Tải Sandboxie 64bit/32bit Full -Công cụ Kiểm soát và cách ly phần mềm lạ miễn phí

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Sandboxie là chương trình hoạt động như một khu vực an toàn nơi bạn có thể cài đặt thử những chương trình, ứng dụng, các liên kết bị nghi ngờ là dính virus gây nguy hiểm đến máy tính. Nó ngăn ngừa bất kì thay đổi được thực hiện cho máy tính như tiến hành cài đặt chương trình, các loại virus có chứa trong nó, trong phạm vi giới hạn của các ứng dụng mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu khác trên máy tính.

Sandboxie tạo ra một môi trường độc lập để các ứng dụng có thể chạy và cài đặt mà không làm ảnh hưởng tới ổ cứng và hệ thống máy tính. Một môi trưởng ảo cho phép kiểm tra, kiểm soát các chương trình không đáng tin cậy và dễ dàng trong việc tăng cường an toàn khi duyệt web, email.

Tính năng chính của Sandboxie

– Cung cấp môi trường thử nghiệm cài đặt an toàn.

Nhờ có môi trường thử nghiệm được tạo ra bởi Sandboxie, bạn có thể tự do kiểm thử các chương trình mà bạn không tin tưởng, có chứa các rủi ro dành cho hệ thống máy tính. Tất cả các file được tạo ra trong Sandbox chỉ được xóa đi khi người dùng đóng nó, mặt dù các chương trình có một tính năng đặc biệt (khôi phục nhanh) để khôi phục lại chúng.

– Quản lý các dữ liệu riêng tư

Sandbox giúp lưu trữ các tài liệu quan trọng, hình ảnh bí mật riêng tư tránh khỏi những con mắt tò mò của người khác hoặc tránh làm lộ thông tin vào thay các Hacker chuyên nghiệp. Chương trình sẽ cung cấp một không gian riêng biệt, an toàn, nó cho phép tạo ra các thư mục, danh sách các file dữ liệu quan trọng giúp việc quản lý dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải quá lo lắng vì chúng sẽ được ẩn đi bởi sự truy cập từ người khác, bạn là người duy nhất có thể nhìn thấy chúng.

– Duyệt Web an toàn.

Chạy các chương trình trong hộp cát để ngăn phần mềm giả mạo, chương trình không mong muốn, phần mềm gián điệp, vi rút, sâu và phần mềm độc hại khác thực hiện thay đổi vĩnh viễn cho máy của bạn

Bảo vệ bản thân hoặc công ty của bạn khỏi nhiều cuộc tấn công khác nhau, từ botnet đến trojan ngân hàng và ransomware

Định cấu hình hộp cát của riêng bạn để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn

Dùng thử phiên bản Sandboxie Free, mua phiên bản Sandboxie Pro hoặc nâng cấp lên sản phẩm cấp doanh nghiệp với Invincea FreeSpace để tận dụng bảo vệ vô hình, quản lý trung tâm, phát hiện và báo cáo phần mềm độc hại dựa trên hành vi, bắt giữ phần mềm độc hại

.- Quản lý thông tin riêng tư cá nhân trên các trình duyệt Web.

Bạn có thể sử dụng Sandbox để cài đặt các trình duyệt Web như cookies, lịch sử duyệt Web, các file tạm thời  trong khi duyệt Web mà không làm ảnh hưởng đến với  các dữ liệu được lưu trữ trong Windows.

– Đảm bảo an toàn cho Email.

Các Email có chứa những nội dung gây hại cho máy tính đều không thể thoát khỏi Sandboxie nhờ tính năng bảo vệ của nó, chúng sẽ không gây ảnh hưởng, làm mất an toàn cho máy tính của bạn.

– Sắp xếp dữ liệu Windows gọn gàng bằng cách cài đặt lại các phần mềm vào một vùng riêng biệt.

Sandbox cung cấp một menu cài đặt rộng rãi và được ghi chép khá kĩ lưỡng, trong đó có một hướng dẫn sử dụng cho người mới bắt đầu. Trong khi bạn sử dụng chương trình, hãy lưu ý rằng nó không phải hoặc không thay thế được cho một ứng dụng chống virus chuyên dụng.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ khác nhau.

Chương trình cung cấp một loạt các ngôn ngữ khác nhau, hướng tới mọi người dùng trên toàn thế giới như Tiếng Anh, tiếng Albania, tiếng Ả Rập, Bungari, Trung Quốc (giản thể và truyền thống), Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, tiếng Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brasil và Bồ Đào Nha), Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraina.

Link tải tốc độ cao từ trang chủ

Sandboxie 64bit/32bit Full

Hướng dẫn cài đặt

Cài đặt và sử dụng

Trả lời