Nhờ vào khả năng mở rộng được cải tiến trong Autodesk Revit 2016, tốc độ sử dụng phần mềm được tăng lên nhanh chóng.

Khả năng mở rộng của Revit 2016 được cải tiến trên hai phương diện. Đầu tiên là tăng tốc độ của quá trình vận hành bằng cách:

• Chia sẻ thông tin: việc đảm bảo các dữ liệu lặp được chia sẻ chứ không sao chép là một cách để tăng tốc độ vận hành. Trong Revit 2016, các nhà thầu MEP có thể tạo ra các mô hình sẵn sàng để chế tạo trong Revit, sử dụng các nội dung từ các sản phẩm của Autodesk Fabrication cho một mô hình kết hợp hơn. Các bộ phận của MEP đã nhận thấy sự cải thiện đáng kể về tốc độ từ những thông tin được chia sẻ. Sự tăng cường được thực hiện nhanh hơn nhờ việc sử dụng dữ liệu được chia sẻ và không xử lý những dữ liệu không liên quan.

• Xử lý dữ liệu thông minh hơn: những cải tiến tính toán ít dữ liệu hơn nhờ sử dụng Phương pháp loại bỏ nhanh, đơn giản hóa dữ liệu hoặc truy cập theo nhu cầu. Môt vài ví dụ về Revit 2016 bao gồm:
– Không vẽ những thứ nằm ngoài khung hình;
– Tính năng chụp từ xa chỉ bao gồm các đối tượng trong phần hiển thị có thể nhìn thấy, giúp cải thiện trạng thái chụp trong khi làm việc với các mô hình hệ thống lớn.

Cách thứ nâng cao khả năng mở rộng là khả năng thực hiện một số vận hành trên background trong khi người dùng tiếp tục công việc:

• Cho phép tiếp tục công việc trong khi mô hình được cập nhật: Trong Revit 2016, người dùng có thể điều hướng mô hình trơn tru và liên tục hơn bởi họ không cần phải chờ đợi các phần mềm hoàn thành phần vẽ tại mỗi bước khi bạn xoay, phóng kích cỡ , và quay quanh một điểm. Tùy chọn tính năng mới Điều hương trong khi Vẽ tăng tốc độ điều hướng bằng cách gián đoạn việc hiển thị các yếu tố mô hình khi bạn di chuyển để xem xét các mô hình một cách tổng thể Người dùng có thể xem nhiều các chi tiết của các mô hình hơn khi họ đang điều hướng và có thể điều hướng nhanh hơn mà không cần phải chờ đợi để xem phần cập nhật đầy đủ của mô hình.

• Chỉ thực hiện tính toán khi có yêu cầu: thiết lập mới trong quá trình tính toán của Revit 2016 cải thiện hiệu suất của mô hình trong các dự án lớn.

Xử lý song song & GPU:

Revit trở nên nhanh hơn bằng cách phương pháp sử dụng xử lý song song – Revit vận hành tốt hơn thông qua việc sử dụng đa lõi CPU hoặc card đồ họa GPU để tính toán dữ liệu đồng thời, bao gồm tăng tốc đa luồng và phần cứng đồ họa. Trong Revit 2016, tốc độ vẽ của các tập hợp được tải xuống được cải thiện thông qua việc sử dụng tốt hơn các card đồ họa GPU. Kết quả là, việc điều hướng một mô hình với nhiều trường hợp giống hệt nhau là nhanh hơn đáng kể.

Thực tế, các công cụ dưới đây trong Revit tận dụng lợi thế của nhiều bộ xử lý và nhiều bộ xử lý lõi cho các quá trình tính toán, tăng hiệu suất của các công cụ của Revit:
• Lựa chọn in ấn
• Xuất dạng 2D Vector như DWG và DWF
• Kết xuất đồ họa Mental Ray
• Các yếu tố dữ liệu được tải phần vào bộ nhớ theo phương pháp đa luồng, giảm số lần mở xem khi các yếu tố này được hiển thị cho lần đầu tiên xử lý.
• Phương pháp tính toán song song của hình chiếu các cạnh cũng như phác thảo của các bề mặt cong, được sử dụng để tăng tốc độ điều hướng của phối cảnh.

Link tải kèm Active (link tốc độ cao):

Revit 2016 64bit full Active

Link dự phòng Fshare:

Revit 2016 64bit full Active

Link download Revit 2017 64bit/32bit full Active tại đây

Hướng dẫn cài đặt và cờ rắc:

Bước 1: Cài đặt Revit 2016.

Bước 2. Sau khi cài xong, Mở lại phần mềm đã cài đặt. Nhấn active

Điền số Serial

Điền Product Key (nếu báo lỗi thì chọn close > điền lại nhé)

Bước 3: Xong cài đặt, các bạn vào thư mục Active. Mở file với quyền Admin. Nhấn vào Patch và báo successfully patched là OK

Chọn “I have an activation code from Autodesk” trong cửa sổ active của phần mềm

Copy Request Code trong cửa sổ active của phần mềm, sau đó paste vào Keygen và nhấn Generate.

Bây giờ sao chép mã kích hoạt trở lại cửa sổ acitve của phần mềm và nhấn Next.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời