OBS Studio 26.1.1 Full – Quay và phát LiveStream trực tiếp miễn phí

Tải OBS Studio Full – Phần mềm mã nguồn mở và miễn phí để quay video và phát LiveStream trực tiếp miễn phí

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Open Broadcaster Software (OBS Studio) là Phần mềm mã nguồn mở và miễn phí để quay video và phát LiveStream trực tiếp. Tải xuống và bắt đầu phát trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng trên Windows, Mac hoặc Linux.

Open Broadcaster Software (OBS Studio) là phần mềm Live Stream, phát video trực tiếp trên Facebook hay Youtube với chất lượng rất tốt, mang đến cho người dùng nhiều tính năng thú vị mới.

Open Broadcaster Software (OBS Studio) bao gồm cả phiên bản OBS 32bit và OBS 64bit.

Các tính năng của Open Broadcaster Software (OBS Studio)

  • Ghi và trộn video / âm thanh thời gian thực hiệu suất cao. Tạo cảnh được tạo thành từ nhiều nguồn bao gồm chụp cửa sổ, hình ảnh, văn bản, cửa sổ trình duyệt, webcam, thẻ chụp và hơn thế nữa.
  • Thiết lập số lượng cảnh không giới hạn, bạn có thể chuyển đổi giữa các cảnh liên tục thông qua các chuyển đổi tùy chỉnh.
  • Bộ trộn âm thanh trực quan với các bộ lọc theo từng nguồn như cổng nhiễu, khử nhiễu và khuếch đại. Kiểm soát hoàn toàn với hỗ trợ plugin VST.
  • Tùy chọn cấu hình mạnh mẽ và dễ sử dụng. Thêm các Nguồn mới, sao chép các Nguồn hiện có và điều chỉnh các thuộc tính của chúng một cách dễ dàng.
  • Bảng điều khiển Cài đặt được sắp xếp hợp lý cho phép bạn truy cập vào nhiều tùy chọn cấu hình để điều chỉnh mọi khía cạnh của chương trình phát sóng hoặc ghi âm của bạn.
  • Giao diện người dùng ‘Dock’ mô-đun cho phép bạn sắp xếp lại bố cục chính xác theo ý muốn. Bạn thậm chí có thể bật từng Dock riêng lẻ ra cửa sổ riêng của nó.

Link tải tốc độ cao từ trang chủ

OBS Studio 64bit/32bit Full

Trả lời