Tại sao cần xác định giờ sinh chính xác

Trong Tử vi, giờ sinh là thứ quyết định phần lớn vận mệnh của một người. Bạn có thể sinh vào năm, tháng không tốt nhưng giờ tốt thì cuộc sống vẫn gặp may như thường. Vì có trường hợp cùng 1 ngày, tháng năm nhưng khác giờ sinh, hai người đó lại có hai số phận khác hẳn nhau, người sang người hèn.
Xem tử vi, bạn có thể nhận thấy, mỗi người có giờ sinh khác nhau thì tính cách, sự nghiệp và đường tài vận cũng khác nhau.

Vì vậy mới thấy giờ sinh nó quan trọng như thế nào. Và để xem được lá số tử vị của một người chính xác bạn cần phải có giờ sinh chính xác.

Hướng dẫn cách xác định giờ sinh chính xác

Bạn không biết mình sinh ra giờ nào, bạn muốn xác định giờ sinh chính xác mà chưa biết cách? Mình xin được hướng dẫn cách xác định giờ sinh chính xác nhất.

Cách xác định giờ sinh trong tử vi

Căn cứ tư thế lúc ngủ: Người ưa nằm ngửa thường là sinh vào giờ Tí, Ngọ, Mão, Dậu; người ưa nằm nghiêng thường là sinh vào giờ Dần, Thân, Tỵ, Hợi; người ưa nằm sấp thường là sinh vào giờ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

So độ dài của ngón út với đường chỉ ngang ngoài cùng của đốt ngón áp út cao hay thấp hơn: ngón út cao hơn đường chỉ ngang ngoài cùng của đốt ngón áp út, thường là sinh vào giờ Tí, Ngọ, Mão, Dậu; ngón út ngang bằng đường chỉ ngang ngoài cùng của đốt ngón áp út, thường là sinh vào giờ Dần, Thân, Tỵ, Hợi; thấp hơn đường chỉ ngang ngoài cùng của đốt ngón áp út thì thường là sinh vào giờ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

Xác định giờ sinh dựa vào khoáy đầu: Người sinh vào giờ Tí, Ngọ, Mão, Dậu, xoáy trên đỉnh đầu thường ở chính giữa, mắt đẹp, ánh mắt tinh anh, đỉnh đầu ngay thẳng, giọng nói trong, mặt tròn thân mình tròn; người sinh vào giờ Dần, Thân, Tỵ, Hợi, xoáy trên đỉnh dầu thường ở bên trái, thân người nở nang, đầy đặn, giọng ồ, tính gấp gáp, mặt hình vuông; người sinh và giờ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, xoáy trên đỉnh đầu thường bên phải hoặc hai xoáy, thân thể cao to, tính gấp gáp, giọng nói mạnh mẽ.

Các phương pháp trên bạn kiểm tra cùng lúc, nếu tương đồng nhiều là đúng. Qua kinh nghiệm thực tế, hai phương pháp cuối khá chuẩn.

Điều chủ yếu nhất là, sau khi trình bày xong mệnh bàn, bạn dùng tính chất (tính cách và tướng mạo) của chính tinh ở cung Mệnh, phối hợp với các sao hệ giờ như Văn Xương, Văn Khúc, Địa Không, Địa Kiếp nhập cung nào, để kiểm chứng một số sự kiện lớn, nếu không phù hợp có thể điều chỉnh lên xuống một giờ trình bày lại mệnh bàn khác để đối chiếu, nếu mệnh bàn của giờ nào đó phù hợp một số sự kiện lớn, tức mệnh bàn của giờ đó là chuẩn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời