Tải DVDFab Player Ultra Full Key – Trình phát đa phương tiện 4K UHD tốt nhất với trình đơn và hỗ trợ HDR10 trên 4K Ultra HD Blu-ray

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

DVDFab Player phần mềm trình phát 4K tốt nhất hoạt động như một Trung tâm đa phương tiện tất cả trong một, không chỉ phát tất cả các tệp đa phương tiện trên ổ cứng cục bộ mà còn quản lý tất cả thư viện phương tiện một cách hiệu quả bằng Poster Walls. Tất cả các chuông và còi của người tiền nhiệm của nó đều được kế thừa bao gồm chế độ phát lại PC và TV tương ứng được tối ưu hóa cho màn hình nhỏ và lớn, menu điều hướng hỗ trợ trên DVD và Blu-ray (4K Ultra HD), đầu ra âm thanh HDR10 và Hi-Res. DVDFab Player tự hào có tính năng cải tiến TrueTheater độc đáo giúp tăng cường màu sắc, ánh sáng và âm thanh trong video để có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn, do đó mang lại cho người dùng trải nghiệm xem đắm chìm.

Các tính năng của DVDFab Player Ultra

Tổ chức & Quản lý Thư viện Phương tiện Cục bộ bằng Poster Wall

Bạn có rất nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và video ca nhạc được lưu trữ trên ổ cứng cục bộ của mình không? Bạn có muốn phát và quản lý tất cả các tệp phương tiện của mình bằng một trình phát đa phương tiện 4K đầy đủ tính năng không? Chúng tôi có giải pháp tối ưu. Để xây dựng một thư viện phương tiện cục bộ ngắn gọn nhưng được tổ chức tốt, DVDFab Player 6 sẽ trích xuất và tải xuống áp phích cho tất cả các tệp phương tiện của bạn từ Internet và chia chúng thành các nhóm chính xác cho phù hợp. Bằng cách nhấp vào mỗi bức tường áp phích, bạn sẽ được đưa đến trang chi tiết, nơi tất cả thông tin siêu dữ liệu của phim hoặc chương trình truyền hình được hiển thị rõ ràng.

Menu điều hướng trên DVD, Blu-ray và 4K Ultra HD Blu-ray

Menu điều hướng cũng là một phần quan trọng của trải nghiệm cao cấp để kiểm soát phát lại phương tiện. Đầu phát đa phương tiện DVDFab 4K được nâng cấp hiện cung cấp hỗ trợ toàn diện để phát lại menu điều hướng trên DVD, Blu-ray và 4K Ultra Blu-ray thế hệ mới, bất kể chúng ở dạng nào. Đĩa chính hãng, cũng như các tập tin hoặc thư mục ảnh ISO đã được trích xuất cũng được hỗ trợ. Được trang bị công nghệ TrueTheater, rạp hát tại nhà như rạp chiếu phim nằm ngay trong tầm tay bạn. Hãy tận hưởng niềm vui với trình phát 4K UHD tốt nhất và hoàn toàn đắm mình trong môi trường điện ảnh.

Xây dựng, tổ chức và quản lý Thư viện nhạc cục bộ thông minh

Ngoài ra, DVDFab Player 6 cho phép bạn tạo thư viện nhạc cục bộ một cách thông minh. Chỉ cần thêm các tệp nhạc đã có từ trước của bạn từ ổ cứng vào phần mềm trình phát 4K và bạn sẽ tìm thấy tất cả các bài hát, album, nghệ sĩ hoặc thể loại mong muốn của mình được sắp xếp tốt ngay lập tức. Với trình phát video 4K tuyệt vời này, bạn không chỉ có thể xem phim và chương trình truyền hình mà còn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ các định dạng âm thanh đa dạng

Hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến đều được hỗ trợ, chẳng hạn như MP3, WAV, M4A, FLAC, OGG, CUE, APE và hơn thế nữa.

Sắp xếp các tệp nhạc trong một cách thông minh

Sắp xếp và hiển thị các bộ sưu tập nhạc theo album, nghệ sĩ hoặc thể loại, theo thông tin siêu dữ liệu của các tệp nhạc.

Tự động tải xuống siêu dữ liệu

Tự động tải xuống siêu dữ liệu chính xác từ cơ sở dữ liệu âm nhạc trực tuyến lớn để làm phong phú thêm thông tin chi tiết về bộ sưu tập nhạc của bạn.

Tạo danh sách phát tùy chỉnh

Tạo nhiều danh sách phát tùy chỉnh như bạn muốn, để quản lý tốt hơn và kiểm soát phát lại dễ dàng hơn.

Thêm vào Bài hát đã thích của bạn vào Mục yêu thích

Mọi người đều có thể loại âm nhạc yêu thích của mình. Thêm một tệp vào danh sách Yêu thích của bạn thật dễ dàng. Chỉ cần LIKE nó, sau đó nó sẽ có.

Hiệu ứng âm thanh hình ảnh chuyên nghiệp

Khi nhạc bắt đầu phát, hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp sẽ xuất hiện trên màn hình phát lại để kích thích giác quan của bạn.

