Tải Tài liệu lập trình Web với Dreamweaver CS6 Full

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

Giới thiệu phần mềm:

Dù bạn là một lập trình viên chuyên nghiệp hay không bạn vẫn có thể thiết kế được website và các ứng dụng web theo mục đích và sở thích của mình. Công việc của bạn không còn khó khăn và vất vả khi có sự hỗ trợ đắc lực của Dreamweaver cs6.


Đang tải cs6.jpg… 

Tại sao dreamweaver cs6 lại đơn giản dễ sử dụng?

Trước kia muốn xây dựng được một website thì các bạn nên tham gia một khóa học lập trình web cơ bản và nâng cao. Nhưng giờ đây bạn có thể tự mình thiết kế được một website đơn giản cho mình mà không cần kiến thức chuyên sâu về lập trình web, viết những dòng code chính xác tuyệt đối hay bắt buộc phải tuân theo những nguyên tắc trong thiết kế nữa. Thay vào đó bạn có thể sử dụng phần mềm dreamweaver cs6 với các thao tác kéo thả đơn giản.

Điều bạn quan tâm đầu tiên khi sử dụng một phần mềm nào đó chính là giao diện của nó. Adobe Dreamweaver CS6 có giao diện trực quan và sử dụng hoàn toàn đơn giản, dễ dàng. Nó thích hợp với tất cả các bạn lập trình viên, ngay cả các bạn mới bắt đầu bước chân vào lập trình mà chưa nghiên cứu chuyên sâu về lập trình.

Khi sử dụng Dreamweaver CS6 để thiết kế website các bạn sử dụng giao diện bằng css/html hoặc là được hỗ trợ CSS3/HTML5 và Jquery Mobile nên bạn có thể dễ dàng tạo ra tràng web chuẩn seo, có thể hoạt động trên tất các thiết bị có kích thước màn hình khác nhau và tương thích với hầu hết các trình duyệt.

Khi nói tới Dreamweaver CS6 thì các bạn không thể bỏ qua được tính năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như php, asp, java… chính điều này đã khiến phần mềm này được các lập trình viên sử dụng nhiều cũng như được các chuyên gia, nhà phát triển đánh giá cao.

Điểm nổi bật của Dreamweaver CS6 chính là tính năng xem trước trong khi bạn đang code. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của các lập trình viên, tránh được nhưng sai sót đáng tiếc trong quá trình làm việc, giúp tăng hiệu quả là việc.

Dreamweaver CS6 còn nhiều tính năng khác mà các bạn sẽ được khám phá trong qua trình học lập trình php và khi sử dụng trực tiếp nó để xây dựng website.

Link tải tốc độ cao

Tài liệu lập trình Web với Dreamweaver CS6 Full

Link dự phòng:

Veryfiles | Uploading | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, Uploading)

Link tải các phiên bản:

This Post Has One Comment

Trả lời