Download Microsoft Toolkit – Kích hoạt Microsoft Office (Office 2021, 2019, 2016, 2013, 2010,…) và Microsoft Windows (Win 10, 8, 8.1, 7).

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Microsoft Toolkit là một trình kích hoạt đa năng được sử dụng để kích hoạt Microsoft Office (Microsoft Office 2021, 2019, 2016, 2013, 2010 ,…) và Microsoft Windows (Win 10, 8, 8.1, 7)Microsoft Toolkit có hai phiên bản: trực tuyến và ngoại tuyến. Dù có internet hay không thì người dùng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Bộ công cụ MS tuyệt vời này để kích hoạt.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MICROSOFT TOOLKIT

1. ĐA MÔ-ĐUN

Microsoft Toolkit sở hữu nhiều mô-đun, cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ hỗ trợ nhiều phương thức kích hoạt khác nhau. Như chúng tôi đã nói, nó kích hoạt Windows và Office thông qua KMSAuto hay EZ Activator. Bạn sẽ được quyền tự chọn mô – đun kích hoạt mà không có điều kiện đặt ra nào.

Với việc sở hữu Microsoft Toolkit, đơn giản bạn có thể kích hoạt Hệ điều hành Windows các phiên bản Win 10, Win 8, 8.1 và Win 7. Kích hoạt Win 7 lên Win 10 cũng được nó cho phép nếu bạn muốn làm điều đó. Và tất nhiên, bạn cũng có thể dùng nó kích hoạt bất kỳ phiên bản Microsoft Office nào bắt đầu từ 2003 đến 2016.

2. HỖ TRỢ N-BIT

Dù bạn đang sử dụng bộ xử lý 32 bit hay 64 bit đều đơn giản vì Microsoft Toolkit  được hỗ trợ cả hai bộ xử lý này. Người dùng thoải mái sử dụng công cụ này mà không cần phải lo ngại sẽ gặp các rắc rối trong quá trình hoạt động.

3. KÍCH HOẠT CẢ TRỰC TUYẾN VÀ NGOẠI TUYẾN

Bạn lo ngại vì với các phiên bản cũ của Bộ công cụ Microsoft bạn sẽ phải có internet bạn mới có thể kích hoạt. Thật bất tiện với điều đó phải không? Vậy thì ngay bây giờ bạn hãy tải ngay các phiên bản mới của MS Toolkit hoặc cập nhật chúng, nhà lập trình đã tạo cho nó khả năng làm việc ngoại tuyến. Và tất nhiên, không cần internet, bạn vẫn có thể tự kích hoạt các phần mềm Office và hệ điều hành Windows.

4. THÔNG BÁO TRỰC TIẾP

Tính năng này sẽ thông báo cho bạn rằng Windows hay Office của bạn đã được kích hoạt hay chưa. Việc thông báo trực tiếp này sẽ giúp bạn biết kết quả của việc kích hoạt. Trong trường hợp thực hiện không thành công thì bạn có thể sử dụng một phương pháp khác. Thông báo này sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu được tình trạng của vấn đề. Người dùng sẽ không cần phải thông qua các bước kiểm tra phức tạp.

5. VIRUS MIỄN PHÍ

Với bộ công cụ hoàn toàn miễn phí của Microsoft Toolkit, nó không chứa loại vi-rút nào cả. Đây là nhờ sự thành công của bộ công cụ này khi nó được quét bởi Virus Total và các trình quét Virus khác. Chúng tôi đảm bảo không chứa virus 100%.

6. HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG PHÁT HIỆN

Hệ thống tự động phát hiện là gì? Đây là một tính năng mà trình kích hoạt sẽ tự động phát hiện hệ thống của bạn. Bạn sẽ không cần phải tìm hiểu xem máy tính của mình đang chạy phiên bản Office nào. Microsoft Toolkit sẽ tự động dò tìm và đưa ra phương án kích hoạt chính xác nhất.

7. KÍCH HOẠT CHÍNH HÃNG AN TOÀN

Bạn có bao giờ bối rối khi Microsoft bắt đánh dấu Windows của bạn là được gắn cờ. Đừng lo lắng về điều đó nữa bởi vì Microsoft Toolkit luôn bảo đảm việc kích hoạt là an toàn. Bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại gì từ phía nhà phát hành Windows.

8. KHÔNG CHỨA QUẢNG CÁO

Không bất tiện như những đối thủ khác, Microsoft Toolkit không hề chứa bất kỳ loại quảng cáo nào. Như vậy khi sử dụng và kích hoạt Office hoặc Windows bạn sẽ không bị các quảng cáo làm phiền. Chà! Công cụ này vừa miễn phí 100% vừa không chứa quảng cáo, vậy thì hãy cứ kích hoạt nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Tuy nhiên, không phải bạn có thể tự do sử dụng Microsoft Toolkit mà không có một yêu cầu đặt ra nào. Nhưng cũng khá đơn giản vì các yêu cầu hệ thống tối thiểu để sử dụng Microsoft Toolkit tương đối dễ dàng, cụ thể:

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Microsoft Toolkit 2.7.2 Full

Link dự phòng:

Veryfiles     |    Fshare   |     Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ SỬ DỤNG MICROSOFT TOOLKIT 2021

LƯU Ý: Trước khi GIẢI NÉN FILE và CÀI ĐẶT, bạn cần tạm thời tắt Windows Defender, xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây nhé

Sau khi tải về thì bạn dùng phần mềm WinRAR giải nén nhé. Pass là freesharevn.com

1, Chạy file Microsoft Toolkit bằng quyền Admin.

2, Chọn 1 nếu bạn muốn kích hoạt Office, chọn 2 nếu muốn kích hoạt Windows.

3, Phần mềm sẽ tự động nhận diện phiên bản Office đã cài đặt.

4, Chuyển sang tab Activation chọn KMS Server Service và bấm Install.

5, Sau đó bấm Activate.

6, Có thông báo xuất hiện như hình bên dưới chứng tỏ quá trình kích hoạt đã thành công.

Trả lời