Tải V-Ray Next for SketchUp – Phần mềm kết xuất 3D cho SketchUp kết hợp thời gian thực và thực tế

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

V-Ray for SketchUp là phần mềm kết xuất 3D kết hợp thời gian thực và kết xuất ảnh thực – tất cả đều có trong SketchUp. Từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp, Chaos® V-Ray có tất cả các công cụ bạn cần để trực quan hóa các dự án SketchUp của mình từ đầu đến cuối.

Tính năng của phần mềm V-Ray Next For SketchUp

Xem thiết kế của bạn trong thời gian thực.

Xem các thiết kế Sketchup của bạn trong thời gian thực chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Giờ đây với V-Ray Vision, bạn có thể trực quan hóa các thiết kế của mình trong thời gian thực khi làm việc trong SketchUp. Di chuyển xung quanh mô hình của bạn, áp dụng vật liệu, thiết lập đèn và máy ảnh – tất cả đều ở chế độ xem trực tiếp theo thời gian thực của cảnh của bạn. Bạn cũng có thể đóng gói kết quả V-Ray Vision của mình để những người khác trải nghiệm giống như bạn đã làm trong SketchUp.

Kết xuất giống như thật.

Với đèn, máy ảnh và vật liệu giống như thật, kết xuất bằng V-Ray chân thực như thật. Đối với bất kỳ dự án nào, bạn có thể thấy chính xác nó sẽ như thế nào. Nó gần như bạn có thể đến với điều thực sự trước khi nó được xây dựng.

Làm cho cảnh của bạn trở nên sống động.

Sử dụng bộ sưu tập tài sản thông minh đã được tuyển chọn của chúng tôi – bao gồm các mẫu đồ nội thất, phụ kiện, thảm thực vật và con người chất lượng cao – và lập dự án của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Trình duyệt nội dung Chaos Cosmos hoàn toàn mới cho phép bạn dễ dàng thả nội dung 3D sẵn sàng kết xuất ngay vào cảnh SketchUp của bạn.

Khởi đầu cho dự án tiếp theo của bạn.

V-Ray đi kèm với hàng trăm tài liệu sẵn sàng kết xuất mà bạn có thể áp dụng cho bất kỳ cảnh nào và truy cập vào thư viện video hướng dẫn phong phú , hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và các diễn đàn hữu ích . V-Ray có một trong những cộng đồng hình ảnh hóa lớn nhất, với một thế giới nội dung do cộng đồng tạo sẵn có sẵn.

V-Ray là phần mềm tăng sức mạnh cuối cùng cho SketchUp.

V-Ray và SketchUp là đội hoàn hảo. SketchUp là phần mềm mô hình 3D được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới cho kiến ​​trúc và thiết kế. Và V-Ray là phần mềm dựng hình số 1 thế giới về hình ảnh kiến ​​trúc. Cả hai kết hợp với nhau là sự kết hợp hoàn hảo để đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

V-Ray Next 5.20.01 for SketchUp 2017-2021

Link dự phòng:

Veryfiles      |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác của V-RAY:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Gỡ phiên bản cũ (Nếu có) – Không cài đặt đè lên phiên bản cũ

1 – Giải nén và cài đặt V-ray (không cần cài đặt licensing service)

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép “cgauth.dll” vào đường dẫn sau:

C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for SketchUp\extension\vrayappsdk\bin

4 – Hoàn thành.

Chi tiết vui lòng đọc tệp Readme

Trả lời