Tải IObit Malware Fighter Pro Full Active–Phần mềm diệt mã độc Malware, Trojan hiệu quả

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

IObit Malware Fighter Pro là ứng dụng phát hiện và loại bỏ malware hiệu quả. Với khả năng xử lý hơn 100 triệu phần mềm độc hại ẩn và mới cùng tính năng bảo vệ thời gian thực, giúp bạn lướt web an toàn và nhanh hơn.

Tính năng chính của IObit Malware Fighter Pro:

– Phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại.

Nhờ việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây, giúp bạn bảo vệ toàn diện máy tính trong thời gian thực, giữ máy tính an toàn trong tất cả thời gian sử dụng, phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại như Spyware, Keylogger, Trojan, Worm, phần mềm quảng cáo…

– Loại bỏ các phần mềm độc hại phức tạp nhất.

Sử dụng công nghệ DOG (Digital Original Gene) để phân tích cấu trúc của các phần mềm độc hại, nhờ vậy, IObit Malware Fighter Pro sẽ giúp bạn phát hiện toàn bộ các mối đe dọa ngay cả đối với những phần mềm độc hại có cấu trúc phức tạp nhất.

– Cung cấp nhiều công cụ Quét khác nhau.

Bạn có thể chọn lựa để quét toàn bộ hệ thống máy tính hoặc quét từng thư mục, ổ đĩa cụ thể trên máy tính. Lựa chọn chức năng Smart Scan để chương trình thực hiện công việc trong thời gian nhanh chóng, chương trình sẽ tự động loại trừ các thành phần không chứa các phần mềm độc hại mà chỉ tập trung vào những khu vực có khả năng lây nhiễm cao nhất.

– Hoạt động trong chế độ nền của máy tính.

Chương trình hoạt động trong chế độ nền của máy tính, hoạt động trơn tru và không ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy khác trên máy tính. Vì vậy, trong quá trình tiện ích này thực hiện công việc, bạn vẫn có thể thực hiện các công việc khác như nghe nhạc, xem phim, soạn thảo văn bản hoặc lướt Web.

– Tùy chỉnh thiết lập lịch trình làm việc của chương trình.

IObit Malware Fighter Pro cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập lịch trình làm việc cụ thể, bạn có thể thiết lập để chương trình tự động hoạt động ngay khi máy tính khởi động hoặc làm việc trong thời gian cụ thể được thiết lập từ trước, hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm hí hàng tháng.

– Tự động cập nhật các phần mềm độc hại mới nhất.

Giống như các phần mềm diệt Virus khác, IObit Malware Fighter Pro có tính năng tự động cập nhật, vì vậy, có khả năng phát hiện và loại bỏ cả những phần mềm độc hại mới nhất trên thị trường.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

IObit Malware Fighter Pro 8.9.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |    Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

IObit Malware Fighter Pro 8.8.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |    Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File “IMF.exe” vào thư mục cài đặt phần mềm

Nên chạy File “IMF.exe” với quyền “Run as admin” để sử dụng chương trình

4 – Hoàn thành.

Trả lời