Tải Balabolka Full – Phần mềm chuyển đổi các văn bản thành giọng nói, luyện nghe nói tiếng Anh hiệu quả

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Balabolka là một chương trình Text-To-Speech (TTS) hỗ trợ học tập trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng chuyển đổi văn bản thành giọng nói một cách dễ dàng, người dùng có thể chuyển các văn bản ở ngôn ngữ tiếng anh sang dạng wma, mp3… một cách hiệu quả. Chương trình hoạt động tốt trên hệ điều hành windows. Chính vì vậy Balabolka hỗ trợ luyện nghe nói tiếng Anh rất hiệu quả.

Văn bản trên màn hình có thể được lưu dưới dạng tệp âm thanh. Chương trình có thể đọc nội dung khay nhớ tạm, trích xuất văn bản từ tài liệu, tùy chỉnh phông chữ và màu nền, điều khiển đọc từ khay hệ thống hoặc bằng các phím nóng chung. Balabolka hỗ trợ các định dạng tệp văn bản: AZW, AZW3, CHM, DjVu, DOC, DOCX, EML, EPUB, FB2, FB3, HTML, LIT, MD, MOBI, ODP, ODS, ODT, PDB, PRC, PDF, PPT, PPTX, RTF, TCR, WPD, XLS, XLSX.

Chương trình sử dụng các phiên bản khác nhau của Microsoft Speech API (SAPI) ; nó cho phép thay đổi các thông số của giọng nói, bao gồm tốc độ và cao độ. Người dùng có thể áp dụng một danh sách thay thế đặc biệt để cải thiện chất lượng phát âm của giọng nói. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn thay đổi cách viết của từ. Các quy tắc sửa lỗi phát âm sử dụng cú pháp của cụm từ thông dụng.

Balabolka có thể lưu văn bản được đồng bộ hóa trong các tệp LRC bên ngoài hoặc trong các thẻ MP3 bên trong các tệp âm thanh. Khi một tệp âm thanh được phát bằng trình phát trên máy tính hoặc trên các trình phát âm thanh kỹ thuật số hiện đại, văn bản được hiển thị đồng bộ (giống như lời bài hát).

Balabolka có thể sử dụng giọng nói Microsoft Speech API 4.x / 5.x và công cụ chuyển văn bản thành giọng nói của Microsoft Speech Platform.

Các tính năng của Balabolka

– Chuyển đổi định dạng văn bản sang định dạng âm thanh
– Tùy chỉnh cách đọc văn bản theo yêu cầu của người dùng
– Thiết lập màu nền và phông chữ để làm nổi bật văn bản
– Chia nhỏ các File âm thanh
– Tích hợp các công cụ biên dịch để chuyển đổi ngôn ngữ

Link tải tốc độ cao từ trang chủ

Tải xuống Balabolka Full

Phiên bản Portable: Tải xuống

Chương trình cho phép sử dụng giao diện để tùy chỉnh giao diện cửa sổ của bạn.

Tải xuống Skin Pack (6,7 MB, 107 giao diện)

RHVoice – trình tổng hợp giọng nói mã nguồn mở và miễn phí (nó hỗ trợ tiếng Anh, Esperanto, Georgia, Kyrgyz, Bồ Đào Nha, Nga, Tatar và Ukraine):

Hướng dẫn Luyện kỹ năng nghe, đọc tiếng Anh với BalaBolka

Bước 1: Tải  phần mềm

Bước 2: Tiến hành cài đặt Balabolka trên máy tính. Khởi động phần mềm lên có giao diện như hình dưới:

– Rate: Điều chỉnh tốc độ đọc
– Pitch: Điều chỉnh giọng nói

Bạn có thể soạn thảo hoặc dán phần văn bản (tiếng Anh) cần chuyển sang giọng nói vào khung soạn thảo của phần mềm. Sau đó vào Speed –>Read aloud để yêu cầu phần mềm đọc nội dung văn bản.

Balabolka phát âm rất chuẩn các từ ngữ giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe, đọc tiếng Anh của mình

Ngoài ra, bạn có thể mở file có sẵn để Balabolka đọc bằng cách vào File –>Open. Tìm đến file văn bản và mở nó trên phần mềm, để đọc nội dung bạn vào Speed –>Read aloud

Balabolka hỗ trợ các định dạng văn bản doc, txt, pdf, html, …

Trả lời