Download Movavi Screen Recorder Full – Phần mềm quay video, chụp màn hình máy tính

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Movavi Screen Recorder là Phần mềm quay video màn hình, chụp màn hình máy tính

Movavi Screen Recorder là phần mềm ghi lại video mạnh mẽ giúp bạn chụp được video và âm nhạc từ các trang web, lưu lại các cuộc gọi Skype và hoạt động của chương trình, và nhiều hơn nữa.

Tính năng và đặc điểm của Movavi Screen Recorder

– Dễ sử dụng: Movavi Screen Recorder thể hiện một giao diện đơn giản và cực kỳ tiện lợi khi sử dụng. Bạn không cần phải có kỹ năng kỹ thuật tiên tiến để vận hành nó và kiến thức cơ bản về máy tính của bạn sẽ đủ ở đây.

– Ghi lại cả âm thanh và video: Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của Movavi Screen Recorder.

Phần mềm được trang bị để hỗ trợ tất cả các loại streaming video và âm thanh trực tuyến. Cho dù đó là hội thảo trên web hoặc buổi hòa nhạc hoặc một sự kiện đặc biệt-chương trình Movavi rất linh hoạt để làm việc với tất cả mọi người. Nó cũng có thể ghi lại các video mà bạn muốn ghi lại trong máy tính của bạn. Và, sau đó, Movavi Screen Recorder có thể ghi lại cuộc gọi Skype và bất kỳ loại cuộc gọi video khác.

– Thu video bằng âm thanh: Movavi Screen Recorder có thể chụp các video với âm thanh. Nếu bạn đang quay video trong máy tính để bàn, bạn có thể ghi lại âm thanh từ cả đầu ra và thiết bị đầu vào.

– Khả năng chỉnh sửa video: Movavi không chỉ là về quay video. Nó thậm chí còn cho phép bạn đánh bóng các đoạn video với giao diện cá nhân của bạn. Nó đi kèm với một công cụ chỉnh sửa trong xây dựng để giúp bạn với tất cả các công việc chỉnh sửa cơ bản.

– Các cơ chế chuyển đổi video: Có những lần chúng tôi muốn chia sẻ video của chúng tôi với điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn tôi. Nhưng nếu định dạng hiện tại của video được ghi lại không tương thích với thiết bị duyệt web trên thiết bị di động hoặc của người bạn đó? Vâng, không phải lo lắng – Movavi Screen Recorder cũng được hỗ trợ bởi cơ sở chuyển đổi. Chương trình có thể chuyển đổi định dạng video đã ghi lại của bạn ở bất kỳ định dạng video và điện thoại di động nào.

– Chuyển đổi với chất lượng không mất: Movavi Screen Recorder là một công cụ mạnh mẽ và nó có thể chuyển đổi video ở bất kỳ định dạng ưa thích mà không ảnh hưởng đến chất lượng của video.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Movavi Screen Recorder 22.2 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Fshare    |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác

Movavi Screen Recorder 22.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Hoàn thành.

Trả lời