Tải ACDSee Photo Studio Home Full Active-Phần mềm Quản lý và chỉnh sửa ảnh

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

ACDSee Photo Studio hỗ trợ bạn sắp xếp bộ sưu tập của mình theo nhiều tiêu chí. Công cụ cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng thú vị vào hình ảnh, sau đó chia sẻ tác phẩm với bạn bè, gia đình và toàn thế giới thông qua ACDSee Online cloud, Facebook, Twitter, và e-mail. Với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm hữu hiệu này để thỏa sức sáng tạo với tranh ảnh của mình.

ACDSee Photo Studio chứa nhiều công cụ hơn để kiểm soát màu, in và lưu tác phẩm, đóng dấu bản quyền, tối ưu hóa cách thức sắp xếp….

Tính năng chính của ACDSee Photo Studio:

Quản lý ảnh

Hãy biến ACDSee thành trung tâm hàng đầu của bạn để lưu trữ bộ sưu tập ngày càng to lớn. Quản lý các hình ảnh theo cách tốt nhất mà bạn muốn và không bao giờ làm mất hình ảnh nào thậm chí khi bạn có cả hàng ngàn cái trên máy tính của mình.

Xem ảnh

Với tốc độ xem đáng kinh ngạc của ACDSee, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức những bức hình của mình thay vì việc đợi chúng mở ra. Kiểm tra những ảnh chụp mới nhất, thu phóng thông tin chi tiết, xem toàn kích thước.

Xem hình ảnh trong chế độ toàn màn hình và mọi thứ sẽ bị làm ẩn để bạn có thể tập trung vào hình ảnh đó. Dễ dàng chuyển đến ảnh tiếp theo bằng cách nhấn nút cách. Thiết lập chức năng xem toàn màn hình làm mặc định để bạn luôn xem được hình ảnh lớn.

Chỉnh sửa ảnh

Sử dụng các công cụ chỉnh sửa đơn giản của ACDSee để tạo ra những tác phẩm chuyên nghiệp nhất cho hình ảnh của bạn. Bản gốc của bạn sẽ luôn được lưu trữ do đó bạn có thể bắt đầu lại theo ý thích.

Bạn chỉ muốn làm mịn khuôn mặt chứ không phải toàn bộ bức ảnh? Edit Brush cho phép bạn áp dụng bất kỳ hiệu ứng chỉnh sửa nào vào một phần của hình ảnh. Căn chỉnh độ phơi sáng, thay đổi màu sắc, điều chỉnh chi tiết, hoặc thêm hiệu ứng đặc biệt. Lựa chọn kích cỡ bàn chải và số lượng lông để giúp bạn có được những gì mình muốn.

Chia sẻ

Với ACDSee, bạn có rất nhiều cách để chia sẻ kỷ niệm của mình. Cho dù bạn muốn in, ghi, upload hay gửi email, ACDSee đều giúp bạn dễ dàng tạo cảm hứng cho bạn bè, gia đình và toàn thế giới.

Thân thiện với Facebook

Upload ảnh trực tiếp từ ACDSee vào tài khoản Facebook của bạn một cách nhanh chóng. Bạn có thể tạo ra một album mới hoặc chọn những album hiện tại, thêm vị trí và chi tiết mô tả, xác định mức độ riêng tư.

Nhận biết hình ảnh của bạn

Phía sau mỗi bức ảnh là chi tiết hình ảnh. Giờ đây bạn có thể truy cập thông tin mỗi bức ảnh quan trong khi quản lý, xem và chỉnh sửa những bức ảnh ấy. Chức năng Info Palette mới rất thuận tiện để hiển thị một loạt dữ liệu cùng hình ảnh của bạn, bao gồm cân bằng trắng, chế độ đo lường, bỏ đèn flash,… Thêm vào đó, xem ISO, tốc độ màn trập, chiều dài tiêu cự và nhiều hơn nữa mà không khiến bạn mất tập trung khi xem ảnh.

