GiliSoft Audio Recorder Pro 8.1.0 Full Key- Phần mềm ghi âm thanh máy tính chuyên nghiệp

Tải GiliSoft Audio Recorder Pro Full Key- Phần mềm ghi âm thanh máy tính chuyên nghiệp

GiliSoft Audio Recorder Pro hỗ trợ người dùng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trên máy tính và lưu chung dưới định đạng MP3. Các bản ghi âm có chất lượng tốt và được tùy chỉnh các thông số cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Quá trình ghi âm được thiết lập hoàn toàn tự động.

GiliSoft Audio Recorder Pro là phần mềm ghi âm chuyên nghiệp với khả năng ghi lại các âm thanh từ microphone, đài phát thanh, line-in, âm thanh từ Internet hoặc âm thanh được mở từ Winamp, Windows Media Player, Quick Time, Real Player, DVD player, Flash, games,… Các tập tin nhạc trích xuất được lưu với định dạng MP3 chất lượng cao. Tính năng này rất thuận lợi khi người dùng muốn nghe lại những cuộc họp, chương trình âm nhạc, hoặc làm nhạc chuông…

GiliSoft Audio Recorder Pro cho phép người dùng điều khiển linh hoạt quá trình ghi âm với cách thiết đặt thời gian bắt đầu và kết thúc ghi âm hoặc dừng ghi âm bất cứ lúc nào. Chương trình không giới hạn về độ dài ghi âm nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không mất đi những chi tiết quan trọng. Các tập tin âm thanh ghi lại được có thể dùng cho nhiều thiết bị khác nhau như Apple iPod, iPhone, Rio, iRiver, Sony hoặc bất kỳ máy nghe nhạc MP3 cầm tay nào.

GiliSoft Audio Recorder Pro cung cấp nhiều tính năng cho việc cấu hình và thiết đặt thông số đầu ra cho File ghi âm như tùy chọn Bitrate, mẫu và kênh âm thanh. Thư mục đầu ra cũng do người dùng chỉ định. Chương trình còn hỗ trợ các phím nóng để tạo thuận lợi trong thao tác ghi âm.

Các tính năng chính của GiliSoft Audio Recorder Pro:

– Ghi lại âm thanh từ trên máy tính và nhiều nguồn khác nhau
– Lưu lại dưới định dạng MP3 có chất lượng cao
– Ghi âm hoàn toàn tự động
– Tùy chỉnh các thông số đầu ra
– Chỉ định thư mục lưu trữ File ghi âm
– Tập tin ghi âm tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc
– Hỗ trợ các phím nóng và điều khiển ghi âm linh hoạt

Link tải tốc độ cao:

GiliSoft Audio Recorder Pro 8.1.0 Full Key

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare | Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Ngắt mạng. Cài đặt phần mềm
2) Chạy keygen tạo một key nhập vào phần mềm
3) Sử dụng Windows Firewall chặn phần mềm kết nối đến internet hoặc thêm dòng sau vào cuối file host tại địa chỉ C:\Windows\System32\drivers\etc
127.0.0.1 gilisoft.com
4) Hoàn thành!

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết nhé
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Trả lời