Tải V-Ray Next for Maya – Phần mềm kết xuất hoàn chỉnh nhất thế giới cho hoạt ảnh và hiệu ứng hình ảnh.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

V-Ray Next for Maya làPhần mềm kết xuất hoàn chỉnh nhất thế giới cho hoạt ảnh và hiệu ứng hình ảnh. Đối với các nghệ sĩ 3D, những người cần một trình kết xuất nhanh và linh hoạt, Chaos® V-Ray® được xây dựng để tăng tốc độ và được thiết kế để sản xuất. Bất kể dự án nào, V-Ray đều mang đến khi nó quan trọng nhất.

Trong hơn một thập kỷ, V-Ray đã được các hãng phim hàng đầu thế giới sử dụng để kết xuất hơn 300 bộ phim truyền hình và phim truyện. Vào năm 2017, công nghệ dò tia của V-Ray đã nhận được Giải thưởng của Học viện Khoa học Công nghệ cho những đóng góp của nó trong việc tạo ra các hiệu ứng hình ảnh chân thực.

Tính năng của phần mềm V-Ray Next For Maya

Kết xuất công suất cao ở mọi quy mô.

Tận dụng tối đa phần cứng của bạn với kết xuất sản xuất quy mô trên nhiều CPU, GPU hoặc cả hai. Bạn thậm chí có thể kết xuất một hình ảnh trên nhiều máy với kết xuất phân tán.

Tích hợp liền mạch với đường ống của bạn.

V-Ray hoạt động liền mạch với Maya và đường ống studio của bạn. Hỗ trợ ACEScg là tính năng mới trong V-Ray 5, tham gia các tiêu chuẩn ngành khác như Alembic, OpenVDB và OpenColorIO. Các plugin Maya yêu thích của bạn cũng tương thích, bao gồm Golaem, Massive, Ornatrix, Chaos Phoenix và Yeti.

Dễ dàng triển khai và tùy chỉnh.

V-Ray dễ dàng triển khai trên mọi mạng Windows, macOS hoặc Linux. Giấy phép V-Ray có tính chất trôi nổi và có thể được phân phối tập trung và kiểm tra tại địa phương. Và V-Ray Standalone cho phép kết xuất không đầu trong trang trại kết xuất của bạn.

V-Ray for Maya cũng bao gồm hai bộ công cụ phát triển phần mềm để tùy chỉnh quy trình kết xuất của bạn. Ví dụ: bạn có thể viết các trình tạo bóng tùy chỉnh với V-Ray SDK (C ++) hoặc xây dựng các công cụ đường ống tùy chỉnh với V-Ray App SDK (Python).

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Download V-Ray for Maya 2018

Phiên bản khác của V-RAY:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Gỡ phiên bản cũ (Nếu có) – Không cài đặt đè lên phiên bản cũ

1 – Giải nén và cài đặt V-ray (không cần cài đặt licensing service)

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép “cgauth.dll” vào đường dẫn sau:

C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for SketchUp\extension\vrayappsdk\bin

4 – Hoàn thành.

Chi tiết vui lòng đọc tệp Readme

Trả lời