Tải Rhinoceros V5.5 Full Active–Phần mềm mô hình hóa 3D, chuyên thiết kế CAD/CAM chuyên nghiệp

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Rhinoceros (Rhino) 5 cho Windows là phần mềm mô hình hóa công nghiệp. Các hình dạng phức tạp cao có thể được mô phỏng hoặc thu được trực tiếp thông qua các bộ số hoá số. Với công cụ mạnh mẽ dựa trên NURBS của nó Rhino 5 cho Windows có thể tạo, chỉnh sửa, phân tích và dịch các đường cong, bề mặt và chất rắn. Không có giới hạn về độ phức tạp, mức độ, hoặc kích cỡ.

Các tính năng chính

  • Các công cụ mô hình hóa 3-D dạng tự do,biên tập, chỉnh sửa bất kỳ hình dạng nào bạn có thể tưởng tượng.
  • Độ chính xác cần thiết để thiết kế, nguyên mẫu, kỹ sư, phân tích và chế tạo bất cứ thứ gì từ máy bay đến đồ trang sức.
  • Tương thích với tất cả các thiết kế, soạn thảo, CAM , kỹ thuật, phân tích, rendering, hoạt hình và phần mềm minh họa khác.
  • Đọc và sửa chữa các tệp IGES cực kỳ chuyên nghiệp .
  • Dễ học và sử dụng mà bạn có thể tập trung vào thiết kế và hình dung mà không bị phân tâm bởi phần mềm.
  • Nhanh, ngay cả trên một máy tính xách tay thông thường. Không cần phần cứng đặc biệt.

Điểm mới trong Rhino 5

Tổng quan
Có hơn 3.500 cải tiến trong Rhino 5 cho Windows để làm cho phiên bản mới nhất của Rhino nhanh hơn và tốt hơn khi xử lý các mô hình lớn hơn; Hoàn toàn ổn định nhất hơn bao giờ hết.
Mô hình nổi bật
Tạo đối tượng trong Rhino tiếp tục được tăng cường. Trong Rhino 5 cho Windows có nhiều công cụ hữu ích, cùng với một vài lệnh mới và các đối tượng Modul mới mới.
Chỉnh sửa
Chỉnh sửa mô hình phức tạp nhanh hơn và dễ dàng hơn với hàng trăm lệnh mới và nâng cao bao gồm: thao tác phụ đối tượng nhỏ, cào tường mỏng, hỗ trợ lịch sử cho nhiều lệnh, Nhiều lệnh mới và nâng cao
Giao diện
Giao diện Rhino 5 dành cho Windows bao gồm các công cụ mới để chỉnh sửa và tạo các đối tượng, bao gồm: tiện ích thao tác đối tượng gumball, đối tượng Công cụ lựa chọn cải tiến, cải tiến phụ kiện đối tượng, thanh công cụ với tab, bảng gắn và nhiều hơn nữa.
Trưng bày
Mục tiêu của Rhino 5 cho Windows bao gồm: cải tiến tốc độ, cấu hình hiển thị nhanh, chế độ hiển thị làm việc được mở rộng và tăng cường, chế độ hiển thị và chế độ hiển thị được mở rộng và nâng cao, hỗ trợ plug-in chế độ hiển thị, cùng với nhiều cải tiến khác, , Quan điểm hai điểm, và các mặt cắt cắt tăng cường.
Rendering
Trình bày có chất lượng cao rất quan trọng đối với hầu hết các dự án thiết kế. Rhino 5 cho Windows đã tăng cường rất nhiều các công cụ rendering trong cả Rhino Renderer cơ bản và hỗ trợ các trình kết nối renderers. Bao gồm các cải tiến chính cho: Rhino Renderer, Vật liệu, kết cấu và môi trường, Chế độ xem (Máy ảnh), Ánh sáng, Sửa đổi mắt lưới, Sửa đổi sau khi kết xuất, Hoạt ảnh
Soạn thảo và in ấn
Đối với hầu hết các kiểu thiết kế sản phẩm vật lý, bản vẽ kỹ thuật và bản vẽ 2D được sử dụng để truyền đạt ý tưởng, chi tiết kỹ thuật và hướng dẫn cho người thiết kế, phát triển và chế tạo. Mục tiêu của chúng tôi cho Rhino 5 cho Windows là làm cho việc tạo các bản vẽ 2D và minh hoạ cho mọi môn học trong mọi hệ thống ký hiệu và phong cách thị giác được sử dụng trên khắp thế giới dễ dàng hơn. Các lĩnh vực nâng cao bao gồm: Kiểm soát nhiều hơn các kiểu chú thích, hỗ trợ lịch sử cho kích thước, trường văn bản trong văn bản và lãnh đạo, kích thước chiều dài vùng và chiều dài đường cong, đám mây Revision, chế độ xem Isometric, thứ tự vẽ, thêm các điều khiển bố cục trang, hiệu chuẩn In, Chụp khung nhìn
Lưới thép
Có cả công cụ lưới mới và cải tiến, cộng với hỗ trợ cho đôi mắt lưới chính xác để mô tả chính xác và hiển thị các hình thức mặt đất như địa hình 3 chiều.
Chụp 3-D
Rhino 3D đã trực tiếp hỗ trợ cả phần cứng số hoá 3-D và dữ liệu đám mây quét 3 chiều. Hỗ trợ 64-bit của Rhino và hỗ trợ tăng cường cho các bộ xử lý đồng bộ đồ họa đã làm cho nó có thể làm việc với những đám mây điểm lớn này. LIDAR thu thập dữ liệu địa hình 3 chiều cho nông nghiệp, khảo cổ học, bảo tồn, địa chất, quy hoạch sử dụng đất, khảo sát, vận chuyển, trang trại gió, trang trại năng lượng mặt trời và tối ưu hóa triển khai tháp di động. Ngoài ra, Rhino 5 cho Windows hỗ trợ mạnh mẽ cho các trình cắm thêm, chẳng hạn như Rhino Terrain , cung cấp các công cụ đặc biệt cho những người dùng Rhino mới này.
Phân tích
Rhino 5 cho Windows bao gồm 9 công cụ mới và hơn 15 cải tiến để đảm bảo rằng các mô hình 3D được sử dụng trong quá trình của bạn có chất lượng cao nhất có thể.
Các dự án lớn
Có hơn 25 lệnh mới và cải tiến lớn để làm việc với các nhóm lớn để tổ chức, quản lý và quản lý các dự án lớn và để tổ chức và làm việc trên các tệp lớn.
Khả năng tương thích
Chín định dạng tệp tin nhập / xuất mới, hơn 50 cải tiến tương thích mới và hơn 150 lỗi nhỏ. Ngoài ra, các thư viện openNURBS được cập nhật cho phép hàng trăm ứng dụng khác đọc và ghi Rhino 5 cho các tệp 3DModel của Windows .
Công cụ phát triển phần mềm mới
Những cải tiến cho người dùng và các nhà phát triển bên thứ ba.

Yêu cầu hệ thống

  • Windows10, 8.1, 8, or 7 (x64Bit)
  • Ram : 2G
  • HDD : 1G
  • Màn hình ” 1280×720

Link tải tốc độ cao:

Rhinoceros V5.5 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Secufiles | Fshare | Mega | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, FilesPW, Secufiles)

Link tải phiên bản khác:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

1) Cài đặt phần mềm và thoát
2) Lấy Key nhập vào phần mềm.
3) Hoàn thành!

This Post Has One Comment

Trả lời