tám Bộ sưu tập: hợp xướng, dàn nhạc, Thế giới, Vintage, Band, Synth, Urban Beats và Máy RETRO MKII. Người dùng có thể sử dụng hơn 1.000 nhạc cụ khác nhau, với hơn 43 GB mẫu, tất cả đều được ghi lại và xử lý với độ chi tiết và chất lượng cao nhất. Thư viện này có chứa rất nhiều các công cụ độc quyền không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác.

Kontakt cho phép tinh chỉnh, chỉnh sửa và tạo ra các âm thanh nhạc cụ cá nhân khác lạ. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa, lặp vòng, chia cắt và kéo dài thời gian âm thanh, thay đổi độ thăng trầm trong thời gian thực hoặc đồng bộ tiến độ với các Wave Editor mạnh mẽ. 64 hiệu ứng tích hợp cung cấp một công cụ thiết kế âm thanh mạnh mẽ, hỗ trợ đầy đủ âm thanh vòm.

Các tính năng chính của Kontakt:

– Tạo âm thanh nhạc cụ và lưu lại.
– Cung cấp 37 bộ lọc, 64 hiệu ứng.
– Bao gồm thư viện âm thanh phong phú.
– Nhiều công cụ tinh chỉnh, chỉnh sửa âm thanh.

Link tải:

Kontakt 6.1.1 Full Active

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare | Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỚ RẮC PHẦN MỀM:

1, Giải nén với WInrar

2, Copy file trong thư mục Cờ rắc vào thư mục cài đặt tại ổ C:

3, Chạy file cờ rắc với quyền Admin.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *