Download Calibre Full – Phần mềm Quản lý Sách Điện Tử mạnh mẽ và dễ sử dụng

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Calibre là một trình quản lý sách điện tử mạnh mẽ và dễ sử dụng . Nó sẽ cho phép bạn làm hầu hết mọi thứ và nó đưa mọi thứ lên một bước xa hơn phần mềm sách điện tử thông thường. Nó cũng hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở và tuyệt vời cho cả người dùng bình thường và các chuyên gia máy tính.

Các tính năng của Calibre

Tiết kiệm thời gian quản lý bộ sưu tập sách điện tử của bạn

Giao diện người dùng của calibre được thiết kế đơn giản nhất có thể. Các nút lớn trong cửa sổ chính đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn. Số lượng lớn các tính năng và tùy chọn của Calibre luôn được hiển thị rõ ràng dưới các tab trực quan . Các menu ngữ cảnh của nó được sắp xếp gọn gàng, vì vậy những thứ bạn đang tìm kiếm gần như tự tìm thấy chúng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi nhiều khía cạnh của giao diện Calibre và thử một trong ba chế độ xem thư viện tích hợp sẵn để duyệt qua bộ sưu tập sách của bạn bằng cách sử dụng bìa, tiêu đề, thẻ, tác giả, nhà xuất bản, v.v.

Calibre không chỉ có thể tải xuống tất cả siêu dữ liệu cho sách điện tử (những thứ như tiêu đề, tác giả, nhà xuất bản, ISBN, thẻ, bìa hoặc tóm tắt) mà còn cho phép bạn chỉnh sửa hoặc tạo siêu dữ liệu trong các trường hiện có hoặc mới. Bằng cách đó, bạn có thể theo dõi những cuốn sách bạn đã đọc và những cuốn bạn thích. Bạn cũng có thể tận dụng các chức năng sắp xếp và tìm kiếm nâng cao sử dụng thẻ, tác giả, nhận xét, v.v. Bạn sẽ tìm thấy cuốn sách bạn đang tìm kiếm trong vài giây!

Sử dụng nó ở mọi nơi và với mọi thứ

caliber hỗ trợ hầu hết mọi e-Reader và tương thích với nhiều thiết bị hơn với mỗi bản cập nhật. Bạn có thể chuyển sách điện tử của mình từ thiết bị này sang thiết bị khác trong vài giây, không dây hoặc bằng cáp. Và bạn không cần bất kỳ công cụ bổ sung nào để làm điều đó. caliber sẽ tự động gửi định dạng tệp tốt nhất cho thiết bị của bạn để chuyển đổi nó nếu cần.

Bất kể bạn sử dụng PC, máy tính xách tay hay máy tính bảng nào, hiệu chuẩn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Và nếu bạn đang đi du lịch và không mang theo thiết bị bên mình – bạn có thể mang theo thiết bị cỡ lớn trên thẻ USB và sử dụng nó mọi lúc mọi nơi .

Calibre có thể chuyển đổi hàng chục loại tệp. Bất kể bạn lấy sách điện tử từ đâu, sách sẽ sẵn sàng đến thiết bị của bạn ngay lập tức. Khi chuyển đổi, bạn cũng có thể tự động thay đổi kiểu sách, tạo mục lục hoặc cải thiện dấu câu và lề. Calibre cũng sẽ tự phát hiện định dạng phù hợp nhất với thiết bị của bạn, vì vậy bạn không cần phải bận tâm.

Calibre cũng có thể chuyển các tài liệu cá nhân của bạn thành sách điện tử hoặc tạo chúng từ đầu. Nó có các trình trợ giúp và tập lệnh tự động tạo ra cấu trúc của cuốn sách. Bạn tập trung vào nội dung, tầm cỡ sẽ lo phần còn lại.

