Tải VPN Gate Client Plug-in Full-Fake IP bị chặn, Ẩn danh khi lướt web

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Các tính năng và lợi ích

3, Link tải tốc độ cao

Giới thiệu phần mềm:

VPN Gate Client Plug in là công cụ miễn phí hỗ trợ người dùng bảo mật khi kết nối vào mạng internet, người dùng có thể thiết lập ẩn địa chỉ IP, chọn vùng và quốc gia muốn sử dụng địa chỉ IP một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt nó hỗ trợ tốt trong việc chặn thư rác, chặn sự theo dõi và mất thông tin khi duyệt web.

VPN Gate Client Plugin sẽ giúp bạn có được một thế giới Internet tự do, giảm đi những giới hạn, hạn chế nhờ việc lướt web nặc danh, ẩn địa chỉ IP. Nếu thường xuyên phải truy cập vào các dịch vụ, trang web bị giới hạn địa lý, chặn IP, VPN Gate Client Plugin có thể là một giải pháp đáng tin cậy cho bạn.

Các tính năng và lợi ích của VPN Gate Client Plug in

Lợi ích 1. VPN có thể vượt qua tường lửa chính phủ.

Nếu tường lửa chính phủ gặp trục trặc hoặc khi một số trang web ở nước ngoài không thể truy cập được trong tường lửa, bạn có thể truy cập chúng bằng cách chuyển tiếp kết nối của bạn đến các máy chủ VPN nằm ngoài lãnh thổ cư trú của bạn.

Lợi ích 2. VPN có thể ẩn địa chỉ IP thực tế của bạn.

Mặc dù kết nối của bạn được chuyển tiếp qua máy chủ VPN, địa chỉ IP nguồn được tiết lộ cho máy chủ đích sẽ là máy chủ VPN chứ không phải máy chủ thực tế của bạn. Điều này sẽ rất hữu ích cho bạn vì không ai có thể truy ngược lại địa chỉ IP ban đầu của bạn, loại bỏ nguy cơ bị theo dõi.

VPN cho phép bạn đăng nội dung trên BBS hoặc gửi email hoàn toàn ẩn danh, cung cấp sự an toàn cho chỉ những nhà hoạt động có ý định đưa ra lời buộc tội vì lợi ích công cộng. Bạn sẽ được an toàn khỏi bị trả thù hoặc kiện cáo bởi người bị buộc tội.

Cuối cùng, ngay cả khi máy tính của bạn đã bị phần mềm độc hại xâm nhập và bị tấn công bởi một tên tội phạm, VPN sẽ bảo vệ bạn khỏi bị đóng khung và bị tống vào tù vì địa chỉ IP thực tế của bạn sẽ bị che giấu.

Lợi ích 3. VPN có thể ngăn chặn việc nghe lén.

Khi sử dụng VPN, tất cả các truyền sẽ được tự động mã hóa. Ngay cả khi mạng cục bộ của bạn bị xâm phạm bởi những kẻ rình mò, việc truyền của bạn vẫn được giữ nguyên.

Lưu ý rằng giải pháp này chỉ có thể mã hóa trong đường hầm VPN, do đó các gói được chuyển tiếp từ máy chủ VPN đến đích không nằm trong phạm vi của giải pháp này. (tức là nó sẽ không được mã hóa.)

Link tải tốc độ cao từ trang chủ

VPN Gate Client Plug-in Full 

Các bài viết VPN tham khảo

Trả lời