Download Claris FileMaker Pro Full Key – Công cụ low-code giúp người giải quyết vấn đề tạo, chia sẻ và tích hợp các ứng dụng tùy chỉnh

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Claris FileMaker là một công cụ mã thấp giúp người giải quyết vấn đề tạo, chia sẻ và tích hợp các ứng dụng tùy chỉnh để giải quyết những thách thức kinh doanh duy nhất của họ. Nó kết hợp dữ liệu, logic nghiệp vụ và các lớp giao diện người dùng để không cần nhiều công nghệ phức tạp để cung cấp các ứng dụng hoạt động liền mạch trên các thiết bị di động, máy tính và web.

Claris FileMaker , nền tảng mã mở, ít mã dành cho các chuyên gia, cho phép các nhà phát triển mở rộng nền tảng với tích hợp JavaScript trực tiếp, tiện ích bổ sung kéo và thả, AI di động, v.v. Thêm vào đó, FileMaker  hỗ trợ các tùy chọn triển khai hiện đại và có những cải tiến đáng kể về hiệu suất, độ ổn định và bảo mật.

Các tính năng chính của Claris FileMaker Pro

  • Hỗ trợ silicon của Apple.Claris FileMaker Pro và Claris FileMaker Server là bộ nhị phân Universal macOS mã thấp đầu tiên, cung cấp hiệu suất gấp hai lần.
  • Hỗ trợ Microsoft Edge.FileMaker hiện tận dụng quyền kiểm soát Microsoft Edge WebView2 mới nhất, loại bỏ các lo ngại tiềm ẩn về bảo mật và đảm bảo khả năng mở rộng FileMaker đầy đủ trên Windows.
  • Hỗ trợ Ubuntu Linux.Được biết đến với khả năng đáp ứng, hỗ trợ cấp doanh nghiệp, ổn định và bảo mật, Ubuntu cũng là một trong những bản phân phối mã nguồn mở giá cả phải chăng nhất hiện có.
  • Bản cập nhật Claris FileMaker Server và Claris FileMaker Cloud.Các bản cập nhật về hiệu suất, độ ổn định và bảo mật cùng với các cải tiến mới cho trình xem nhật ký, API quản trị FileMaker, v.v.
  • Kinh nghiệm bắt đầu nhanh chóng.Xem trước trình tạo ứng dụng không mã thế hệ tiếp theo của chúng tôi. Chỉ cần kéo và thả các trường vào bố cục của bạn và FileMaker sẽ thiết lập các mối quan hệ, chèn điều hướng dưới cùng và hơn thế nữa cho bạn.
  • Kéo và thả các tiện ích bổ sung.Cung cấp một cách đơn giản để thêm chức năng phong phú vào ứng dụng của bạn như lịch, bảng kanban, biểu đồ, mã vạch, thư viện ảnh, v.v.
  • Thư viện JavaScript.Sử dụng các gói từ các thư viện JavaScript sẵn có để hiện đại hóa ứng dụng của bạn với trực quan hóa dữ liệu, bản đồ, lịch, v.v.
  • Ứng dụng thông minh hơn với AI.Kết hợp Core ML (máy học) và khả năng quét thẻ NFC.
  • Tự động hóa các tác vụ với Phím tắtChạy các tập lệnh tự động hóa FileMaker Pro và FileMaker Go và sắp xếp hợp lý các công việc hàng ngày. Chỉ cần sử dụng ứng dụng Phím tắt hoặc điều khiển bằng giọng nói Siri để chạy các phím tắt.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Claris FileMaker Pro 19.5 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Uploading     |      Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt:

1. Cài đặt ứng dụng
(không khởi chạy ứng dụng)
2. Sao chép tập tin Patch vào thư mục cài đặt chương trình.
3. Chạy tệp Patch với quyền “Run as administrator” và áp dụng nó (Nhấp vào Patch ‘jaguar head’).
4. Tận hưởng!

Trả lời