Substance Painter 2019 Full Active-Phần mềm vẽ tranh 3D tốt nhất

Tải Substance Painter 2019 Full Active-Phần mềm vẽ tranh 3D tốt nhất

PainterPhần mềm Vẽ tranh 3D hoàn toàn mới với các tính năng chưa từng thấy và cải tiến quy trình làm việc để tạo ra các kết cấu cho tài sản 3D dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó được công nhận là 3D Painter tiên tiến nhất và thân thiện với người sử dụng trên mạng.

Vẽ vật liệu bề mặt trong thời gian thực

Chọn cọ vẽ, chọn loại vật liệu có sẵn và tinh chỉnh những thông số sau đó bạn có thể tạo tác phẩm của mình. Sơn nhiều vật liệu trên cùng một mặt lưới và render trực tiếp. Cho ra map với độ phân giải lên đến 4K

Next-Gen Viewport

Xem trước bức vẽ của bạn trong Chế độ xem trên vật lý cơ sở (PBR) để cho ra những thông tin phản hồi về màu sắc vật liệu chính xác. Tạo ra những shot hình đẹp bằng cách sử dụng một trong những công nghệ hiệu ứng quang học tốt nhất (Yebis 2 bởi Silicon Studio) thêm khả năng chống răng cưa, hiệu chỉnh màu sắc Color Correction, DOF, hiệu ứng lóa và nhiều hơn nữa.

Particle brushes

Rắc bụi lên mặt, cháy xém hoặc bị dính mưa để tạo ra nét chân thực cho bức vẽ của bạn. Bất cứ vật liệu nào có thể vẽ bằng Particle Brushes thì chúng có thể được tinh chỉnh một cách không giới hạn. Các chuyên gia còn có thể tự sáng tạo ra các cọ riêng khi sử dụng bảng thiết kế được cung cấp bởi Popcorn FX.

Link tải tốc độ cao

Substance Painter 2019 Full Active

Link dự phòng:

Fshare | Mshare

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Tiến hành Cài đặt phần mềm và thoát
2) Giải nén fix và copy file Cờ rắc vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files\Allegorithmic\Substance Painter
3) Hoàn thành!

Trả lời