Tải game Blood Waves, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại hành động kinh dị nhập vai.

THÔNG TIN 
– Tên Game: Blood Waves
– Thể Loại: Game hành động, Game nhập vai, Game phiêu lưu, Game kinh dị
– Ngày Phát Hành: 12/5/2018
– Ngày Update: 3/8/2018 (Blood Waves Mode Horde)
– Số Người: 1 người chơi
– Góc Nhìn: Game góc nhìn thứ 3

Link tải:

Blood Waves 2018

Link dự phòng:

MshareFshare | MegaUp | Openload

(các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Mshare mà không cần get link)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
Bước 1: Tải game về.
Bước 2: Giải nén file vừa tải về.
Bước 3: Vào Folder vừa giải nén mở file cài đặt để cài đặt game.
Bước 4: Mở Folder PLAZA và copy toàn bộ file trong đó vào thư mục vừa cài đặt game ở bước 3
Bước 5: Vào game chơi.

GIỚI THIỆU GAME

Hardcore và game bắn súng đẫm máu, nơi bạn sẽ phải đẩy lùi các cuộc tấn công của người chết sống bằng cách sử dụng các bẫy phá hủy, chướng ngại vật phòng thủ và cũng là vũ khí chiến đấu gần và tầm xa.
Tiêu diệt zombie, lấy tiền mặt và chuẩn bị cho làn sóng tiếp theo. Trong giờ nghỉ, bạn có thể mua vũ khí cần thiết, đặt bẫy và rào chắn phòng thủ, sửa chữa những chiếc bẫy sống sót trong làn sóng trước đó. Và tất nhiên, đừng quên kiểm tra kho đạn và khôi phục lại sức khỏe của bạn.
THÂY MA
Nhiều sự chú ý đã được trả cho những ảnh hưởng của máu và chia cắt kẻ thù. Nhờ đó chúng tôi đã đạt được hiệu quả của việc chìm sâu vào không khí của hành động đẫm máu. Các loại zombie khác nhau có các tính năng đặc biệt. Có kẻ thù với cuộc tấn công đường dài cũng như zombie thông minh hơn tránh những cái bẫy nhất định.
KỸ NĂNG VÀ NÂNG CẤP
Hệ thống rộng các kỹ năng nhân vật và hệ thống nâng cấp cung cấp cơ hội cải thiện đặc điểm vũ khí và nhân vật. Có những cái bẫy chống lại các cuộc tấn công của một số loại zombie nhất định.
TACTICS VÀ KINH TẾ
Chọn chiến lược sống sót tối ưu. Đối với các trò chơi thành công nhất, bạn sẽ cần phải kiểm soát chi tiêu của các nguồn thu được. Thời gian sống còn tùy thuộc vào nó.
ĐIỂM CỦA SURVIVAL
Trong trò chơi, bạn sẽ kiếm được điểm số sống còn tạo thành chỉ số Survival cá nhân của bạn. Đây là một chỉ số phức tạp phản ánh không chỉ thời gian tồn tại của bạn và số lượng kẻ thù chinh phục mà còn là chất lượng của trò chơi của bạn. Kỹ năng của bạn cũng như phạm vi chức năng được sử dụng của trò chơi cũng đóng vai trò ở đây. Như vậy, các vị trí hàng đầu của bảng xếp hạng sẽ bị chiếm đóng bởi các vị vua sống sót thực sự!

Trả lời