Tải Remote Utilities Viewer Full Key -Phần mềm máy tính từ xa có cấu hình cao và an toàn dành cho các chuyên gia CNTT

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Remote Utilities Viewer là phần mềm máy tính từ xa có cấu hình cao và an toàn dành cho các chuyên gia CNTT. Bạn có thể xem màn hình từ xa, gửi các tổ hợp phím, điều khiển con trỏ chuột, truyền tệp và thực hiện bất kỳ thao tác nào khác giống như thể bạn đang thực sự ngồi trước PC từ xa.

Các tính năng của Remote Utilities Viewer

Toàn quyền kiểm soát và xem


Kết nối với máy tính để bàn từ xa từ bất kỳ đâu qua kết nối an toàn bằng cách sử dụng Chế độ xem và Điều khiển hoàn toàn . Xem màn hình từ xa, di chuyển con trỏ chuột từ xa và gửi các tổ hợp phím. Sử dụng thanh công cụ ở đầu cửa sổ điều khiển từ xa để chạy các tác vụ khác.

Chuyển tập tin


Gửi và nhận tệp đến / từ máy tính từ xa bằng chế độ Truyền tệp với giao diện trình quản lý tệp hai ngăn cổ điển. Bạn có thể mở nhiều máy tính từ xa trong các tab. Kéo và thả cũng được hỗ trợ.

Xác thực hai yếu tố


Bật xác minh hai bước để bảo vệ tối ưu. Bạn có thể tạo mã thông báo dựa trên thời gian và thêm nó vào Google Authenticator hoặc một ứng dụng tương tự. Khi bạn bắt đầu một phiên từ xa Tiện ích từ xa sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu dùng một lần (OTP).

Hỗ trợ Active Directory


Dễ dàng tích hợp các Tiện ích từ xa vào môi trường AD của bạn. Thêm bộ điều khiển miền , đẩy-cài đặt Máy chủ lưu trữ trên mạng AD của bạn và tạo lịch nhập máy tính AD vào sổ địa chỉ Tiện ích từ xa.

Cấu hình MSI


Sử dụng Trình cấu hình MSI tích hợp sẵn để tạo trình cài đặt Máy chủ lưu trữ tùy chỉnh để triển khai thêm trên mạng của bạn. Để được hỗ trợ tự phát, hãy định cấu hình mô-đun Agent và tùy chỉnh nó với biểu trưng và văn bản chào mừng của bạn.

Máy chủ tự lưu trữ


Nâng cao khả năng của Tiện ích từ xa với máy chủ tại chỗ và xây dựng giải pháp hỗ trợ từ xa tự trị 100% để tuân thủ các yêu cầu bảo mật nghiêm ngặt nhất.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Remote Utilities Viewer 7.1 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |      Fshare    |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Cài đặt phần mềm và thoát.

2 – Sao chép File Patched “rutview.exe” vào mục cài đặt phần mềm.

3 – Chạy “rutview.exe” với quyền “Run as administrator” để vào phần mềm.

Trả lời