MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.9.9.55 Full – Tải Video trên Youtube và chuyển đổi sang MP3

Tải MediaHuman YouTube to MP3 Converter Full –  Phần mềm Tải Video trên Youtube và chuyển đổi sang MP3 chuyên nghiệp miễn phí

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Bạn là một người thích nghe nhạc trên YouTube hoặc SoundCloud và muốn lưu nó để phát ngoại tuyến. Hoặc bạn muốn tải nhạc nền của một bộ phim mới. MediaHuman YouTube to MP3 Converter là phần mềm  được phát triển đặc biệt cho mục đích này.

Chức năng chính của MediaHuman YouTube to MP3 Converter

Tải xuống tất cả nhạc từ danh sách phát hoặc kênh

Phần mềm hỗ trợ tải tất cả các video của một danh sách phát hoặc một kênh. Và cũng có một tùy chọn để đăng ký và chỉ tải xuống các bản nhạc mới được tải lên.

Theo dõi cập nhật danh sách phát / kênh và chỉ tải xuống video mới

Tải xuống chất lượng cao nhất hiện có lên đến 320 kbps

Hỗ trợ YouTube, Vimeo, SoundCloud, Dailymotion, VEVO, v.v.

Không chỉ YouTube, MediaHuman YouTube to MP3 Converter còn hỗ trợ tải video trên Vevo.com, Vimeo, DailyMotion, Soundcloud, Bandcamp, HypeMachine, MixCloud, MixUpload, Audiomack, UOL và nhiều trang khác cũng được hỗ trợ. Vì vậy, bạn có thể tải xuống nhạc dễ dàng như từ YouTube.

Tải xuống đồng thời một số bản nhạc

Hỗ trợ iTunes / Music.app

Trong tùy chọn của ứng dụng, bạn có thể chọn một tùy chọn để tự động thêm các bản nhạc đã tải xuống vào iTunes. Bạn cũng có thể chỉ định danh sách phát iTunes, nơi bài hát đã chuyển đổi sẽ được thêm vào.

Tiết kiệm thời gian và lưu lượng truy cập của bạn

Ứng dụng phát hiện đoạn âm thanh trong video clip YouTube và tải xuống, bỏ qua phần video. Kết quả là tốc độ tải xuống tăng đáng kể, đặc biệt là trên nội dung chất lượng HD.

Định dạng gốc, không có chuyển đổi

Bạn có thể lưu các bản âm thanh ở chất lượng gốc mà không cần chuyển đổi. Nó có nghĩa là sẽ không bị giảm chất lượng và giảm đáng kể thời gian tải xuống.

Link tải tốc độ cao từ trang chủ

Tải tực tiếp từ trang chủ Tại đây

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Cài đặt và sử dụng

Trả lời