Download MEmu Full – Phần mềm Giả lập Android trên PC tốt nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Tính năng chính của Phần mềm

3, Link tải tốc độ cao

Giới thiệu phần mềm:

MEmu là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất hiện nay giúp bạn chơi game dễ dàng, nhanh chóng hơn, ngoài ra, phần mềm MEmu còn hỗ trợ chơi game, chạy ứng dụng ở chế độ toàn máy tính, khả năng tương thích cao, mở nhiều đối tượng cùng lúc.

Sử dụng Menu bạn có thể trải nghiệm hầu hết các trò chơi, ứng dụng phổ biến trên Android như game PUBG Mobile, ứng dụng chat WhatsApp mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, đặc biệt Menu có hiệu suất xử lý rất cao, giúp bạn chơi game mượt mà hơn.

MEmu là trình giả lập Android trên PC mạnh mẽ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng khi sử dụng các game hay ứng dụng của Android trực tiếp trên máy tính với màn hình to hơn, rộng hơn. Không chỉ đi đầu về hiệu suất hoạt động và khả năng tương thích với nhiều thiết bị, MEmu còn sở hữu công nghệ hỗ trợ đa nhân Android độc đáo.

Phiên bản MEmu mới nhất được đã được sửa lỗi và bổ sung nhiều tính năng. Chẳng hạn, giờ đây bạn có thể chọn tốc độ khung hình ưa thích, sửa kích thước của mình hình chính. Ứng dụng cũng hỗ trợ chọn chặn Windows khỏi chế độ Sleep hoặc không ở trong Multi MEmu. Thêm hỗ trợ gửi tin nhắn bằng phím Enter trên bàn phím ở nhiều ứng dụng dụng…
Ngoài ra, MEmu không chỉ tương thích với các hệ điều hành Windows phổ biến mà còn hỗ trợ nhiều cấu hình phần cứng và các yêu cầu về card đồ họa, cho phép chơi nhiều game phổ biến dễ dàng. Trong quá trình mở phần mềm, tiện ích đưa ra rất nhiều hướng dẫn giúp bạn làm quen với các tính năng mà nó có sẵn.

Tính năng sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một game cũng như chơi nhiều game bằng cùng một tài khoản duy nhất cũng được hỗ trợ. Với các tính năng này, game thủ dễ dàng trải nghiệm mọi tính năng và khả năng chiến đấu của nhiều nhân vật khác nhau, qua đó, tìm ra chiến thuật chơi tối ưu nhất cho riêng mình.

Nhắc đến MEmu, không thể không nhắc đến ưu điểm vượt trội này: đó chính là khả năng xử lý các thao tác điều khiển mượt mà. Trình mô phỏng này không chỉ hỗ trợ chuột và bàn phím máy tính mà còn kết nối với các gamepad, tay cầm điều khiển game, đảm bảo các thao tác bắn súng, nhảy, vượt chướng ngại vật trong game được xử lý mượt hơn, đơn giản hơn và cho hiệu quả lý tưởng hơn.

Đặc điểm chính của phần mềm giả lập Android MEmu

 • Trải nghiệm sử dụng Android trên màn hình lớn, chạy ứng dụng Android trên máy tính.
 • Khả năng tùy chỉnh các thông số linh hoạt: CPU, dung lượng bộ nhớ, độ phân giải, model thiết bị, nơi đặt các thanh điều hướng, root mode…
 • Sử dụng bàn phím và điều khiển để thay cho tác tác chạm màn hình, mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn.
 • Có tính năng mở toàn màn hình.
 • Sử dụng dữ liệu cảm biến để chơi các game đua xe trực quan hơn.
 • Mô phỏng địa chỉ GPS.
 • Xem các chương trình truyền hình từ nhiều kênh TV.
 • Chia sẻ file giữa máy tính và Android.
 • Nhanh chóng cài đặt file APK bằng thao tác kéo thả.
 • Tạo, sao chép, xóa các file hệ thống.
 • Mở nhiều giao diện Android cùng lúc.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó bao gồm cả tiếng Việt.

Link tải tốc độ cao từ trang chủ

 MEmu Full

Trả lời