Download Copy Protect – Phần mềm Bảo vệ tập tin, chống sao chép

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Copy Protect là công cụ bảo vệ chống sao chép mạnh mẽ dành cho các tập tin âm thanh, video, tài liệu, hình ảnh… nhằm không cho phép người khác sao chép dữ liệu mà không được quyềnNó có thể bảo vệ những tài liệu đa phương tiện quan trọng, tài liệu đào tạo, nội dung học điện tử, tài liệu thương mại và kinh doanh, bài thuyết trình công ty, tập tin project,… khỏi việc bị sao chép và làm giả mạo.

Copy Protect cho phép người dùng thiết lập cơ chế bảo vệ cho các tập tin âm thanh, video, tài liệu, hình ảnh… nhằm không cho phép người khác sao chép dữ liệu mà không được quyền.

Copy Protect cho phép người khác xem nhưng không cho sao chép các dữ liệu sang ổ cứng khác hoặc sao chép được nhưng không thể đọc, xem được.

Copy Protect giúp bạn không phải lo lắng về việc dữ liệu bị sao chép bất hợp pháp. Các tập tin đã bảo vệ với Copy Protect có thể được lưu trữ trên CD và DVD hoặc sao chép ra ổ USB và ổ cứng ngoài.

Khi ghi hoặc lưu trữ vào ổ cứng đích, các tập tin của bạn chỉ có thể chạy từ ổ cứng đó. Nếu ai đó có ý định chạy những tập tin đã bảo vệ sau khi sao chép chúng sang một địa điểm khác, những tập tin này sẽ không hoạt động.

Các tính năng chính của Copy Protect:

  • Bảo vệ nội dung: những nội dung quan trọng của bạn sẽ luôn luôn được bảo vệ. Copy Protect không bao giờ cho phép người khác truy cập vào tập tin gốc.
  • Ứng dụng độc lập: Toàn bộ các tập tin của bạn được nhập vào trong một tập tin dữ liệu riêng (EXE). Chỉ có tập tin dữ liệu này được phân phát chứ không phải tập tin gốc.
  • An ninh cấp độ quốc gia: Tất cả những ứng dụng tự thực thi được bảo vệ với các tiêu chuẩn an ninh tốt nhất.
  • Giao diện rõ ràng và dễ sử dụng: Giao diện người dùng hiện đại và rõ ràng cùng với thông số và hướng dẫn cụ thể.
  • Thành công trên toàn thế giới: Trở thành một thành viên của cộng đồng toàn cầu với những khách hàng thân thiết tại hơn 25 quốc gia.
  • Hỗ trợ toàn diện hệ điều hành và hệ thống tập tin: Copy Protect hoạt động trên tất cả các hệ điều hành Windows và tương thích trên tất cả các hệ thống tập tin như FAT, FAT32 và NTFS.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Copy Protect 2.0.6 Full

Link dự phòng:

Veryfiles      |      Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1) Ngắt internet
2) Cài đặt phần mềm
3) Sử dụng k e y g e n tạo một k e y nhập vào phần mềm
4) Sử dụng Windows Firewall chặn phần mềm kết nối đến internet
5) Hoàn thành!

Trả lời