Tìm kiếm địa điểm

ACDSee sử dụng thông tin vĩ độ và kinh độ được nhúng trong hình ảnh để tra cứu địa chỉ gần nhất hoặc tên địa điểm. Đơn giản chỉ cần chọn một điểm trên bản đồ, chọn “Reverse Geocode” và ACDSee sẽ viết chi tiết vị trí phù hợp trong trường IPTC thích hợp.

Chỉnh sửa độ dốc

Áp dụng Gradient cho hầu hết các hiệu ứng chỉnh sửa để nâng cao hình ảnh một cách tinh tế. Chức năng này rất tiện dụng cho những hình ảnh không được tiếp xúc đều hoặc cần điều chỉnh trong những khu vực được chọn.

Đẩy mạnh bokeh

Áp dụng hiệu ứng bokeh với bộ lọc Lens Blur mới. Chọn hình dạng và điều chỉnh tần số bokeh, độ sáng để mô phỏng các hiện vật một cách tự nhiên nhất ngoài khu vực trung tâm của hình ảnh.

Chuyển đổi với Tilt-Shift

Mô phỏng hiệu ứng Tilt-Shift phổ biến để chuyển đổi hình ảnh của bạn thành một mô hình thu nhỏ. Xoay mặt phẳng ống kính, điều chỉnh tần số bokeh, độ sáng, và cạnh để có được những cảnh quay hoàn hảo.

Smart Indexer

Để tối đa hóa trải nghiệm ACDsee tổng thể của người dùng, Smart Indexer sẽ liệt kê các thư mục và thêm chúng vào cơ sở dữ liệu của ACDsee khi máy tính của bạn đang nhàn rỗi. Smart Indexer cũng rất thông minh khi biết bạn thực hiện những thay đổi và tự động update tất cả vì vậy bạn sẽ không phải bận tâm về điều này.

Auto Lens View

Xem trước hình ảnh nhanh chóng trong một loạt các bộ lọc khi bạn duyệt chúng với chế độ xem sử dụng Auto Lens View.

PicaView

Bạn sẽ thích thú với sự tiện lợi của việc xem các hình ảnh trước khi nó có sẵn thông qua menu ngữ cảnh của hệ điều hành với ACDSee Pica View. Tiết kiệm thời gian vì không phải mở hình ảnh trong một ứng dụng để xác định chúng, xem thông tin EXIF và chạy chúng trong ACDSee để chỉnh sửa thêm mà không có bất cứ phiền hà gì.

1-Step EQ

Tận hưởng sự đơn giản của việc điều chỉnh phơi sáng tự động với 1-Step EQ. Công nghệ LCE (Lighting and Contrast Enhancement) của ACDSee đã được cấp bằng sáng chế, tiếp thêm sức mạnh cho chỉnh sửa trực quan của 1-Step EQ khi bạn mở hình ảnh.

ACDSee SeeDrive

Quản lý tất cả những tác vụ liên quan đến đám mây một các thuận tiện ngay trong chế độ Manage. Upload hình ảnh lên và tải về từ ACDSee 365, tổ chức, kiểm soát các thiết lập riêng tư và chia sẻ với gia đình, bạn bè, cũng như cả thế giới với ACDSee See Driver.

Bộ lọc

Khi bạn cần thêm sự bí ẩn, một chút quyến rũ, có thể áp dụng một loạt các hiệu ứng mới mà không cần phải đi qua một quá trình gồm nhiều bước phức tạp.

Auto EQ

Xem hình ảnh của bạn ngay lập tức và nhanh chóng với Auto EQ.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

ACDSee Photo Studio Home 2022 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

ACDSee Photo Studio Home 2021 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |      Google Drive

Link tải các phiên bản khác:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1) Cài đặt phần mềm thoát nếu đang chạy
2) Copy file Patch vào thư mục cài đặt phần mềm
3) Chạy file Patch với quyền Run as admin và click vào nút patch
4) Hoàn thành

Trả lời