Tải  ePSXe Full-Phần mềm Giả lập game PlayStation I trên máy tính

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

Giới thiệu phần mềm:

ePSXe trình giả lập PlayStation I trên máy tính để mang đến cho người chơi môi trường chơi game mượt mà hơn, như khi sử dụng các thiết bị cầm tay chuyên dụng. Với phần mềm này, người dùng có thể thiết lập các thông số phù hợp về âm thanh, hình ảnh cũng như tốc độ khung hình, chọn để tải trò chơi từ ổ đĩa quang hoặc từ một file ảnh sao lưu được lưu trữ trên ổ đĩa cứng.

 
ePSXe là trình giả lập game PlayStation I (PSI) với hỗ trợ cho hầu hết các game, hoạt động như một Plugin trên máy tính. Ứng dụng này tương thích với các hệ điều hành Microsoft Windows, Linux và OS X. giúp người dùng trải nghiệm một môi trường chơi game tốc độ nhanh, hạn chế tối đa các sự cố xảy ra.

ePSXe cho phép bạn sử dụng các phím tắt thao tác cơ bản khi chơi game bằng giả lập với hai Plugin thông dụng nhất là: Pete’s D3D Driver và Pete’s OpenGL Driver. Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ phân giải phù hợp cho màn hình khi chơi game, tinh chỉnh và giới hạn tốc độ khung hình…Phiên bản này cũng đã khắc phục được nhiều lỗi cơ bản, hạn chế tình trạng tải chậm và giật khi chơi.

ePSXe mang đến cho người trải nghiệm game Playstation I trên máy tính êm mượt, tốc độ cao mà không cần phải đầu tư cho các thiết bị chơi game đắt tiền, rất hữu ích với những tín đồ PS. Phần mềm này cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước cấu hình và cài đặt những hỗ trợ cần thiết để chơi game

Nhìn chung, ePSXe hỗ trợ rất nhiều game phổ biến hiện nay, giúp người dùng chơi được hầu hết game mà mình yêu thích.

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ nhiều game.
  • Chơi game mượt mà hơn.
  • Điều chỉnh độ phân giải phù hợp cho màn hình khi chơi game.

Link tải tốc độ cao

ePSXe 2.0.5 Full
Link dự phòng:
Veryfiles    |    FilesPW  |  Google Drive

(Các bạn có thể download tốc độ cao tại Veryfiles)

Download PCSX2 1.4.0 Full-Giả lập game PS2 trên máy tính: Tại đây

Trả lời