Tải Recuva Full-Khôi phục dữ liệu máy tính, laptop miễn phí

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Recuva cho phép bạn lấy lại bất cứ loại dữ liệu nào bị mất trên máy tính, do nhiều nguyên nhân như bị xóa, bị virus làm ẩn,… hoạt động khôi phục dữ liệu từ từ Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3, từ các ổ đĩa hỏng hoặc đã bị format…thậm chí phần mềm này còn giúp lấy lại cả những email bị xóa.

Phần mềm Recuva hỗ trợ cứu dữ liệu bằng cách khôi phục ảnh, âm thanh, video, file văn bản trên máy tính với tốc đọ cực kỳ nhanh, nếu như bạn cần lấy lại dữ liệu không may bị xóa trong quá trình làm việc, học tập, hãy tải Recuva và trải nghiệm các tính năng hữu ích của phần mềm.

Phần mềm cứu dữ liệu Recuva hỗ trợ khôi phục dữ liệu hiệu quả trên PC. Sử dụng Recuva, người dùng hoàn toàn có thể lấy lại các file dữ liệu đã mất thuộc nhiều định dạng khác nhau như file ảnh jpg, file video mp4, flv, các file văn bản word, excel, đặc biệt Recuva lại là phần mềm cứu dữ liệu miễn phí, với tốc độ phục hồi khá nhanh. Recuva cùng với Wise Data Recovery được đánh giá rất cao trong top sản phẩm có cùng chức năng.

Sở hữu phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva giúp người dùng có trong tay một công cụ tuyệt vời để khôi phục dữ liệu, lấy lại những file quan trọng đã bị xóa trong ổ cứng máy tính, Recuva có tốc độ phục hồi dữ liệu rất nhanh, người dùng có thể lấy lại bất cứ file nào mà mình mong muốn.

Phiên bản Recuva 1.53 mới cập nhật đã cải tiến phần hỗ trợ hệ thống file Ext4 và Ext3, chức năng quét file Fat32, công cụ dò ổ đĩa và dữ liệu từng phân khu, tối ưu hóa tính năng ghi đè trên Windows 10.

Recuva được đánh giá là phần mềm miễn phí hiệu quả nhất trong những phần mềm có cùng tính năng với mình. Tốc độ khôi phục dữ liệu nhanh chóng, không làm mất thời gian của người dùng, hầu hết các định dạng dữ liệu phổ biến cùng các thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB, thẻ nhớ … đều được Recuva hỗ trợ đắc lực

Link tải tốc độ cao

Recuva 1.53.1087 Full

Link dự phòng:

MshareMega

Trả lời