Tải SolidWorks 2018 Full Active

SolidWorks là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng Dassault systemn, bên cạnh một sản phẩm nổi tiếng khác của hãng này là Catia (CATIA V6R2012 và Catia V5R21)
SolidWorks là phần mềm thiết kế ba chiều được sử dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như xây dựng, kiến trúc, cơ khí… được sử dụng các công nghệ mới nhất về lĩnh vực đồ họa máy tính. Phần mềm SolidWorks do công ty SolidWorks phát triển là một trong những phần mềm thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Phần mềm này cho phép người sử dụng xây dựng các mô hình chi tiết 3D, lắp ráp chúng lại với nhau thành một bộ phận máy (máy) hoàn chỉnh, kiểm tra động học, cung cấp thông tin về vật liệu…


Phần mềm SolidWorks cũng cho phép nhiều phần mềm ứng dụng nổi tiếng khác chạy trực tiếp trên môi trường của nó. SolidWorks có thể xuất ra các file dữ liệu định dạng chuẩn để người sử dụng có thể khai thác mô hình trong môi trường các phần mềm phân tích khác như ANSYS, ADAMS, Pro-Casting…Trước sự phát triển lớn mạnh của phần mềm CAD SolidWorks, hiện nay nhiều phần mềm CAD/CAM đã viết thêm các modul nhận dạng trực tiếp file dữ liệu SolidWorks…

Link tải kèm cờ rắc:

SolidWorks 2018 Full

Pass: hoquangdai.com

Link Download SolidWorks Full Active các phiên bản: 

SolidWorks 2010 Full Active

SolidWorks 2012 Full Active

SolidWorks 2019 Full Active

Hướng dẫn cài đặt SolidWorks 2018:
1. Ngắt kết nối internet.

2. Đảm bảo cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 trên máy tính của bạn.

3. Sao chép nội dung của thư mục [email protected] vào ổ C, right click file “SolidWorks.2017.Activator.SSQ.exe” và chọn “Run as Adminstrator” để chạy file thuốc.

Thực hiện theo các bước dưới đây:
3-1. Nhấp vào nút “Set Serial Number” và chọn “Force Local Activation Serial Numbers” từ trình đơn thả xuống. Nhấp chọn tiếp “Accept Serial Number”.

3-2. Nhấp vào nút “Activate Licenses”. Chọn “SolidWorks 2017″ từ trình đơn thả xuống. Chọn “Activate Licenses” (lưu lại file sw_d.lic để dùng nếu sau này cần).

3-3. Đóng cửa sổ kích hoạt.

4. Cài đặt phần mềm SolidWorks 2018 như bình thường, nhưng không cài đặt SolidNetwork License Server (SNL).

5. Sau khi cài đặt, chạy lại file Activator dưới quyền Adminstrator như lúc đầu.
5-1. Chọn tab Copy Loaders, quét tất cả và click chọn Copy Loaders.

5-2. Làm tương tự với Activate Express Codes và Activate Express Products.
5-3. Nếu bạn muốn dùng eDrawings Professional và SolidWorks Workgroup PDM Viewer, hãy chọn Activate Miscellany Products rồi kích hoạt (tùy chọn thêm).
5-4. Đóng chương trình Activator.

6. Khởi động lại hệ thống.

7. Chạy phần mềm. Solidworks 2018 đã sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Lưu ý :
Nếu trong khi cài đặt, bạn gặp một thông báo rằng bạn không thể kết nối Internet cho một số tính năng / thành phần, bỏ qua nó và tiếp tục quá trình cài đặt.

Trả lời