Download DVDFab Player Ultra Full – Trình phát đa phương tiện 4K UHD tốt nhất với trình đơn và hỗ trợ HDR10 trên 4K Ultra HD Blu-ray

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

DVDFab Player phần mềm trình phát 4K tốt nhất hoạt động như một Trung tâm đa phương tiện tất cả trong một, không chỉ phát tất cả các tệp đa phương tiện trên ổ cứng cục bộ mà còn quản lý tất cả thư viện phương tiện một cách hiệu quả bằng Poster Walls. DVDFab Player tự hào có tính năng cải tiến TrueTheater độc đáo giúp tăng cường màu sắc, ánh sáng và âm thanh trong video để có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn, do đó mang lại cho người dùng trải nghiệm xem đắm chìm.

Các tính năng của DVDFab Player Ultra

Tổ chức & Quản lý Thư viện Phương tiện Cục bộ bằng Poster Wall

Để xây dựng một thư viện phương tiện cục bộ ngắn gọn nhưng được tổ chức tốt, DVDFab Player 6 sẽ trích xuất và tải xuống áp phích cho tất cả các tệp phương tiện của bạn từ Internet và chia chúng thành các nhóm chính xác cho phù hợp. Bằng cách nhấp vào mỗi bức tường áp phích, bạn sẽ được đưa đến trang chi tiết, nơi tất cả thông tin siêu dữ liệu của phim hoặc chương trình truyền hình được hiển thị rõ ràng.

Menu điều hướng trên DVD, Blu-ray và 4K Ultra HD Blu-ray

DVDFab 4K được nâng cấp hiện cung cấp hỗ trợ toàn diện để phát lại menu điều hướng trên DVD, Blu-ray và 4K Ultra Blu-ray thế hệ mới, bất kể chúng ở dạng nào.  Được trang bị công nghệ TrueTheater, rạp hát tại nhà như rạp chiếu phim nằm ngay trong tầm tay bạn.

Xây dựng, tổ chức và quản lý Thư viện nhạc cục bộ thông minh

Ngoài ra, DVDFab Player 6 cho phép bạn tạo thư viện nhạc cục bộ một cách thông minh. Chỉ cần thêm các tệp nhạc đã có từ trước của bạn từ ổ cứng vào phần mềm trình phát 4K và bạn sẽ tìm thấy tất cả các bài hát, album, nghệ sĩ hoặc thể loại mong muốn của mình được sắp xếp tốt ngay lập tức.

Hỗ trợ các định dạng âm thanh đa dạng

Hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến đều được hỗ trợ, chẳng hạn như MP3, WAV, M4A, FLAC, OGG, CUE, APE và hơn thế nữa.

Sắp xếp các tệp nhạc trong một cách thông minh

Sắp xếp và hiển thị các bộ sưu tập nhạc theo album, nghệ sĩ hoặc thể loại, theo thông tin siêu dữ liệu của các tệp nhạc.

Tạo danh sách phát tùy chỉnh

Tạo nhiều danh sách phát tùy chỉnh như bạn muốn, để quản lý tốt hơn và kiểm soát phát lại dễ dàng hơn.

Thêm vào Bài hát đã thích của bạn vào Mục yêu thích

Mọi người đều có thể loại âm nhạc yêu thích của mình. Thêm một tệp vào danh sách Yêu thích của bạn thật dễ dàng. Chỉ cần LIKE nó, sau đó nó sẽ có.

Hiệu ứng âm thanh hình ảnh chuyên nghiệp

Khi nhạc bắt đầu phát, hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp sẽ xuất hiện trên màn hình phát lại để kích thích giác quan của bạn.

Hỗ trợ đầu ra âm thanh độ phân giải cao, lên đến Dolby Atmos & DTS: X

Hỗ trợ trọn gói trên 4K UHD, HEVC và các tệp phương tiện khác

DVDFab Player 6  tương thích hoàn toàn với tất cả các định dạng phương tiện bao gồm H.264, H.265 / HEVC, MP4, MKV, MOV, FLV, VOB và M2TS, tất cả đều ở độ phân giải cao từ 720p , 1080p, đến (2160p) 4K.

Phát lại 3D toàn diện trên tất cả các dạng nội dung 3D

Để tận dụng tối đa TV 3D của bạn tại nhà, trình phát đa phương tiện 4K này cũng đi kèm với hỗ trợ phát lại 3D toàn diện trên đĩa Blu-ray 3D chính hãng, tệp ISO và video SBS (song song) hoặc video 3D trên và dưới .

Nhập đĩa DVD & Blu-ray vào Thư viện phương tiện cục bộ dưới dạng tệp ISO

Chỉ với một cú nhấp chuột, nó có thể nhập đĩa DVD hoặc Blu-ray từ ổ đĩa quang vào thư viện phương tiện cục bộ của bạn, được lưu dưới dạng tệp ISO để phát lại sau này. Do đó, trình phát video 4K này cũng hoạt động như một trình quản lý phương tiện.

Chế độ phát lại PC và TV được tối ưu hóa cho màn hình nhỏ / lớn

DVDFab 4K có hai chế độ phát lại với thiết kế giao diện người dùng đặc biệt, trong đó Chế độ PC được tối ưu hóa cho trải nghiệm xem phương tiện thực sự đắm chìm trên màn hình máy tính, trong khi Chế độ TV dành riêng cho trải nghiệm âm thanh hình ảnh như rạp chiếu phim trên diện rộng -TV thông minh màn hình, cũng tương thích với điều khiển từ xa cho Windows Media Center.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

DVDFab Player Ultra 6.2.1 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |      Fshare     |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác

DVDFab Player Ultra 6.2.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |      Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản cũ bằng các phần mềm chuyên nghiệp như: Revo Uninstaller Pro hoặc IObit Uninstaller ProYour Uninstaller

2 – Ngắt kết nối Internet

3 – Cài đặt phần mềm

4 – Thoát sau khi cài xong

5 – Sao chép “Activator.cmd” vào thư mục đã cài đặt phần mềm

6 – Chạy “Activator.cmd” với quyền “Run as administrator” và kích hoạt ứng dụng

7 – Thêm các dòng sau vào file hosts (C:\Windows\System32\Drivers\etc\hosts): (Các bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn sửa lỗi không thể lưu các chỉnh sửa, copy vào file Hosts được)

127.0. 0.1 www.dvdfabstore.com

127.0. 0.1 ssl.dvdfab.cn

8 – Chỉnh sửa tệp sau:

config.ini: PC_NotNow=true

9 – Hoàn thành.

Trả lời