Hỗ trợ đầu ra âm thanh độ phân giải cao, lên đến Dolby Atmos & DTS: X

Nếu bạn có một hệ thống âm thanh tại nhà được trang bị công nghệ hiện đại, có vẻ như trình phát video 4K chuyên nghiệp này dành cho Windows 10 và macOS ở ngay đầu ngõ của bạn, có thể phát ra âm thanh độ phân giải cao không mất dữ liệu, chẳng hạn như như Dolby Atmos, Dolby TrueHD, DTS-HD Master và DTS: X, v.v., với đầu ra âm thanh vòm lên đến 7.1 kênh. Kết hợp hoàn hảo với hệ thống rạp hát gia đình cấp cao nhất của bạn.

Hỗ trợ trọn gói trên 4K UHD, HEVC và các tệp phương tiện khác

Khả năng phát lại là nền tảng của bất kỳ phần mềm trình phát đa phương tiện nào. Là trình phát đa phương tiện thế hệ thứ 6, DVDFab Player 6 được phân biệt nhờ khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các định dạng phương tiện bao gồm H.264, H.265 / HEVC, MP4, MKV, MOV, FLV, VOB và M2TS, tất cả đều ở độ phân giải cao từ 720p , 1080p, đến (2160p) 4K.

Phát lại 3D toàn diện trên tất cả các dạng nội dung 3D

Để tận dụng tối đa TV 3D của bạn tại nhà, trình phát đa phương tiện 4K này cũng đi kèm với hỗ trợ phát lại 3D toàn diện trên đĩa Blu-ray 3D chính hãng, tệp ISO và video SBS (song song) hoặc video 3D trên và dưới . Bên cạnh đó, có bốn chế độ đầu ra 3D có sẵn cho sở thích của bạn, đó là Anaglyph Red / Cyan, 3D-Ready HDTV (Checkerboard), Micro-polarizer LCD 3D (Row-interleaved) và TV 3D hỗ trợ HDMI 1.4. Với một cặp kính 3D, xem phim 3D tại rạp hát tại nhà chỉ là một điều dễ dàng!

Nhập đĩa DVD & Blu-ray vào Thư viện phương tiện cục bộ dưới dạng tệp ISO

Vì các bộ phim và Chương trình truyền hình mới liên tục được phát hành, bạn cần liên tục thêm đĩa DVD & Blu-ray mới mua vào thư viện phương tiện cục bộ của mình. Về vấn đề này, tính năng Nhập đĩa của trình phát đa phương tiện 4K mạnh mẽ này rất hữu ích. Chỉ với một cú nhấp chuột, nó có thể nhập đĩa DVD hoặc Blu-ray từ ổ đĩa quang vào thư viện phương tiện cục bộ của bạn, được lưu dưới dạng tệp ISO để phát lại sau này. Do đó, trình phát video 4K này cũng hoạt động như một trình quản lý phương tiện.

Chế độ phát lại PC và TV được tối ưu hóa cho màn hình nhỏ / lớn

Đầu phát đa phương tiện DVDFab 4K cháy nổ có hai chế độ phát lại với thiết kế giao diện người dùng đặc biệt, trong đó Chế độ PC được tối ưu hóa cho trải nghiệm xem phương tiện thực sự đắm chìm trên màn hình máy tính, trong khi Chế độ TV dành riêng cho trải nghiệm âm thanh hình ảnh như rạp chiếu phim trên diện rộng -TV thông minh màn hình, cũng tương thích với điều khiển từ xa cho Windows Media Center.

Đánh giá nhanh và chính xác với hình thu nhỏ có thể điều chỉnh

Thường xuyên hơn không, bạn có thể muốn xem trước một bộ phim để xem liệu nó có xứng đáng với thời gian của bạn hay không. Vào những lúc khác, bạn có thể cần nhanh chóng xác định vị trí một cảnh đặc biệt. Chỉ cần di chuột qua bất kỳ phần nào của thanh tiến trình phát lại, một hình thu nhỏ được đánh dấu thời gian sẽ bật lên; hoặc sử dụng tính năng Xem trước chuyên dụng, tính năng này cũng hiển thị hình thu nhỏ nhưng với khoảng thời gian và số lượng có thể điều chỉnh. Theo một nghĩa nào đó, đầu phát video 4K DVD tốt nhất này giúp bạn dễ dàng truy cập vào các chi tiết mong muốn của mình.

Danh sách phát có thể tùy chỉnh với Cài đặt cân nhắc và linh hoạt

Đối với những người yêu thích chương trình truyền hình và bộ sưu tập phim, chỉ cần kéo và thả toàn bộ phần hoặc các bộ phim cùng bộ vào cửa sổ phát lại để tạo danh sách phát của riêng bạn, sắp xếp chúng theo tên hoặc theo loại, phát chúng theo thứ tự, lặp lại một hoặc lặp lại tất cả. Tất cả những thứ này đều do bạn sử dụng vì trình phát video 4K cho phép các tùy chọn tùy chỉnh để làm cho danh sách phát của bạn trở nên độc đáo.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

DVDFab Player Ultra 6.1.1 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

Thêm dòng sau vào file host

127.0.0.1 care-eyes.com

Hoặc chặn phần mềm bằng Firewall hoặc sử dụng offline

4 – Hoàn thành.

Trả lời