Download Paint.NET 4.2.14 Full – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Tải Paint.NET Full – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho PC chạy Windows. Nó có giao diện người dùng trực quan và sáng tạo với sự hỗ trợ cho các lớp, hoàn tác không giới hạn, các hiệu ứng đặc biệt và nhiều công cụ hữu ích và mạnh mẽ. Một cộng đồng trực tuyến đang hoạt động và phát triển cung cấp trợ giúp, hướng dẫn và plugin thân thiện .

Nó bắt đầu được phát triển với tư cách là một dự án thiết kế cao cấp dành cho bậc đại học do Microsoft cố vấn, và hiện được duy trì và phát triển bởi Rick Brewster. Ban đầu được dự định là một sự thay thế miễn phí cho phần mềm Microsoft Paint đi kèm với Windows, nó đã phát triển thành một công cụ chỉnh sửa ảnh và hình ảnh mạnh mẽ nhưng đơn giản. Nó đã được so sánh với các gói phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số khác như Adobe ® Photoshop ® , Corel ® Paint Shop Pro ® , Microsoft Photo Editor và The GIMP

Paint net là ứng dụng khá đơn giản và có dung lượng nhẹ hơn nhiều so với nhiều chương trình chỉnh sửa ảnh hiện nay, tuy nhiên lại không hề thua kém về hiệu quả biên tập hình ảnh. Tuy không đồ sộ như Photoshop nhưng Paint.Net lại được đánh giá cao về tính hiệu quả cũng như phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng cho nên đây cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop được nhiều người tin dùng. Ứng dụng còn tích hợp nhiều hiệu ứng ảnh và hỗ trợ làm việc theo lớp.

.Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao từ trang chủ

Paint.net Full

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết nhé
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Trả lời