Xem đường đi của Bão trên điện thoại

  • Post category:Chưa phân loại
  • Post last modified:07/11/2019

Hướng dẫn xem đường đi của Bão trên điện thoại

Trong một năm có thể xuất hiện nhiều cơn bão cực lớn, cực mạnh, gây hậu quả nghiêm trọng cho những nơi chúng đi qua.

Thông tin của bão được quan tâm và cập nhật hằng giờ trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, bạn có thể chủ động xem đường đi của cơn bão này theo thời gian thực ngay trên điện thoại qua 2 cách sau đây.

1. MeteoEarth

MeteoEarth là trang web cho phép bạn xem trực tiếp thông tin thời tiết trên toàn thế giới không chỉ Việt Nam. Bạn có thể xem hướng đi của bão, mật độ mưa, thời tiết,… theo thời gian thực và dự đoán trong 1 2 ngày sắp tới để phòng tránh.

Các bạn chỉ cần truy cập vào trang web MeteoEarth.com và chọn vào vị trí của mình để xem chính xác nhất. Bạn có thể bấm vào biểu tượng Menu để chọn những thông tin mà mình muốn xem.

Đối với cách này sẽ phù hợp với những bạn muốn xem tạm thời và không cần cài App.

2. Windy

Windy là ứng dụng giúp bạn theo dõi các thông tin thời tiết, đường đi của bão theo thời gian thực. Windy có mặt trên cả nền tàng Android lẫn iOS được nhiều người biết đến.

Windy là ứng dụng rất dễ sử dụng và nhiều tính năng đi kèm hơn so với MeteoEarth

Ứng dụng còn có thể gửi thông báo cho bạn để cập nhật thường xuyên hơn. Bạn có thể bấm vào bên dưới để tải ứng dụng phù hợp với smartphone của mình.

Trên đây là 2 cách xem “livestream” đường đi của bão, các bạn có người thân đang ở vùng bão nhớ thông báo cho gia đình biết để phòng tránh nhé.

Trả lời