Download Sandboxie 64bit / 32bit Full – Kiểm soát cách ly phần mềm lạ

Nội dung:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Liên kết tải xuống tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ THỬ THÁCH PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Sandboxie là một chương trình hoạt động như một khu vực an toàn, nơi bạn có thể cố gắng cài đặt các chương trình, ứng dụng và liên kết bị nghi ngờ có vi-rút nguy hiểm trên máy tính của mình. Nó ngăn chặn bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với máy tính, chẳng hạn như cài đặt chương trình, vi-rút mà nó chứa, trong phạm vi ứng dụng hạn chế, mà không ảnh hưởng đến dữ liệu khác trên máy tính. đếm.

Sandboxie tạo ra một môi trường độc lập, nơi các ứng dụng có thể chạy và cài đặt mà không ảnh hưởng đến ổ cứng và hệ thống máy tính. Một môi trường ảo cho phép bạn kiểm tra và kiểm soát các chương trình không đáng tin cậy và dễ dàng tăng độ an toàn khi duyệt web và email.

Các tính năng chính của Sandboxie

– Cung cấp môi trường kiểm tra cài đặt an toàn.

Nhờ môi trường thử nghiệm do Sandboxie tạo ra, bạn có thể tự do thử nghiệm các chương trình mà bạn không tin tưởng, có chứa rủi ro đối với hệ thống máy tính. Tất cả các tệp được tạo trong Hộp cát chỉ bị xóa khi người dùng đóng nó, mặc dù các chương trình có tính năng đặc biệt (khôi phục nhanh) để khôi phục chúng.

– Quản lý dữ liệu cá nhân

Sandbox giúp lưu trữ những tài liệu quan trọng, những hình ảnh bí mật riêng tư tránh xa con mắt tò mò của người khác hoặc tránh để lộ thông tin thay cho các Hacker chuyên nghiệp. Chương trình sẽ cung cấp một không gian riêng biệt, an toàn, nó cho phép tạo các thư mục, danh sách các tập tin dữ liệu quan trọng để quản lý dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều vì chúng sẽ bị ẩn khi truy cập từ người khác, bạn là người duy nhất có thể nhìn thấy chúng.

– Duyệt Web an toàn.

Chạy chương trình trong hộp cát để ngăn phần mềm giả mạo, chương trình không mong muốn, phần mềm gián điệp, vi rút, sâu và phần mềm độc hại khác thực hiện các thay đổi vĩnh viễn đối với máy của bạn

Bảo vệ bản thân hoặc công ty của bạn khỏi nhiều cuộc tấn công, từ botnet đến trojan ngân hàng và ransomware

Định cấu hình hộp cát của riêng bạn để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn

Dùng thử Sandboxie Free, mua Sandboxie Pro hoặc nâng cấp lên sản phẩm cấp doanh nghiệp với Invincea FreeSpace để tận dụng tính năng bảo vệ ẩn, quản lý trung tâm, phát hiện và báo cáo phần mềm độc hại dựa trên hành vi, nắm bắt phần mềm độc hại

.- Quản lý thông tin riêng tư cá nhân trên các trình duyệt Web.

Bạn có thể sử dụng Sandbox để thiết lập các trình duyệt Web như cookie, lịch sử duyệt web, các tệp tạm thời trong khi duyệt Web mà không ảnh hưởng đến dữ liệu được lưu trữ trong Windows.

– Email an toàn.

Các email chứa nội dung độc hại cho máy tính không thể thoát khỏi Sandboxie nhờ tính năng bảo vệ của nó, chúng sẽ không ảnh hưởng, làm mất an toàn cho máy tính của bạn.

– Sắp xếp dữ liệu Windows gọn gàng bằng cách cài đặt lại phần mềm vào một khu vực riêng.

Sandbox cung cấp một menu cài đặt mở rộng và được ghi chép đầy đủ, bao gồm cả hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Trong khi bạn sử dụng chương trình, hãy lưu ý rằng nó không hoặc không thể thay thế cho một ứng dụng chống vi-rút chuyên dụng.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Chương trình cung cấp một loạt các ngôn ngữ khác nhau, hướng đến tất cả người dùng trên toàn thế giới như tiếng Anh, tiếng Albania, tiếng Ả Rập, tiếng Bungari, tiếng Trung (giản thể và phồn thể), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Estonia, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, Tiếng Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macedonian, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil và Bồ Đào Nha), Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraine.

Liên kết tải xuống tốc độ cao từ trang chủ

Sandboxie 64bit/32bit Full

hướng dẫn cài đặt

Cài đặt và sử dụng

Trả lời