Trình xem sách điện tử toàn diện

caliber có trình xem sách điện tử tích hợp có thể hiển thị tất cả các định dạng sách điện tử chính . Nó có hỗ trợ đầy đủ cho Mục lục, dấu trang, CSS, chế độ tham chiếu, in, tìm kiếm, sao chép, xem nhiều trang, phông chữ được nhúng, v.v.

Tải xuống tin tức / tạp chí từ web

Calibre có thể đảm bảo bạn biết những gì đang xảy ra và tự động gửi tin bài đến thiết bị của bạn từ hàng trăm nguồn tin tức như The Economist, New York Times, New Yorker Magazine, The Guardian, BBC News, National Geographic, CNN, The Wall Street Journal, The Washington Post, The Atlantic, Scientific American, Wired Magazine, The Telegraph, Forbes, Ars Technica…

Bạn cũng có thể dạy Calibre để cung cấp tin tức từ các trang hoàn toàn khác nhau hoặc tận dụng bất kỳ nguồn cấp dữ liệu RSS nào . Không tìm kiếm, không chờ đợi, không phức tạp.

Chia sẻ và sao lưu thư viện của bạn một cách dễ dàng

Calibre đi kèm với một máy chủ web tiện dụng để lưu trữ thư viện của bạn. Chỉ trong giây lát, bạn có thể chia sẻ an toàn tất cả (hoặc chỉ một số) sách điện tử của mình với bất kỳ ai mà bạn chọn hoặc tự mình truy cập chúng từ mọi nơi, sử dụng bất kỳ thiết bị nào bạn thích. Với máy chủ, bạn có thể đọc sách trong thư viện tầm cỡ của mình trên bất kỳ điện thoại / máy tính bảng nào chỉ bằng một trình duyệt. Nó thậm chí còn hoạt động ngoại tuyến.

Chỉnh sửa sách trong bộ sưu tập của bạn

Đối với những người mê sách điện tử trong số bạn, tầm cỡ có một trình chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn chỉnh sửa sách điện tử ở các định dạng sách điện tử phổ biến nhất, EPUB và Kindle. Trình chỉnh sửa có nhiều tính năng phức tạp để giúp cho việc chỉnh sửa phần nội bộ của sách điện tử dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.

Đáp ứng mọi nhu cầu về sách điện tử và nhận hỗ trợ

Điều đó khó xảy ra, nhưng nếu bạn phát hiện ra có một tính năng bạn cần nhưng thiếu nó, bạn có thể sử dụng trình khám phá plugin tích hợp sẵn . Nhiều người dùng phát triển các plugin để nâng cao và mở rộng các tính năng của Calre. Bạn có thể duyệt qua hàng trăm plugin trực tiếp từ tầm cỡ và cài đặt chúng chỉ với một cú nhấp chuột.

Có gì Mới trong Calibre 5.0

Hai tính năng tiêu đề là hỗ trợ Đánh dấu trong Trình xem sách điện tử Calibre và Calibre  đã chuyển sang Python 3 .

Đã có rất nhiều công việc về trình xem Calibre E-book. Nó hiện hỗ trợ Đánh dấu . Các điểm nổi bật có thể là màu sắc, gạch chân, gạch ngang, v.v. và có thêm ghi chú. Tất cả các điểm nổi bật đều có thể được lưu trữ trong tệp EPUB để dễ dàng chia sẻ và tập trung trong thư viện tầm cỡ để dễ dàng duyệt qua. Ngoài ra, trình xem Sách điện tử hiện hỗ trợ cả văn bản dọc và từ phải sang trái.

caliber đã chuyển sang sử dụng Python 3. Điều này là do Python 2 đã hết tuổi thọ trong năm nay. Điều này phải hoàn toàn minh bạch đối với người dùng Calibre, cảnh báo duy nhất là một số plugin Calibre của bên thứ ba chưa được chuyển sang Python 3 và do đó sẽ không hoạt động ở Calibre 5.

Link tải tốc độ cao

Calibre Full Từ Trang chủ

Chữ ký cho tất cả các tệp trình cài đặt Calibre có ở đây

Trả lời