Download CimcoEdit 8.06 Full Active-Chương trình lập trình CNC

Tải CimcoEdit Full Active-Chương trình lập trình CNC

Phần mềm CimcoEdit là một trong những phần mềm lập trình CNC được sử dụng phổ biến trong quá trình gia công các chi tiết cơ khí, chi tiết gỗ hay những loại vật liệu khác.

Giới thiệu phần mềm CimcoEdit 8:

Phần mềm CimcoEdit 8 là một phần mềm CNC cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa tiên tiến, bao gồm các tùy chọn mã CNC cụ thể và không giới hạn kích thước chương trình. Ngoài ra CimcoEdit còn khá linh hoạt, có thể thích nghi được với bất kì môi trường có sự chỉnh sửa CNC.

Phần mềm CimcoEdit V8 là phiên bản khá mới của chương trình trong đó tích hợp nhiều tính năng, công cụ ưu việt và mạnh mẽ như công cụ lập trình NC- Assistant làm cho việc biên tập mã CNC nhanh chóng và dễ dàng hơn. Theo đó, phần mềm CimcoEdit V8 là phần mềm mô phỏng và chỉnh sữa mã lệnh CNC tốt nhất hiện nay. Với khả năng phân tích chạy dao thông minh trước khi đưa vào thực tế gia công, phần mềm này đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các lập trình CNC trong việc thực hiện ý đồ gia công của mình.

Tính năng nổi trội của phần mềm CimcoEdit V8:

  • Quản lý được các chương trình CNC phức tạp nhất. Chiếm dung lượng rất nhỏ trong bộ nhớ máy tính của bạn .
  • Mã CNC bao gồm các chức năng đánh số dòng/tái đánh số dòng, xử lý ký tự, tìm đoạn giá trị xyz, và .v.v…
  • Cấu hình chi tiết của file  – cung cấp một loạt các lựa chọn bao gồm các dạng màu sắc, kiểu đánh số mới, tự động đăng ký mở rộng .v.v…
  • Các hàm toán học bao gồm các thuật toán cơ bản, quay, đối xứng, bù trừ dao và biên dịch.
  • Truyền thông qua cổng DNC RS232. Lưu ý: Đối với phần mềm Cimco Edit bạn có thêm lựa chọn để cùng lúc giao tiếp tới 6 máy CNC.
  • So sánh các file  – chương trình của chúng ta sẽ được so sánh nhanh chóng và đầy đủ các cấu hình cho phép người sử dụng lựa chọn để xem sự khác biệt một dòng/phần tại một thời gian hoặc tất cả cùng một lúc.
  • Phay 3D thông minh / tiện 2 trục (ENHANCED in v5) – thiết lập chương trình CNC cho phay 3 trục và tiện 2 trục bên trong Cimco Edit với bước chuyển tiếp liên tục, đồng bộ hóa.
  • NC–Assistant di chuyển con trỏ đến bất kỳ mã M và G, chương trình sẽ nhận dạng các mã và cho phép bạn sửa đổi giá trị bằng cách sử dụng một giao diện tương tác.
  • Cycle/Macro Support – cho phép người sử dụng nhanh chóng bổ sung, chỉnh sửa chu trình hoạt động phức tạp.
  • Drag-and-drop editing– Cimco Edit hỗ trợ kéo và thả chỉnh sửa.

Link tải tốc độ cao:

CimcoEdit 8.06 Full Active

Link dự phòng:

SecufilesMshare | Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

Video hướng dẫn kích hoạt CimcoEdit 8: Tại đây

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt và thoát phần mềm nếu đang chạy
2) Copy file Cờ rắc vào thư mục cài đặt phần mềm
3) Hoàn thành! mở phần mềm sử dụng.

This Post Has One Comment

Name (required)Email (required)Website

Trả lời