(Goole Drive) Audials One Platinum 2021 Full Key – Tải và đổi định dạng Video

Tải Audials One Platinum Full Active – Phần mềm tìm kiếm, tải video, audio từ internet và chuyển đổi các định dạng.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Audials One Platinum tìm, ghi, tải xuống và chuyển đổi nhạc, phim, phim bộ, video, chương trình truyền hình TV và radio

Audials One là giải pháp tổng thể để tải phim, phim bộ, nhạc hoặc sách nói từ internet hoàn toàn hợp pháp. Nếu nó có sẵn trực tuyến hoặc trực tiếp hoặc thông qua các dịch vụ phát trực tuyến, Audials One  sẽ tìm thấy nó và tải xuống với chất lượng cao!

Với công cụ tìm kiếm độc đáo, bộ lập lịch ghi âm thoải mái và tính năng chuyển đổi linh hoạt, Audials chính là tấm vé để bạn đến với giải trí vô tận. Cho dù bạn đang sử dụng Amazon Prime ™, Netflix ™, Deezer ™, Spotify ™ hay bất kỳ cổng nào khác, Audials One sẽ lưu chương trình yêu thích của bạn vào đĩa cứng vĩnh viễn!

Lợi ích trong nháy mắt

  • Ghi lại các luồng video từ Amazon Prime, Netflix, YouTube và nhiều cổng khác.
  • Ghi trực tiếp từ cạc đồ họa của bạn
  • Xử lý hàng loạt nhiều liên kết YouTube trong một lần
  • Ghi ở tốc độ tối đa mà không làm giảm chất lượng
  • Tất cả các cấu hình thiết bị mới nhất cho điện thoại thông minh thế hệ hiện tại, máy tính xách tay, bảng điều khiển trò chơi và nhiều loại khác
  • Chất lượng âm nhạc luôn hoàn hảo từ mọi nguồn phát trực tuyến

Audials One là máy ghi luồng trực tuyến internet chất lượng cao của bạn!

Audials được cấu hình sẵn cho tất cả các cổng và dịch vụ phát trực tuyến video phổ biến. Quy trình ghi được tối ưu hóa cao đảm bảo ghi chất lượng cao ngay cả với các luồng video được mã hóa thích ứng ngày nay và tất cả đều hoàn toàn hợp pháp.

Audials One ghi lại mọi thứ phát trực tiếp của bạn bao gồm cả sách nói!

Audials có thể xác định và ghi lại các bản nhạc được phát trực tuyến trên Spotify ™, Deezer ™, Napster ™, Tidal ™, Amazon Music ™ và một số dịch vụ khác bao gồm tất cả thông tin thẻ. Mọi thứ có thể phát được trên trang web hoặc có thể phát trực tuyến qua trình phát phần mềm đều có thể được ghi lại, chuyển đổi và lưu lại, ví dụ như dưới dạng tệp MP3. Đương nhiên, điều này cũng hoạt động hoàn hảo với sách nói từ Spotify ™ và Deezer ™.

Nhận bảng xếp hạng âm nhạc và toàn bộ vũ trụ âm nhạc miễn phí

Audials cũng mang đến cho bạn những bài hát hàng đầu từ bảng xếp hạng nhạc rock, bảng xếp hạng schlager, bảng xếp hạng video âm nhạc của Đức, bảng xếp hạng nhạc pop, bảng xếp hạng khiêu vũ, bảng xếp hạng đĩa đơn của Hoa Kỳ, bảng xếp hạng những năm 80 và bảng xếp hạng video âm nhạc của Hoa Kỳ. Bạn cũng có thể thưởng thức các bản tổng hợp và trình lấy mẫu, âm nhạc tương tự và nhiều hơn thế nữa. Với vũ trụ “MusicZoom” độc đáo, bạn thậm chí có thể duyệt qua mọi nghệ sĩ trên thế giới trên bản đồ thể loại. Audials biến mọi ước muốn âm nhạc của bạn thành hiện thực!

Chất lượng hình ảnh hàng đầu như bản gốc – sắc nét tuyệt vời

Chất lượng video tối ưu và hiệu suất tốt hơn đáng kể, đặc biệt khi quay video độ phân giải cao Full-HD và Ultra-HD. Điều này chỉ có thể thực hiện được với Audials mới. Chúng tôi đã sửa đổi hoàn toàn công cụ quay video, cho phép các nguồn ghi và trình duyệt quan trọng nhất truy cập trực tiếp vào cạc đồ họa để đảm bảo ghi chất lượng cao nhất. Audials One hiện sử dụng công nghệ mã hóa hiện đại để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể, đặc biệt cho các định dạng mp4 hiện đại như H.264 và HVEC.

Spotify Drag & Drop – Cắt và gắn thẻ siêu nhanh một cách hoàn hảo

Audials  cho phép bạn kéo nhiều danh sách phát Spotify hoặc album vào Audials, sau đó có thể xem, tải xuống và lưu với tốc độ 15x cực cao trong vòng vài phút. Điều này cho phép bạn có được một số lượng lớn các bản nhạc một cách nhanh chóng và dễ dàng, những bản nhạc này chắc chắn đã được cắt chính xác ở phần đầu và phần cuối của bài hát. Thẻ và ảnh bìa album luôn được bao gồm.

Nhận các tính năng mạnh mẽ của ứng dụng Audials độc quyền!

Nhận các tính năng sức mạnh ứng dụng chuyên nghiệp độc quyền không có trong phiên bản miễn phí chỉ với Audials One Không có giới hạn cho những gì bạn có thể lựa chọn nhờ vào các nghệ sĩ, bản nhạc và bảng xếp hạng hàng tuần mới nhất. Đắm mình vào không gian âm nhạc vô tận bằng cách sử dụng tính năng Music Styles hoặc Music Zoom! Các tính năng mạnh mẽ của Ứng dụng Audials Radio sẽ nâng cao trải nghiệm âm nhạc của bạn và đảm bảo bạn luôn có những bản nhạc hay nhất mọi lúc mọi nơi.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Audials One Platinum 2021 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Uploading | Secufiles |  Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, Uploading, Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giải nén và cài đặt.

Thêm các dòng sau vào file host (C:WindowsSystem32driversetc):

127.0.0.1 registeraudials.com
127.0.0.1 audials.com
127.0.0.1 188.40.53.196
127.0.0.1 www.inwx.de
127.0.0.1 lists.rs-audials.com
127.0.0.1 www.ns1.metakauf.de
127.0.0.1 securestore.audials.com
127.0.0.1 www.audials.com
127.0.0.1 secure.element5.com
127.0.0.1 shop.audials.com
127.0.0.1 userstats.audials.com

Mở “key” hoặc tệp Readme nhập Key vào phần mềm

Hoàn thành

Lưu ý: Tạo một tài khoản để hoàn thành kích hoạt. Nếu bất cứ ai nhận được thông báo “Bạn đang sử dụng phiên bản Audials One” bất hợp pháp khi khởi động, bạn có thể vô hiệu hóa nó bằng cách chặn quyền truy cập vào các url sau trong tệp máy chủ (C:WindowsSystem32driversetc):

127.0.0.1 www.webrip.audials.com

127.0.0.1 www.dialog.audials.com

127.0.0.1 www.geoip.audials.com

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết nhé
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

This Post Has One Comment

Trả lời